‘พชร์ อานนท์’ ประกาศลาออกกลางรายการ แสดงความรับผิดชอบต่อดราม่าอ่านข่าวกราดยิง

Date:

เกิดเป็นเรื่องที่ทำให้ชาวเน็ตรู้สึกไม่พอใจกับการเล่าและอ่านข่าวของ “พชร์ อานนท์” เกี่ยวกับกรณีกราดยิงในโรงพยาบาลสนาม ใช้คำพูดไม่เหมาะสม อย่างในประโยคที่พูดว่า ‘ที่จริงผู้เสียชีวิตไม่ต้องไปบังคับมือยิงให้เขาจ่ายก็ได้ เบียร์ขวดเท่าไหร่เอง?

 

 

รวมไปถึงการที่ตัวเขาและพิธีกรหญิงมีการหัวเราะแทรกขึ้นมาระหว่างการอ่านข่าว ทำให้เกิดเป็นการวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะออกไปในวงกว้าง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: ดราม่าปะทุ หลังผู้ประกาศข่าวหัวเราะ – ตั้งคำถามถึงพนักงานที่เสียชีวิต จากคนร้ายกราดยิง

 

 

ในวันนี้ (25 มิถุนายน 2564) พชร์ อานนท์ ในฐานะผู้ดำเนินรายการ แซ่บ 108 ได้ทำการขอโทษเกี่ยวกับกรณีดราม่าอ่านข่าวที่ตนได้นำเสนอไป

 

 

โดยระบุว่า ตนขอยอมรับผิดและไม่น่าพูดแบบนั้น ไม่ได้มีเจตนาไปดูถูกคนจนเพราะตนก็จนเหมือนกัน และไม่อยากให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีก นอกจากนั้นภายในสิ้นเดือนมิถุนายนนี้จะขอลาออกเองเพื่อเป็นการแสดงความรับผิดชอบ และขอแสดงความเสียใจกับผู้เสียชีวิตด้วย

 

คลิปการขอโทษของ พชร์ อานนท์ ผ่านรายการแซ่บ 108

 

ที่มา: @thaich8news

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...