เฮ้ย! วัยรุ่นทำอะไรอ่ะ คึกคะนองโพสต์ภาพ ‘นั่งล้อมวงใส่หน้ากาก’ ประชดไม่ออกบ้านจนทัวร์แวะจอด

Date:

ว่ากันด้วยเรื่องของมาตรการลดการแพร่ระบาดของโควิด-19 นั้น ทำให้หลายคนต้องหยุดรวมตัวสังสรรค์กันไปก่อน เพราะการรวมตัวกันหมู่มากมีโอกาสเสี่ยงที่จะแพร่กระจายเชื้ออย่างรวดเร็ว ทว่าก็ยังมีข่าวคลัสเตอร์การนั่งรวมทานข้าวสังสรรค์หรือปาร์ตี้อยู่ตลอด

ในขณะที่หลายคนรู้สึกอึดอัดก็เลยอยากจะระบายออกมาบนโลกโซเชียลบ้าง อาจจะมองว่าเป็นเรื่องขำๆ ไม่ได้จริงจังอะไร แต่ทว่าบนโลกออนไลน์กลับไม่ได้เห็นดีเห็นงามไปด้วยกันเสียทุกอย่าง

 

 

กรณีนี้เปิดเผยโดยเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Kim Signature โพสต์ภาพของชายรายหนึ่งกับการลงแคปชั่นและภาพนั่งรวมตัวกันสังสรรค์กับหมู่เพื่อน พร้อมกับการใส่หน้ากากที่ไม่ใช่หน้ากากอนามัย พร้อมกับ ‘#ไม่ออกจากบ้านก็ได้ว่ะ’

“โพสนี้หายไปแล้วว แต่ไม่เป็นไรมือแคปเยอะ จะมาแจ้งแค่ว่า ผิด พรบ.เต็มๆ ใส่หน้ากากแต่ไม่ใส่แมสก์ ตื่นมาละก็รอรับ จนท.ด้วย กำลังไป พิกัดลำลูกกา”

 

 

ภาพดังกล่าวจากต้นทางนั้นได้ถูกลบไปในภายหลัง ซึ่งที่หลงเหลืออยู่ก็คือภาพแคปเจอร์จากหน้าจอเป็นหลักฐาน ชาวเน็ตที่เห็นต่างก็รู้สึกว่าเวลาเช่นนี้ไม่สมควรมารวมตัวกัน เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดถือว่าหนักหนาสาหัส

หากคนใดคนหนึ่งติดขึ้นมาจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ทำให้แพร่กระจายเชื้อต่อไปอีกไม่รู้จบ ยังไม่รวมถึงการทำงานของทีมแพทย์ที่จะต้องมีภาระเพิ่มทั้งที่คนเหล่านี้ไม่มีความรับผิดชอบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นการละเมิด พ.ร.บ. ควบคุมโรคที่สั่งห้ามแล้วห้ามอีก

 

.

 

ที่มา: @Kim-Signature

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...