ชาวเน็ตเป็นเอ็นดู หลังลูกสาว ‘ทิม พิธา’ อ้อนพ่อกลางไลฟ์ ชวนไปดูการ์ตูน – อ่านนิทานก่อนนอน

Date:

เมื่อวานนี้ไทม์ไลน์บนโลกโซเชียลแทบลุกเป็นไฟไปกับเรื่องของการเมืองและสถานการณ์ COVID-19 ที่หนักหนาสาหัสในบ้านเรา

แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีความน่ารักสดใสเล็กๆ น้อยๆ ปรากฏบนโลกโซเชียลให้เราได้พอพักหายใจหายคอกันบ้าง ซึ่งสิ่งที่ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันเอ็นดูก็คือความน่ารักของ ‘น้องพิพิม‘ ลูกสาวตัวน้อยของ ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล นั่นเอง

 

 

เมื่อวานนี้ (21 กรกฎาคม 2021) จอมขวัญได้เชิญทิมและ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ มานั่งพูดคุยกันในรายการ มาเถอะจะคุย  EP.20 โดยพูดถึงประเด็นร้อนมากมายที่เกิดขึ้นในประเทศไทยตอนนี้

อย่างไรก็ตาม ความตึงเครียดกลับผ่อนคลายลงอย่างรวดเร็วหลังจากที่น้องพิพิมวิ่งมายืนอยู่ตรงด้านหลังกล้องของคุณพ่อทิม ตอนนั้นจอมขวัญถึงกับเสียอาการจนทิมต้องบอกว่า ผมชินแล้วครับ

ก่อนที่จะเปิดประตูห้องให้ลูกสาวเดินเข้ามาและไหว้สวัสดีจอมขวัญและคุณหญิงสุดารัตน์

 

 

จากนั้นคุณพ่อก็ถามว่าพิพิมทำไมยังไม่นอน?” และน้องพิพิมก็ตอบอย่างน่ารักว่ากำลังรอคุณพ่อไปดูการ์ตูนด้วยกันอยู่ ทิมเลยหันไปดูนาฬิกาก็พบว่าเวลาผ่านมาถึง 3 ทุ่มแล้ว

 

 

เขาจึงบอกกับลูกว่าขออ่านนิทานก่อนนอนแทนและขอคุยงานให้เสร็จเรียบร้อยก่อนถึงจะตามไป พอลูกสาวเดินออกห้องไปแล้วพ่อทิมก็หันกลับมาเปลี่ยนโหมดนักการเมืองแสนสุขุมอีกครั้ง เรียกได้ว่างานราษฎร์ไม่ให้ขาด งานพ่อบ้านไม่ให้เสียจริงๆ

 

เปลี่ยนโหมดอย่างไว

 

ไม่ได้มีแค่จอมขวัญกับคุณหญิงสุดารัตน์เท่านั้นนะที่เอ็นดูน้อง

 

เพราะชาวเน็ตก็เอ็นดูไม่ต่างกันนน

.

.

.

.

 

ชมคลิปรายการเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย (มีแบ่งเวลาเป็นหัวข้อด้วยนะ)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...