หลังพี่ติ๊กฟาด ทางม้าลายพุ่มไม้ 2 ปี ไม่มีเปลี่ยน ล่าสุดได้รับการแก้ไข-เสียงส่งไปถึงสักที

Date:

จากการที่พี่ติ๊กได้ออกมาเอ่ยถึงสภาพของทางม้าลายที่ไม่สามารถใช้เดินเท้าข้ามไปอีกฝั่งถนนได้อย่างสะดวก เนื่องจากมันติดพุ่มไม้ขวางอยู่และเป็นอยู่อย่างนั้นมาตั้งแต่ปี 2019 จนปี 2021 แล้วก็ยังไม่หายไปไหน ทำให้คนสัญจรไปมาอย่างยากลำบาก

ข่าวเก่า: “พี่ติ๊ก” ฟาดป๊าบ เคยแซะ “ทางม้าลายพุ่มไม้” ไว้เมื่อ 2 ปีก่อน อัปเดตภาพปัจจุบัน ก็ยังอยู่เหมือนเดิม!?

 

 

พี่ติ๊กทวีตไว้เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา แม้จะเรียกร้องอะไรไป ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ตำแหน่งของพุ่มไม้ก็ยังอยู่เหมือนเดิม คงเป็นความใส่ใจสิ่งแวดล้อมของหน่วยงาน

 

ตะ ตะ แต่ มีอัพเดทเพิ่มเติมหลังจากนั้น ในวันที่ 20 กรกฎาคม จากการที่พี่ติ๊กทวีตไป ตอนนี้มีการปรับปรุงแก้ไขทั้งสองฝั่งแล้ว

 

ภาพจากคุณ @naru_sa ระบุไว้ว่าเกาะกลางถนนได้รับการปรับปรุงไปเรียบร้อยแล้วทั้ง 2 ฝั่ง ตนเป็นคนทำงานแถวจึงอยากขอบคุณพี่ติ๊กที่ช่วยเรียกร้อง ทำให้สามารถข้ามถนนได้อย่างสบายใจมากขึ้น

 

 

พุ่มไม้ที่ขวางหายไปแล้ววว

 

พี่ติ๊กเองก็ตอบกลับว่ารู้สึกดีใจแทนและขอบคุณผู้รับผิดชอบด้วย ขอให้ทำเสร็จในเร็ววัน เพราะดูแล้วน่าจะยังใช้สัญจรลำบากอยู่

 

เมื่อลองมาคิดคำนวนดูแล้วจากการทวีตของพี่ติ๊กไปเมื่อวันที่ 13 จนถึงวันที่ 20 เป็นเวลาประมาณ 7 วันที่จะมีคนเห็นว่าพุ่มไม้ที่ขวางบริเวณทางม้าลายได้หายไปแล้ว หรืออาจจะเร็วกว่านั้นก็เป็นได้ ก็ถือว่าไม่ต้องรอนานไปมากกว่านี้แล้วล่ะเนอะ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...