ผอ.โรงพยาบาลตอบกลับเรื่องพิธีตัดริบบิ้น บั่นทอนคนทำงาน-ลองมาทำให้เห็นบ้าง

Date:

ประเด็นของการทำพิธีเปิดโรงพยาบาลสนามด้วยการตัดริบบิ้นที่อำเภอหนองบัวแดง จังหวัดชัยภูมิ นำไปสู่การวิจารณ์ถึงเรื่องความเหมาะสมบนโลกโซเชียลว่ามีความจำเป็นขนาดไหน ขณะที่มีผู้ติดเชื้อและผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นทุกวัน ทำให้รับผู้ป่วยเข้ามาได้ช้า

ข่าวเก่า: ชัยภูมิจัดพิธีตัดริบบิ้นเปิดโรงพยาบาลสนาม พระมหาไพรวัลย์ถาม ‘มันใช่เรื่องน่ายินดีเหรอ?’

 

 

 

นายแพทย์พุทธา สมัดไชย ผู้อำนวยการโรงพยาบาลหนองบัวแดง เป็นผู้ออกมาชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวที่ถูกวิจารณ์ในโซเชียล รวมถึงการโพสต์ของ พระมหาไพรวัลย์ วรรณุโณ ที่ตำหนิการทำงานของคณะทำงานที่ร่วมกันทำพิธีเปิดโรงพยาบาลภาคสนาม

 

 

เขาระบุว่ารู้สึกเสียใจแต่ไม่เคยท้อ ถือเป็นกระจกสะท้อนการทำงาน หากสะท้อนอย่างมีเหตุผลก็พร้อมยอมรับและนำไปแก้ไข เพราะการช่วยเหลือผู้ป่วยเป็นเรื่องที่ต้องคิดเป็นเรื่องแรก

เรื่องของพิธีเปิดโรงพยาบาลสนามเป็นปัจจัยเล็กๆ เพื่อเป็นการขอบคุณผู้บริจาควัสดุอุปกรณ์ต่างๆ จัดพิธีการอย่างง่ายๆ และรวดเร็ว และยังไม่มีการรับผู้ป่วยเข้ามา

 

 

ทั้งนี้เขาเสริมว่าได้ทำงานอย่างเต็มที่แล้ว ยังมีงานอื่นๆ อีกเยอะ ต้องทำงานแข่งกับเวลาแต่กลับถูกต่อว่า ส่วนคนที่วิจารณ์การทำงานของตนจึงอยากถามว่าท่านทำได้หรือไม่

ถ้าทำได้ดีกว่าการเปิดโรงพยาบาลสนามภายใน 5 วัน ก็ขอให้ช่วยไปเปิดหรือมาทำที่หนองบัวแดงเพื่อให้มีพื้นที่ในการดูแลผู้ป่วยมากขึ้น

 

 

ที่มา: ch3plus, @thaipbs

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...