ลูกบ้านซึ้งใจ เจ้าของหอใจดีลดค่าเช่าให้ 3 เดือน ส่งถุงยังชีพให้ทุกห้องเป็นกำลังใจให้ทุกคน

Date:

ทุกคนต่างก็รู้กันดีว่าสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังระบาดอยู่นั้นทำให้การใช้ชีวิตในแต่ละวันนั้นยากลำบากขนาดไหน แต่อย่างน้อยๆ ก็ยังคงมีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นเสมอในช่วงที่ย่ำแย่แบบนี้

เรื่องราวน่าประทับใจนี้เผยแพร่จากผู้ใช้ทวิตเตอร์ท่านหนึ่งที่ระบุเอาไว้ว่า หลังจากที่ตนเองกลับหอมาแล้ว ก็พบว่าทางเจ้าของหอได้นำถุงยังชีพมาวางไว้บริเวณหน้าประตูห้อง ไม่ได้ให้เพียงแค่ห้องเดียวและสิ่งของที่มอบให้มานั้นถือว่าเยอะมากๆ

 

 

“นอกจากจะลดค่าเช่าให้สามเดือนแล้ว วันนี้กลับหอมาเจอสิ่งนี้ว่างอยู่หน้าประตูห้อง ละคือเค้าให้ทุกห้องเลยอ่ะ ให้เยอะด้วย โอ๊ยยยยย”

 

ฝากข้อความถึงลูกบ้านแต่ละห้อง เข้าใจถึงสถานการณ์อันยากลำบาก ขอส่งถุงยังชีพเป็นกำลังใจให้

 

“เรียนลูกค้าที่รัก ห้อง… เนื่องจากสถานการณ์โควิด 19 ระบาดอย่างต่อเนื่อง อาจทำให้ลูกค้าหลายๆ ท่านได้รับผลกระทบในสิ่งต่างๆ ทั้งทางด้านการงาน การเงิน และสภาพจิตใจ

ทาง…จึงมีความเห็นใจและเป็นห่วงลูกค้าเป็นอย่างมาก จึงได้จัดทำถุงยังชีพแจกให้กับลูกค้าทุกท่าน เพื่อเป็นกำลังใจเล็กๆ น้อยๆ จากทางเราค่ะ ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ ขอให้ทุกท่านปลอดภัย เราจะผ่านไปด้วยกันนะคะ สู้สู้”

 

ภายในถุงยังชีพมีทั้งบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ข้าวสาร ปลากระป๋อง และนมกล่อง

 

วางไว้ให้หน้าห้องลูกบ้านทุกห้องเลย

 

อย่างไรก็ตาม ผู้โพสต์ระบุว่าตนเองจะนำของที่ได้มาไปส่งมอบให้กับคนงานในหมู่บ้าน เนื่องจากคนเหล่านี้น่าจะลำบากมากกว่า ส่วนที่จะรับไว้ขอเป็นแค่น้ำใจจากเจ้าของหอพักก็พอแล้ว

 

 

และจากเรื่องราวนี้ได้สร้างความประทับใจให้กับชาวทวิตภพเป็นอย่างมาก แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจของเจ้าของหอพัก เลือกสิ่งที่ดีให้กับลูกบ้านอย่างข้าวสารคุณภาพดี รวมไปถึงคนอื่นๆ มาร่วมแชร์ด้วยว่าต้องเป็นหอพักในเครือเดียวกันแน่ๆ เพราะมีคนได้ถุงยังชีพเหมือนกันด้วย

 

 

 

เจ้าของหอเป็นห่วงลูกบ้านดีจัง เจี้ยมมมมไปเลยยยยย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หญิงวัย 48 ปี ปวดคอเรื้อรัง ตัดสินใจไปจัดกระดูก แต่เป็นหนักกว่าเดิม พบกระดูกคอหัก-ไขสันหลังบาดเจ็บ

สำหรับใครที่รู้สึกปวดเนื้อ เมื่อยตัว และมีแผนจะไปจัดกระดูกให้เข้าที่เข้าทางต้องลองอ่านเรื่องราวของหญิงสาวคนนี้ เผื่อเป็นอุทาหรณ์และลองศึกษาเรื่องของการจัดกระดูกให้มากขึ้น... ไม่นานมานี้ทาง Neurology Journal ได้ออกมาเผยฟิล์มเอ็กซเรย์ของหญิงสาววัย 48 ปี...

ตัวตึงจากมิยาซากิ อาม่านักคอสเพลย์ เจ้าของสนามเกมแนวเอาตัวรอด สู่มีมยอดฮิตในเกาหลี ถึงขั้นไปโผล่ในเว็บตูน

เรื่องของเรื่องก็คือ เลื่อนผ่านไปเจอภาพอาม่าคนหนึ่ง แกคอสเพลย์เป็น "คอบร้า" เห่าไฟสายฟ้า ได้แบบสุดจะเก๋า แถมในปากยังคาบซิการ์ซะด้วย   ชมโพสต์กันได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/jme7315/posts/pfbid02a84j6apGJEQFjumUqSUKFnCHxE9oWf4VUUMSKkgNWHCRxA8NbtY61Xv7seGwf8Xil   ด้วยความที่ชอบผลงานการคอสเพลย์นี้...

นศ. ม.เกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาโต้วาที แต่หาข้อสรุปไม่ได้ จึงหาผู้ชนะด้วยการซัดกันในเกม Super Smash Bros.

เป็นเรื่องราวที่ไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ โดยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเล่าว่า ได้มีนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาทำการโต้วาทีกัน ถึงประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีน ซึ่งก็มีการเผยครับว่าการโต้วาทีนั้นได้เกิดการถกเถียงกันอย่างเข้มข้น...

Eva Elfie ลง vlog เที่ยวกรุงเทพฯ ไปเจอเสื้อ FUCK PRAYUT ที่จตุจักร บอก “ฉันเจอเสื้อที่เหมาะกับฉันแล้ว”

ล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา "Eva Elfie" นักแสดงเว็บส้มดำชื่อดังชื่อดังชาวรัสเซีย ได้ลงคลิป Vlog...