อ๊อฟ ปองศักดิ์ หวดกลับร้องสอบดาราคอลเอาท์ ‘อย่าสะเหล่อ เรียกมาตักเตือน มีสิทธิ์เหรอ’

Date:

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2564 มีข่าวออกมาว่านายสนธิญา สวัสดี ที่ปรึกษากรรมาธิการ การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชนสภาผู้แทนราษฎร และอดีตผู้สมัครสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ

มายื่นหนังสือให้กับตำรวจเพื่อให้กำกับ ดูแล และตรวจสอบดาราคนดัง เกี่ยวกับการแสดงความคิดเห็นของสถานการณ์โควิด-19 ไม่ตรงกับความเป็นจริง

เขาระบุว่าไม่ได้ต้องการดำเนินคดีแค่อยากให้ตักเตือน พร้อมกับแนบรายชื่อดารา นักร้อง และผู้มีชื่อเสียง กว่า 20 รายชื่อ ให้ตำรวจตรวจสอบพฤติกรรม

 

 

โดยหนึ่งในนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน นั่นก็คือแรปเปอร์สาว MILLI ที่มักจะแสดงความคิดเห็นทางการเมืองอยู่บ่อยๆ อย่างไรก็ดีเจ้าตัวยังคงสบายดี แค่คิดมากกับการที่จะต้องเลือกใส่ชุดอะไรไปดี

และล่าสุดได้ไปรายงานตัวที่ สน.นางเลิ้งแล้ว โดยในครั้งนี้เป็นการถูกทนายนายกรัฐมนตรีสั่งฟ้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: MILLI ยืนยันสบายดี ขอบคุณกำลังใจ สิ่งที่เครียดคือ.. ใส่ชุดอะไรไปดี? – ชาวเน็ตร่วมแนะนำเพียบ 555

 

ภาพจากทวิตเตอร์ข่าวสด

 

เรื่องนี้ไม่เพียงแค่จะทำให้ประชาชนคนทั่วไปรู้สึกไม่ดีแล้ว ทางด้าน อ๊อฟ ปองศักดิ์ ก็เป็นอีกหนึ่งดาราคนดังที่ออกมาคอลเอาท์เรื่องการเมืองอยู่บ่อยๆ คงจะรู้สึกทนไม่ไหวจนต้องลงข้อความหวดให้กับประเด็นนี้กันเลยทีเดียว

“มึงร้องจะสอบดาราที่คอลเอาท์ มึงร้องจะสอบการทำงานที่ทุจริตของรัฐบาลก่อน ถ้ายังหาความโปร่งใสให้การซื้อวัคซีนมาให้ประชาชนในชาติยังไม่ได้ ก็เชิญเลียรองเท้าคอมแบตต่อไปเถอะ อย่าสะเหล่อ เรียกมาตักเตือน มีสิทธิ์เหรอ?”

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ตัวตึงจากมิยาซากิ อาม่านักคอสเพลย์ เจ้าของสนามเกมแนวเอาตัวรอด สู่มีมยอดฮิตในเกาหลี ถึงขั้นไปโผล่ในเว็บตูน

เรื่องของเรื่องก็คือ เลื่อนผ่านไปเจอภาพอาม่าคนหนึ่ง แกคอสเพลย์เป็น "คอบร้า" เห่าไฟสายฟ้า ได้แบบสุดจะเก๋า แถมในปากยังคาบซิการ์ซะด้วย   ชมโพสต์กันได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/jme7315/posts/pfbid02a84j6apGJEQFjumUqSUKFnCHxE9oWf4VUUMSKkgNWHCRxA8NbtY61Xv7seGwf8Xil   ด้วยความที่ชอบผลงานการคอสเพลย์นี้...

นศ. ม.เกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาโต้วาที แต่หาข้อสรุปไม่ได้ จึงหาผู้ชนะด้วยการซัดกันในเกม Super Smash Bros.

เป็นเรื่องราวที่ไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ โดยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเล่าว่า ได้มีนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาทำการโต้วาทีกัน ถึงประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีน ซึ่งก็มีการเผยครับว่าการโต้วาทีนั้นได้เกิดการถกเถียงกันอย่างเข้มข้น...

Eva Elfie ลง vlog เที่ยวกรุงเทพฯ ไปเจอเสื้อ FUCK PRAYUT ที่จตุจักร บอก “ฉันเจอเสื้อที่เหมาะกับฉันแล้ว”

ล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา "Eva Elfie" นักแสดงเว็บส้มดำชื่อดังชื่อดังชาวรัสเซีย ได้ลงคลิป Vlog...

หมูป่า หลงเข้ามาในเมืองที่ญี่ปุ่น ทำร้ายคนเจ็บ เจ้าหน้าที่เอาไม่ลง จนได้ชายข้าราชการใช้หอกแทงดับ

ชายข้าราชรายหนึ่งได้ทำการแทงหมูป่าที่หลงเข้ามาทำร้ายคนในเมืองดับด้วยหอก ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ เหตุการณ์นี้ถูกรายงานออกมาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเหตุเกิดขึ้นที่เมืองฮาดาโนะ จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ได้มีหมูป่าหลงเข้ามาในเมือง แล้วทำร้ายได้เกิดคนเจ็บสองรายครับ โดนรายแรกคือหญิงอายุ...