MILLI ยืนยันสบายดี ขอบคุณกำลังใจ สิ่งที่เครียดคือ.. ใส่ชุดอะไรไปดี? – ชาวเน็ตร่วมแนะนำเพียบ 555

Date:

จากประเด็นที่ร้อนแรงบนโลกออนไลน์เมื่อคืนที่ผ่านมา ลากยาวมาจนถึงเช้านี้ กรณีของแรปเปอร์สาว MILLI อาจได้รับหมายเรียกจากการแสดงออกทางการเมืองอยู่บ่อยครั้ง

จากข่าวดังกล่าว มีทั้งศิลปิน คนดัง และคนทั่วไป ออกมาให้กำลังใจอย่างล้นหลามด้วยเช่นกัน

อ่านเพิ่มเติม:

กลุ่มแรปเปอร์ RAD ตั้งคำถาม เรียกสอบ MILLI – สร้างชื่อให้ประเทศแทบตาย รัฐบาลเคยรู้อะไรไหม?

The TOYS โพสต์ถึงเรื่องการวิจารณ์ เป็นเสรีภาพพื้นฐานของมนุษย์

 

ล่าสุด เมื่อคืนที่ผ่านมา ทาง MILLI ก็ออกมาเคลื่อนไหวแล้วผ่านทางเฟซบุ๊กของเธอเองเป็นที่เรียบร้อย เธอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามา พร้อมยืนยันว่าตอนนี้สบายดีไม่มีปัญหาอะไร

“ขอบคุณทุกคนที่ซัพพอร์ตน้องนะคะ กำลังใจมาก ล้มหลามจริงๆ หนูโอเคนะฮะ สบายดี เครียดอย่างเดียวคือไม่รู้จะใส่ชุดไรไป ขอบคุณมากๆ พร้อมสู้ฮะ! รักทุกคนที่สุดเลย เบิ้บบู💕”

 

และสิ่งที่ทำให้เป็นกระแสขึ้นมาอีกก็คือ ประโยคที่ว่า “เครียดอย่างเดียว คือไม่รู้จะใส่ชุดไรไป” นั่นแหละ ที่ทำให้แฟนคลับทั้งหลาย ทั้งคนทั่วๆ ไป และเหล่าคนดัง กลัวน้องจะเครียด ก็เลยมาช่วยแนะนำชุดกันใหญ่เลย

เอาล่ะ.. เราลองมาดูสิว่ามีใครมาร่วมแนะนำชุด แล้วมีชุดอะไรบ้าง?

 

เริ่มจากป๋าเต็ด ผู้มาแนะนำชุด ร.ด. น่าจะดูมีระเบียบ

 

ส่วนอีกหลายๆ คน ก็มาแนะนำชุดแบบอลังการรรรร

.

.

 

หรือกระทั่ง ชุดทวงวัคซีน… โคตรเท่!!

 

และบางคนก็มาแนะนำชุดหน้าตัวเอง คือแบบว่า… อ่า นั่นแหละ!!

 

เอาล่ะ.. มาถึงจุดนี้ ใครมีชุดอะไรอยากจะแนะนำอีก ลองคอมเมนต์กันมาได้ หรือจะไปคอมเมนต์ที่เพจน้องโดยตรง ก็กดโพสต์ด้านล่างนี้ ตามกันไปได้เลยเด้ออออออ!!


เรียบเรียง #ประธานเหมียว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...

หนุ่มมาเลฯ อาจโดนคุก 20 ปี หลังนำ “บุหรี่ไฟฟ้า” ใส่ปากทารก ถ่ายคลิปเล่นจนเป็นไวรัล

ชายคนหนึ่งถ่ายคลิปเล่นๆ โดยการเอาบุหรี่ไฟฟ้าใส่เข้าปากเด็กทารก แต่เพราะคลิปนี้ดังจนกลายเป็นไวรัล เขาจึงถูกจับในที่สุด นักธุรกิจ ผู้ไม่ขอเปิดเผยชื่อ อายุ 23 ปี ถูกตำรวจจับกุมในเมืองยะโฮร์...