เพชร พูดเหตุผลฉะการเมืองกับน็อต เพราะครั้งหนึ่งเพื่อนรักช่วยดึงสติ-เคียงข้างไม่ไปไหน

Date:

เมื่อช่วงสายที่ผ่านมาของวันนี้ (12 กรกฎาคม) เราได้นำเสนอถึงประเด็น ‘เพชร กรุณพล’ และ ‘น็อต วรฤทธิ์’ สองเพื่อนรักแห่งวงการบันเทิงไทย ฉะกันเดือดปมเข้าวัคซีน

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง : ‘เพชร กรุณพล’ ฉะเดือด ‘น็อต วรฤทธิ์’ ปมนำเข้าวัคซีน ชี้เป็นบทความมโนใช้หลอกคน

สืบเนื่องจากประเด็นดังกล่าว ล่าสุด เพชร กรุณพล ได้ออกมาเผยเหตุผลว่าทำไมยังคุยเรื่องการเมืองกับน็อต เป็นเพราะตอนที่ตนสติหลุดก็ได้ น็อต วรฤทธิ์ นี่แหละที่อยู่ข้างๆ

 

 

เริ่มจากการที่น็อต วรฤทธิ์ แชร์ข้อมูลที่ระบุว่าทำไมเอกชนไม่นำเข้าวัคซีนมาเอง

 

ต่อมา เพชร กรุณพล มาคอมเมนต์แย้ง

.

 

หลังจากนั้น เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เพชร กรุณพล ได้ออกมาเผยผ่านทวิตเตอร์บัญชี @petchy66 ตอบชาวเน็ตรายหนึ่งที่แนะให้เลิกเป็นเพื่อนกับน็อต วรฤทธิ์

โดยเพชร กรุณพล ตอบว่าตนเลิกคบไม่ได้ เพราะตอนที่อกหักสติหลุดก็มีเขาอยู่ข้างๆ ไม่ไปไหนคอยดึงสติให้ พอเค้าเป๋ไปจะให้ตนนิ่งดูดายก็ไม่ได้ อย่างน้อยให้ทยอยได้รับข้อมูลบ้าง ยังดีกว่าไม่ให้อะไรเค้าเลย

 

เหตุผลของ เพชร กรุณพล ที่ไม่สามารถเลิกคบกับน็อต วรฤทธิ์ได้

 

เพชรระบุต่อว่า บางทีเราก็อาจไม่ถูกทุกเรื่อง ถือว่าเป็นการรับฟังข้อมูลอีกทาง

 

สำหรับประเด็นนี้จะมีอัปเดตออกมาเพิ่มเติมจากฝั่งน็อต วรฤทธิ์หรือไม่ หากมีอัปเดตแล้ว เราจะนำมารายงานให้ทราบกันอีกครั้งครับ…

 

 

 

ที่มา : petchy66

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...

ชาวเน็ตขุดคลิป อดีตผู้ว่าฯ กทม. ‘หลั่งน้ำตา’ หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม-สัมภาษณ์เรื่องน้ำท่วม

คลิปที่ อดีตผู้ว่าฯ กทม. 'หลั่งน้ำตา' หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม กับให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพฯ ได้กลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งครับ     ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้...