MILLI ยืนยันสบายดี ขอบคุณกำลังใจ สิ่งที่เครียดคือ.. ใส่ชุดอะไรไปดี? – ชาวเน็ตร่วมแนะนำเพียบ 555

Date:

จากประเด็นที่ร้อนแรงบนโลกออนไลน์เมื่อคืนที่ผ่านมา ลากยาวมาจนถึงเช้านี้ กรณีของแรปเปอร์สาว MILLI อาจได้รับหมายเรียกจากการแสดงออกทางการเมืองอยู่บ่อยครั้ง

จากข่าวดังกล่าว มีทั้งศิลปิน คนดัง และคนทั่วไป ออกมาให้กำลังใจอย่างล้นหลามด้วยเช่นกัน

อ่านเพิ่มเติม:

กลุ่มแรปเปอร์ RAD ตั้งคำถาม เรียกสอบ MILLI – สร้างชื่อให้ประเทศแทบตาย รัฐบาลเคยรู้อะไรไหม?

The TOYS โพสต์ถึงเรื่องการวิจารณ์ เป็นเสรีภาพพื้นฐานของมนุษย์

 

ล่าสุด เมื่อคืนที่ผ่านมา ทาง MILLI ก็ออกมาเคลื่อนไหวแล้วผ่านทางเฟซบุ๊กของเธอเองเป็นที่เรียบร้อย เธอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามา พร้อมยืนยันว่าตอนนี้สบายดีไม่มีปัญหาอะไร

“ขอบคุณทุกคนที่ซัพพอร์ตน้องนะคะ กำลังใจมาก ล้มหลามจริงๆ หนูโอเคนะฮะ สบายดี เครียดอย่างเดียวคือไม่รู้จะใส่ชุดไรไป ขอบคุณมากๆ พร้อมสู้ฮะ! รักทุกคนที่สุดเลย เบิ้บบู💕”

 

และสิ่งที่ทำให้เป็นกระแสขึ้นมาอีกก็คือ ประโยคที่ว่า “เครียดอย่างเดียว คือไม่รู้จะใส่ชุดไรไป” นั่นแหละ ที่ทำให้แฟนคลับทั้งหลาย ทั้งคนทั่วๆ ไป และเหล่าคนดัง กลัวน้องจะเครียด ก็เลยมาช่วยแนะนำชุดกันใหญ่เลย

เอาล่ะ.. เราลองมาดูสิว่ามีใครมาร่วมแนะนำชุด แล้วมีชุดอะไรบ้าง?

 

เริ่มจากป๋าเต็ด ผู้มาแนะนำชุด ร.ด. น่าจะดูมีระเบียบ

 

ส่วนอีกหลายๆ คน ก็มาแนะนำชุดแบบอลังการรรรร

.

.

 

หรือกระทั่ง ชุดทวงวัคซีน… โคตรเท่!!

 

และบางคนก็มาแนะนำชุดหน้าตัวเอง คือแบบว่า… อ่า นั่นแหละ!!

 

เอาล่ะ.. มาถึงจุดนี้ ใครมีชุดอะไรอยากจะแนะนำอีก ลองคอมเมนต์กันมาได้ หรือจะไปคอมเมนต์ที่เพจน้องโดยตรง ก็กดโพสต์ด้านล่างนี้ ตามกันไปได้เลยเด้ออออออ!!


เรียบเรียง #ประธานเหมียว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...