หนุ่มเผยเหตุผลทนเจ็บ 6 ชม. สัก ‘ทะเบียนสมรส’ ลงแขนขวา หลังถูกยกเป็นสามีดีเด่น

Date:

สามีหนุ่มยอมทนเจ็บ 6 ชั่วโมง สักใบทะเบียนสมรสลงบนแขนกว่า ได้เกิดเป็นกระแสในโลกโซเชียลขึ้นมา ถูกยกย่องให้เป็นสามีดีเด่น

 

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Om-Aim Daraployphan ผู้เป็นภรรยา ได้ออกมาโพสต์รูปที่สามีตัดสินใจไปสักลายทะเบียนสมรสลงบนแขนข้างขวา

พร้อมกับแคปชั่นพูดถึงความรักระหว่างทั้งคู่อันแสนหวาน ระบุว่ายอมใจสามีที่ตัดสินใจสักลายทะเบียนสมรส พร้อมยกให้สามีเป็นสามีดีเด่น สามีแบบอย่าง

นอกจากนี้ยังเผยคำพูดติดตลกจากช่างสักที่บอกว่าถ้าหลังจากนี้เป็นใบหย่า ช่างไม่รับสักแล้ว!

 

.

 

โพสต์ต้นทาง

 

ข่าวสด รายงานเพิ่มเติมว่า งานสักดังกล่าวเป็นผลงานของร้าน JAK HUA HIN Tattoo ในซอยหัวหิน 94 อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ช่างสักคือ นางสาวจิระรัตน์ แก้ววิลาศ ช่างสักสาววัย 27 ที่มีประสบการณ์มากว่า 5 ปี ที่ถนัดด้านงานสักภาพเหมือน

สำหรับงานสักทะเบียนสมรสนั้น ได้ลงมือสักคืนวันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน ในช่วงเวลาราว 1 ทุ่ม ก่อนจะสักเสร็จตอนตี 1 ของวันที่ 26 มิถุนายน ใช้เวลาสักเสร็จราว 6 ชั่วโมง

 

ภาพ : khaosod

 

ด้านเจ้าของลายสัก นายนันธวัช เอื่อมเวช หรือคุณเก่ง สามีวัย 33 ปี และภรรยา น.ส.ฎารพลอยพรรณ จันทร์คงเดชา หรือคุณอุ๋มอิ๋ม วัย 31 ปี ระบุว่าทั้งคู่จดทะเบียนสมรสกันเมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2563 และทั้งคู่กำลังจะมีทายาทตัวน้อย กำหนดคลอดในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ ซึ่งคุณเก่งก็ได้เตรียมที่จะสักรูปภรรยาและลูกเพิ่มที่หน้าอกอีกด้วย

คุณเก่งระบุว่าปกติเป็นคนชอบรอยสักอยู่แล้ว วันหนึ่งเกิดรู้สึกว่าภรรยาควรอยู่ข้างกาย จึงขอภรรยาไปสักลายทะเบียนสมรส เผื่อว่าวันไหนทะเลาะกัน เมื่อเห็นใบทะเบียนสมรสจะได้หวนคิดไปถึงวันแรกๆ ที่รักกัน

ด้านคุณอุ๋มอิ๋มก็เผยว่าตอนคบกันใหม่ๆ สามีก็ไปสักชื่นตนไว้ที่หน้าอก พอสามีอยากสักทะเบียนสมรสก็ไม่ได้ขัดใจอะไร และเมื่อสักออกมาเสร็จก็ชอบมากที่ออกมาสวยงามเหมือนของจริง

อีกทั้งยังพูดติดตลกว่าหากสามีไปแต่งงานใหม่ ทุกคนจะได้รู้ว่าจดทะเบียนซ้อน

 

ที่มา : pancharat.joob, khaosod

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...