ลูกบ้านซึ้งใจ เจ้าของหอใจดีลดค่าเช่าให้ 3 เดือน ส่งถุงยังชีพให้ทุกห้องเป็นกำลังใจให้ทุกคน

Date:

ทุกคนต่างก็รู้กันดีว่าสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังระบาดอยู่นั้นทำให้การใช้ชีวิตในแต่ละวันนั้นยากลำบากขนาดไหน แต่อย่างน้อยๆ ก็ยังคงมีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นเสมอในช่วงที่ย่ำแย่แบบนี้

เรื่องราวน่าประทับใจนี้เผยแพร่จากผู้ใช้ทวิตเตอร์ท่านหนึ่งที่ระบุเอาไว้ว่า หลังจากที่ตนเองกลับหอมาแล้ว ก็พบว่าทางเจ้าของหอได้นำถุงยังชีพมาวางไว้บริเวณหน้าประตูห้อง ไม่ได้ให้เพียงแค่ห้องเดียวและสิ่งของที่มอบให้มานั้นถือว่าเยอะมากๆ

 

 

“นอกจากจะลดค่าเช่าให้สามเดือนแล้ว วันนี้กลับหอมาเจอสิ่งนี้ว่างอยู่หน้าประตูห้อง ละคือเค้าให้ทุกห้องเลยอ่ะ ให้เยอะด้วย โอ๊ยยยยย”

 

ฝากข้อความถึงลูกบ้านแต่ละห้อง เข้าใจถึงสถานการณ์อันยากลำบาก ขอส่งถุงยังชีพเป็นกำลังใจให้

 

“เรียนลูกค้าที่รัก ห้อง… เนื่องจากสถานการณ์โควิด 19 ระบาดอย่างต่อเนื่อง อาจทำให้ลูกค้าหลายๆ ท่านได้รับผลกระทบในสิ่งต่างๆ ทั้งทางด้านการงาน การเงิน และสภาพจิตใจ

ทาง…จึงมีความเห็นใจและเป็นห่วงลูกค้าเป็นอย่างมาก จึงได้จัดทำถุงยังชีพแจกให้กับลูกค้าทุกท่าน เพื่อเป็นกำลังใจเล็กๆ น้อยๆ จากทางเราค่ะ ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ ขอให้ทุกท่านปลอดภัย เราจะผ่านไปด้วยกันนะคะ สู้สู้”

 

ภายในถุงยังชีพมีทั้งบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ข้าวสาร ปลากระป๋อง และนมกล่อง

 

วางไว้ให้หน้าห้องลูกบ้านทุกห้องเลย

 

อย่างไรก็ตาม ผู้โพสต์ระบุว่าตนเองจะนำของที่ได้มาไปส่งมอบให้กับคนงานในหมู่บ้าน เนื่องจากคนเหล่านี้น่าจะลำบากมากกว่า ส่วนที่จะรับไว้ขอเป็นแค่น้ำใจจากเจ้าของหอพักก็พอแล้ว

 

 

และจากเรื่องราวนี้ได้สร้างความประทับใจให้กับชาวทวิตภพเป็นอย่างมาก แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจของเจ้าของหอพัก เลือกสิ่งที่ดีให้กับลูกบ้านอย่างข้าวสารคุณภาพดี รวมไปถึงคนอื่นๆ มาร่วมแชร์ด้วยว่าต้องเป็นหอพักในเครือเดียวกันแน่ๆ เพราะมีคนได้ถุงยังชีพเหมือนกันด้วย

 

 

 

เจ้าของหอเป็นห่วงลูกบ้านดีจัง เจี้ยมมมมไปเลยยยยย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...