‘พชร์ อานนท์’ ประกาศลาออกกลางรายการ แสดงความรับผิดชอบต่อดราม่าอ่านข่าวกราดยิง

Date:

เกิดเป็นเรื่องที่ทำให้ชาวเน็ตรู้สึกไม่พอใจกับการเล่าและอ่านข่าวของ “พชร์ อานนท์” เกี่ยวกับกรณีกราดยิงในโรงพยาบาลสนาม ใช้คำพูดไม่เหมาะสม อย่างในประโยคที่พูดว่า ‘ที่จริงผู้เสียชีวิตไม่ต้องไปบังคับมือยิงให้เขาจ่ายก็ได้ เบียร์ขวดเท่าไหร่เอง?

 

 

รวมไปถึงการที่ตัวเขาและพิธีกรหญิงมีการหัวเราะแทรกขึ้นมาระหว่างการอ่านข่าว ทำให้เกิดเป็นการวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะออกไปในวงกว้าง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: ดราม่าปะทุ หลังผู้ประกาศข่าวหัวเราะ – ตั้งคำถามถึงพนักงานที่เสียชีวิต จากคนร้ายกราดยิง

 

 

ในวันนี้ (25 มิถุนายน 2564) พชร์ อานนท์ ในฐานะผู้ดำเนินรายการ แซ่บ 108 ได้ทำการขอโทษเกี่ยวกับกรณีดราม่าอ่านข่าวที่ตนได้นำเสนอไป

 

 

โดยระบุว่า ตนขอยอมรับผิดและไม่น่าพูดแบบนั้น ไม่ได้มีเจตนาไปดูถูกคนจนเพราะตนก็จนเหมือนกัน และไม่อยากให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีก นอกจากนั้นภายในสิ้นเดือนมิถุนายนนี้จะขอลาออกเองเพื่อเป็นการแสดงความรับผิดชอบ และขอแสดงความเสียใจกับผู้เสียชีวิตด้วย

 

คลิปการขอโทษของ พชร์ อานนท์ ผ่านรายการแซ่บ 108

 

ที่มา: @thaich8news

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สาวกลุ้มใจ หน้าอกโตข้างเดียว-อีกข้างหยุดโต ปรึกษาหมอก็หาคำอธิบายให้ไม่ได้…

การที่สาวๆ มีขนาดหน้าอกทั้ง 2 ข้าง ไม่เท่ากัน ไม่ใช่เรื่องแปลกเลย มันเป็นเรื่องปกติด้วยซ้ำ แต่ถ้าเป็นแบบนี้ มันไม่ปกติแล้วมั้ย... ผู้ใช้...

อีลอน เฉลยแล้ว ไม่ได้จะซื้อ แมนยู แค่ล้อเล่นเฉยๆ ไม่คิดจะซื้อทีมกีฬา แต่แมนยูเป็นทีมโปรดสมัยเด็กจริง

กลายเป็นที่ฮือฮาอย่างมากเลยครับ หลังจากที่เมื่อเช้านี้ อีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีสายปั่นคนดัง ได้ออกมาบอกว่าเขากำลังซื้อทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ล่าสุดมีอัปเดตออกมาแล้วครับว่าเรื่องดังกล่าว เป็นเพียงเรื่องล้อเล่นเท่านั้น โดยเริ่มจากที่มีชาวทวิตรายหนึ่งไปถามอีลอนว่าจะซื้อแมนยูจริงรึเปล่า แล้วอีลอนก็มาเมนชั่นตอบว่า...

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...

ยูทูบเบอร์ โชว์รูป เทรนต์ แข้งลิเวอร์พูล ทักแฟนเขามา จึงขอให้ทำแต้มในเกมให้ได้เยอะๆ “แล้วเธอจะให้นายดูจิ๋มส์”

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) WillNE ทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคนตามกว่า 4.6 ล้านชาวอังกฤษวัย 26 ปี...