ชาวเน็ตเป็นเอ็นดู หลังลูกสาว ‘ทิม พิธา’ อ้อนพ่อกลางไลฟ์ ชวนไปดูการ์ตูน – อ่านนิทานก่อนนอน

Date:

เมื่อวานนี้ไทม์ไลน์บนโลกโซเชียลแทบลุกเป็นไฟไปกับเรื่องของการเมืองและสถานการณ์ COVID-19 ที่หนักหนาสาหัสในบ้านเรา

แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีความน่ารักสดใสเล็กๆ น้อยๆ ปรากฏบนโลกโซเชียลให้เราได้พอพักหายใจหายคอกันบ้าง ซึ่งสิ่งที่ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันเอ็นดูก็คือความน่ารักของ ‘น้องพิพิม‘ ลูกสาวตัวน้อยของ ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล นั่นเอง

 

 

เมื่อวานนี้ (21 กรกฎาคม 2021) จอมขวัญได้เชิญทิมและ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ มานั่งพูดคุยกันในรายการ มาเถอะจะคุย  EP.20 โดยพูดถึงประเด็นร้อนมากมายที่เกิดขึ้นในประเทศไทยตอนนี้

อย่างไรก็ตาม ความตึงเครียดกลับผ่อนคลายลงอย่างรวดเร็วหลังจากที่น้องพิพิมวิ่งมายืนอยู่ตรงด้านหลังกล้องของคุณพ่อทิม ตอนนั้นจอมขวัญถึงกับเสียอาการจนทิมต้องบอกว่า ผมชินแล้วครับ

ก่อนที่จะเปิดประตูห้องให้ลูกสาวเดินเข้ามาและไหว้สวัสดีจอมขวัญและคุณหญิงสุดารัตน์

 

 

จากนั้นคุณพ่อก็ถามว่าพิพิมทำไมยังไม่นอน?” และน้องพิพิมก็ตอบอย่างน่ารักว่ากำลังรอคุณพ่อไปดูการ์ตูนด้วยกันอยู่ ทิมเลยหันไปดูนาฬิกาก็พบว่าเวลาผ่านมาถึง 3 ทุ่มแล้ว

 

 

เขาจึงบอกกับลูกว่าขออ่านนิทานก่อนนอนแทนและขอคุยงานให้เสร็จเรียบร้อยก่อนถึงจะตามไป พอลูกสาวเดินออกห้องไปแล้วพ่อทิมก็หันกลับมาเปลี่ยนโหมดนักการเมืองแสนสุขุมอีกครั้ง เรียกได้ว่างานราษฎร์ไม่ให้ขาด งานพ่อบ้านไม่ให้เสียจริงๆ

 

เปลี่ยนโหมดอย่างไว

 

ไม่ได้มีแค่จอมขวัญกับคุณหญิงสุดารัตน์เท่านั้นนะที่เอ็นดูน้อง

 

เพราะชาวเน็ตก็เอ็นดูไม่ต่างกันนน

.

.

.

.

 

ชมคลิปรายการเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย (มีแบ่งเวลาเป็นหัวข้อด้วยนะ)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...