ดราม่า “ผู้ใหญ่บ้าน” นอกใจเมีย-พาเมียคนอื่นหนี โดนลูกบ้านตั้งคำถามถึงพฤติกรรม

Date:

ผู้ใหญ่บ้านของตำบลหนึ่งในจังหวัดบุรีรัมย์ ได้พาเมียชาวบ้านหนีตามกันไป ก่อนจะกลับมาที่หมู่บ้านเดิมเพื่อขอให้คนรอบตัวยอมรับ

ด้านสามีของหญิงที่หนีตามไป ยินดียกภรรยาให้ผู้ใหญ่บ้าน แต่ฝ่ายภรรยาของผู้ใหญ่บ้านรับไม่ได้ รวมถึงเกิดความกังขาขึ้นต่อคนในชุมชนถึงความเหมาะสมในการเป็นผู้ใหญ่บ้าน

 

 

วันที่ 22 กรกฎาคม 2564 สำนักข่าวหลายแห่ง รายงานว่าโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปที่มีหัวเรื่องว่า “ผู้ใหญ่บ้านวัย 57 ปี พาเมียชาวบ้านวัย 55 ปี หนีไป”

เนื้อหาในคลิป เป็นการเจรจากัน มีพูดถึงเหตุการณ์การหนีตามกัน และการจัดการมรดกต่างๆ เจรจากัน ณ ที่ทำการกำนัน ต.สวายจีก อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ระหว่างสามีภรรยาสองคู่ โดยมีกำนันเป็นคนกลางช่วยเคลียร์เรื่องให้

 

 

นายสมอินทร์ กะเชิญรัมย์ กำนันต.สวายจึก ยืนยันว่าเรื่องที่ถูกเผยแพร่ออกมาเป็นเรื่องจริง มีผู้ใหญ่บ้านหมู่บ้านหนึ่งที่มีภรรยาแล้ว หนีไปกับผู้หญิงที่มีสามีแล้วจริงๆ

โดยผู้ใหญ่บ้านปัจจุบันอายุ 57 ปี มีลูก 3 คน ส่วนฝ่ายหญิงอายุ 55 ปี มีลูก 2 คน

ทั้งสองคนได้หนีตามกันไปราว 5 วัน ก่อนจะกลับมา และยอมรับว่าทั้งคู่รักกัน อยากจะอยู่กินกันเหมือนสามีภรรยา

 

นายสมอินทร์ กะเชิญรัมย์ ผู้เป็นคนกลางช่วยเคลียร์เรื่อง

 

หลังจากเคลียร์กัน ฝ่ายหญิงก็ตกลงจะยกที่ดินทั้งหมดที่เป็นชื่อของตัวเองให้ลูก 2 คน สามีของฝ่ายหญิงจึงไม่ติดใจ ยอมให้ภรรยาไปอยู่กินกับผู้ใหญ่บ้านได้ แต่จะไม่หย่า เพราะมีทรัพย์สินค้างร่วมกันอยู่

ส่วนฝั่งภรรยาของผู้ใหญ่บ้าน ไม่ยอมรับเรื่องดังกล่าว จะไม่ยอมหย่า และไม่ยอมให้สามีมีเมียน้อย

ทำให้ผู้ใหญ่บ้านตัดสินใจไปอยู่กินกับหญิงวัย 55 ปี ที่บ้านอีกหลังหนึ่ง การเจรจาในวันนั้นก็จบลง

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่าชาวบ้านไม่พอใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กำลังเตรียมรวบรวมรายชื่อเพื่อปลดผู้ใหญ่บ้านออกจากตำแหน่ง และฝากถามถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ว่าการกระทำดังกล่าว ผิดศีลธรรมต่อตำแหน่งหรือไม่

 

ที่มา : matichon, khaosod, ch3plus

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...