หนุ่มเผยเหตุผลทนเจ็บ 6 ชม. สัก ‘ทะเบียนสมรส’ ลงแขนขวา หลังถูกยกเป็นสามีดีเด่น

Date:

สามีหนุ่มยอมทนเจ็บ 6 ชั่วโมง สักใบทะเบียนสมรสลงบนแขนกว่า ได้เกิดเป็นกระแสในโลกโซเชียลขึ้นมา ถูกยกย่องให้เป็นสามีดีเด่น

 

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Om-Aim Daraployphan ผู้เป็นภรรยา ได้ออกมาโพสต์รูปที่สามีตัดสินใจไปสักลายทะเบียนสมรสลงบนแขนข้างขวา

พร้อมกับแคปชั่นพูดถึงความรักระหว่างทั้งคู่อันแสนหวาน ระบุว่ายอมใจสามีที่ตัดสินใจสักลายทะเบียนสมรส พร้อมยกให้สามีเป็นสามีดีเด่น สามีแบบอย่าง

นอกจากนี้ยังเผยคำพูดติดตลกจากช่างสักที่บอกว่าถ้าหลังจากนี้เป็นใบหย่า ช่างไม่รับสักแล้ว!

 

.

 

โพสต์ต้นทาง

 

ข่าวสด รายงานเพิ่มเติมว่า งานสักดังกล่าวเป็นผลงานของร้าน JAK HUA HIN Tattoo ในซอยหัวหิน 94 อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ช่างสักคือ นางสาวจิระรัตน์ แก้ววิลาศ ช่างสักสาววัย 27 ที่มีประสบการณ์มากว่า 5 ปี ที่ถนัดด้านงานสักภาพเหมือน

สำหรับงานสักทะเบียนสมรสนั้น ได้ลงมือสักคืนวันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน ในช่วงเวลาราว 1 ทุ่ม ก่อนจะสักเสร็จตอนตี 1 ของวันที่ 26 มิถุนายน ใช้เวลาสักเสร็จราว 6 ชั่วโมง

 

ภาพ : khaosod

 

ด้านเจ้าของลายสัก นายนันธวัช เอื่อมเวช หรือคุณเก่ง สามีวัย 33 ปี และภรรยา น.ส.ฎารพลอยพรรณ จันทร์คงเดชา หรือคุณอุ๋มอิ๋ม วัย 31 ปี ระบุว่าทั้งคู่จดทะเบียนสมรสกันเมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2563 และทั้งคู่กำลังจะมีทายาทตัวน้อย กำหนดคลอดในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ ซึ่งคุณเก่งก็ได้เตรียมที่จะสักรูปภรรยาและลูกเพิ่มที่หน้าอกอีกด้วย

คุณเก่งระบุว่าปกติเป็นคนชอบรอยสักอยู่แล้ว วันหนึ่งเกิดรู้สึกว่าภรรยาควรอยู่ข้างกาย จึงขอภรรยาไปสักลายทะเบียนสมรส เผื่อว่าวันไหนทะเลาะกัน เมื่อเห็นใบทะเบียนสมรสจะได้หวนคิดไปถึงวันแรกๆ ที่รักกัน

ด้านคุณอุ๋มอิ๋มก็เผยว่าตอนคบกันใหม่ๆ สามีก็ไปสักชื่นตนไว้ที่หน้าอก พอสามีอยากสักทะเบียนสมรสก็ไม่ได้ขัดใจอะไร และเมื่อสักออกมาเสร็จก็ชอบมากที่ออกมาสวยงามเหมือนของจริง

อีกทั้งยังพูดติดตลกว่าหากสามีไปแต่งงานใหม่ ทุกคนจะได้รู้ว่าจดทะเบียนซ้อน

 

ที่มา : pancharat.joob, khaosod

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...