ลูกบ้านซึ้งใจ เจ้าของหอใจดีลดค่าเช่าให้ 3 เดือน ส่งถุงยังชีพให้ทุกห้องเป็นกำลังใจให้ทุกคน

Date:

ทุกคนต่างก็รู้กันดีว่าสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังระบาดอยู่นั้นทำให้การใช้ชีวิตในแต่ละวันนั้นยากลำบากขนาดไหน แต่อย่างน้อยๆ ก็ยังคงมีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นเสมอในช่วงที่ย่ำแย่แบบนี้

เรื่องราวน่าประทับใจนี้เผยแพร่จากผู้ใช้ทวิตเตอร์ท่านหนึ่งที่ระบุเอาไว้ว่า หลังจากที่ตนเองกลับหอมาแล้ว ก็พบว่าทางเจ้าของหอได้นำถุงยังชีพมาวางไว้บริเวณหน้าประตูห้อง ไม่ได้ให้เพียงแค่ห้องเดียวและสิ่งของที่มอบให้มานั้นถือว่าเยอะมากๆ

 

 

“นอกจากจะลดค่าเช่าให้สามเดือนแล้ว วันนี้กลับหอมาเจอสิ่งนี้ว่างอยู่หน้าประตูห้อง ละคือเค้าให้ทุกห้องเลยอ่ะ ให้เยอะด้วย โอ๊ยยยยย”

 

ฝากข้อความถึงลูกบ้านแต่ละห้อง เข้าใจถึงสถานการณ์อันยากลำบาก ขอส่งถุงยังชีพเป็นกำลังใจให้

 

“เรียนลูกค้าที่รัก ห้อง… เนื่องจากสถานการณ์โควิด 19 ระบาดอย่างต่อเนื่อง อาจทำให้ลูกค้าหลายๆ ท่านได้รับผลกระทบในสิ่งต่างๆ ทั้งทางด้านการงาน การเงิน และสภาพจิตใจ

ทาง…จึงมีความเห็นใจและเป็นห่วงลูกค้าเป็นอย่างมาก จึงได้จัดทำถุงยังชีพแจกให้กับลูกค้าทุกท่าน เพื่อเป็นกำลังใจเล็กๆ น้อยๆ จากทางเราค่ะ ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ ขอให้ทุกท่านปลอดภัย เราจะผ่านไปด้วยกันนะคะ สู้สู้”

 

ภายในถุงยังชีพมีทั้งบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ข้าวสาร ปลากระป๋อง และนมกล่อง

 

วางไว้ให้หน้าห้องลูกบ้านทุกห้องเลย

 

อย่างไรก็ตาม ผู้โพสต์ระบุว่าตนเองจะนำของที่ได้มาไปส่งมอบให้กับคนงานในหมู่บ้าน เนื่องจากคนเหล่านี้น่าจะลำบากมากกว่า ส่วนที่จะรับไว้ขอเป็นแค่น้ำใจจากเจ้าของหอพักก็พอแล้ว

 

 

และจากเรื่องราวนี้ได้สร้างความประทับใจให้กับชาวทวิตภพเป็นอย่างมาก แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจของเจ้าของหอพัก เลือกสิ่งที่ดีให้กับลูกบ้านอย่างข้าวสารคุณภาพดี รวมไปถึงคนอื่นๆ มาร่วมแชร์ด้วยว่าต้องเป็นหอพักในเครือเดียวกันแน่ๆ เพราะมีคนได้ถุงยังชีพเหมือนกันด้วย

 

 

 

เจ้าของหอเป็นห่วงลูกบ้านดีจัง เจี้ยมมมมไปเลยยยยย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...