อ๊อฟ ปองศักดิ์ หวดกลับร้องสอบดาราคอลเอาท์ ‘อย่าสะเหล่อ เรียกมาตักเตือน มีสิทธิ์เหรอ’


เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2564 มีข่าวออกมาว่านายสนธิญา สวัสดี ที่ปรึกษากรรมาธิการ การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชนสภาผู้แทนราษฎร และอดีตผู้สมัครสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ

มายื่นหนังสือให้กับตำรวจเพื่อให้กำกับ ดูแล และตรวจสอบดาราคนดัง เกี่ยวกับการแสดงความคิดเห็นของสถานการณ์โควิด-19 ไม่ตรงกับความเป็นจริง

เขาระบุว่าไม่ได้ต้องการดำเนินคดีแค่อยากให้ตักเตือน พร้อมกับแนบรายชื่อดารา นักร้อง และผู้มีชื่อเสียง กว่า 20 รายชื่อ ให้ตำรวจตรวจสอบพฤติกรรม

 

 

โดยหนึ่งในนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน นั่นก็คือแรปเปอร์สาว MILLI ที่มักจะแสดงความคิดเห็นทางการเมืองอยู่บ่อยๆ อย่างไรก็ดีเจ้าตัวยังคงสบายดี แค่คิดมากกับการที่จะต้องเลือกใส่ชุดอะไรไปดี

และล่าสุดได้ไปรายงานตัวที่ สน.นางเลิ้งแล้ว โดยในครั้งนี้เป็นการถูกทนายนายกรัฐมนตรีสั่งฟ้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: MILLI ยืนยันสบายดี ขอบคุณกำลังใจ สิ่งที่เครียดคือ.. ใส่ชุดอะไรไปดี? – ชาวเน็ตร่วมแนะนำเพียบ 555

 

ภาพจากทวิตเตอร์ข่าวสด

 

เรื่องนี้ไม่เพียงแค่จะทำให้ประชาชนคนทั่วไปรู้สึกไม่ดีแล้ว ทางด้าน อ๊อฟ ปองศักดิ์ ก็เป็นอีกหนึ่งดาราคนดังที่ออกมาคอลเอาท์เรื่องการเมืองอยู่บ่อยๆ คงจะรู้สึกทนไม่ไหวจนต้องลงข้อความหวดให้กับประเด็นนี้กันเลยทีเดียว

“มึงร้องจะสอบดาราที่คอลเอาท์ มึงร้องจะสอบการทำงานที่ทุจริตของรัฐบาลก่อน ถ้ายังหาความโปร่งใสให้การซื้อวัคซีนมาให้ประชาชนในชาติยังไม่ได้ ก็เชิญเลียรองเท้าคอมแบตต่อไปเถอะ อย่าสะเหล่อ เรียกมาตักเตือน มีสิทธิ์เหรอ?”

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format