อ๊อฟ ปองศักดิ์ หวดกลับร้องสอบดาราคอลเอาท์ ‘อย่าสะเหล่อ เรียกมาตักเตือน มีสิทธิ์เหรอ’

Date:

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2564 มีข่าวออกมาว่านายสนธิญา สวัสดี ที่ปรึกษากรรมาธิการ การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชนสภาผู้แทนราษฎร และอดีตผู้สมัครสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ

มายื่นหนังสือให้กับตำรวจเพื่อให้กำกับ ดูแล และตรวจสอบดาราคนดัง เกี่ยวกับการแสดงความคิดเห็นของสถานการณ์โควิด-19 ไม่ตรงกับความเป็นจริง

เขาระบุว่าไม่ได้ต้องการดำเนินคดีแค่อยากให้ตักเตือน พร้อมกับแนบรายชื่อดารา นักร้อง และผู้มีชื่อเสียง กว่า 20 รายชื่อ ให้ตำรวจตรวจสอบพฤติกรรม

 

 

โดยหนึ่งในนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน นั่นก็คือแรปเปอร์สาว MILLI ที่มักจะแสดงความคิดเห็นทางการเมืองอยู่บ่อยๆ อย่างไรก็ดีเจ้าตัวยังคงสบายดี แค่คิดมากกับการที่จะต้องเลือกใส่ชุดอะไรไปดี

และล่าสุดได้ไปรายงานตัวที่ สน.นางเลิ้งแล้ว โดยในครั้งนี้เป็นการถูกทนายนายกรัฐมนตรีสั่งฟ้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: MILLI ยืนยันสบายดี ขอบคุณกำลังใจ สิ่งที่เครียดคือ.. ใส่ชุดอะไรไปดี? – ชาวเน็ตร่วมแนะนำเพียบ 555

 

ภาพจากทวิตเตอร์ข่าวสด

 

เรื่องนี้ไม่เพียงแค่จะทำให้ประชาชนคนทั่วไปรู้สึกไม่ดีแล้ว ทางด้าน อ๊อฟ ปองศักดิ์ ก็เป็นอีกหนึ่งดาราคนดังที่ออกมาคอลเอาท์เรื่องการเมืองอยู่บ่อยๆ คงจะรู้สึกทนไม่ไหวจนต้องลงข้อความหวดให้กับประเด็นนี้กันเลยทีเดียว

“มึงร้องจะสอบดาราที่คอลเอาท์ มึงร้องจะสอบการทำงานที่ทุจริตของรัฐบาลก่อน ถ้ายังหาความโปร่งใสให้การซื้อวัคซีนมาให้ประชาชนในชาติยังไม่ได้ ก็เชิญเลียรองเท้าคอมแบตต่อไปเถอะ อย่าสะเหล่อ เรียกมาตักเตือน มีสิทธิ์เหรอ?”

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...