หลังพี่ติ๊กฟาด ทางม้าลายพุ่มไม้ 2 ปี ไม่มีเปลี่ยน ล่าสุดได้รับการแก้ไข-เสียงส่งไปถึงสักที

Date:

จากการที่พี่ติ๊กได้ออกมาเอ่ยถึงสภาพของทางม้าลายที่ไม่สามารถใช้เดินเท้าข้ามไปอีกฝั่งถนนได้อย่างสะดวก เนื่องจากมันติดพุ่มไม้ขวางอยู่และเป็นอยู่อย่างนั้นมาตั้งแต่ปี 2019 จนปี 2021 แล้วก็ยังไม่หายไปไหน ทำให้คนสัญจรไปมาอย่างยากลำบาก

ข่าวเก่า: “พี่ติ๊ก” ฟาดป๊าบ เคยแซะ “ทางม้าลายพุ่มไม้” ไว้เมื่อ 2 ปีก่อน อัปเดตภาพปัจจุบัน ก็ยังอยู่เหมือนเดิม!?

 

 

พี่ติ๊กทวีตไว้เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา แม้จะเรียกร้องอะไรไป ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ตำแหน่งของพุ่มไม้ก็ยังอยู่เหมือนเดิม คงเป็นความใส่ใจสิ่งแวดล้อมของหน่วยงาน

 

ตะ ตะ แต่ มีอัพเดทเพิ่มเติมหลังจากนั้น ในวันที่ 20 กรกฎาคม จากการที่พี่ติ๊กทวีตไป ตอนนี้มีการปรับปรุงแก้ไขทั้งสองฝั่งแล้ว

 

ภาพจากคุณ @naru_sa ระบุไว้ว่าเกาะกลางถนนได้รับการปรับปรุงไปเรียบร้อยแล้วทั้ง 2 ฝั่ง ตนเป็นคนทำงานแถวจึงอยากขอบคุณพี่ติ๊กที่ช่วยเรียกร้อง ทำให้สามารถข้ามถนนได้อย่างสบายใจมากขึ้น

 

 

พุ่มไม้ที่ขวางหายไปแล้ววว

 

พี่ติ๊กเองก็ตอบกลับว่ารู้สึกดีใจแทนและขอบคุณผู้รับผิดชอบด้วย ขอให้ทำเสร็จในเร็ววัน เพราะดูแล้วน่าจะยังใช้สัญจรลำบากอยู่

 

เมื่อลองมาคิดคำนวนดูแล้วจากการทวีตของพี่ติ๊กไปเมื่อวันที่ 13 จนถึงวันที่ 20 เป็นเวลาประมาณ 7 วันที่จะมีคนเห็นว่าพุ่มไม้ที่ขวางบริเวณทางม้าลายได้หายไปแล้ว หรืออาจจะเร็วกว่านั้นก็เป็นได้ ก็ถือว่าไม่ต้องรอนานไปมากกว่านี้แล้วล่ะเนอะ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...