ดราม่าปะทุ หลังผู้ประกาศข่าวหัวเราะ – ตั้งคำถามถึงพนักงานที่เสียชีวิต จากคนร้ายกราดยิง

Date:

เหตุการณ์กราดยิงโรงพยาบาลสนามในสถาบันธัญรักษ์ ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี สร้างความสะเทือนใจให้กับผู้คนมากมาย  เนื่องจากมีผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ด้วย…

หนึ่งในผู้เสียชีวิตคือพนักงานร้านสะดวกซื้อ 7-11 โดยก่อนหน้าที่คนร้ายจะไปยังโรงพยาบาลสนาม เขาได้เข้าไปซื้อเบียร์ที่ 7-11 ที่ตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 25 ก่อนจะทำขวดเบียร์ตกแตก

 

 

ซึ่งตัวคนร้ายยืนยันจะจ่ายเงินแค่เฉพาะขวดที่ซื้อ พนักงานชายที่ประจำอยู่ตรงเคาท์เตอร์จึงขอให้เขาชำระค่าขวดที่แตกและเกิดมีปากเสียงกัน สุดท้ายคนร้ายก็ยอมจ่าย

แต่ไม่นานเขาก็ขับรถกลับมาที่ 7-11 อีกครั้ง และถามหาพนักงานที่มีปากเสียงกันในตอนแรก พร้อมใช้ปืนยิงใส่พนักงานคนนั้นติดกันหลายนัดจนเสียชีวิต ก่อนหลบหนีไป

แน่นอนค่ะว่าเหตุการณ์นี้กลายเป็นข่าวใหญ่ไปทั่วประเทศ แต่ล่าสุดข่าวนี้เกิดเรื่องราวดราม่าขึ้น เมื่อมีผู้ประกาศข่าวจากสำนักข่าวช่องหนึ่งได้พูดจาไม่เหมาะสมถึงพนักงานผู้เสียชีวิต

โดยมีตอนหนึ่งที่ผู้ประกาศข่าวชายกล่าวว่า

“ที่จริงไม่ต้องไปบังคับให้เขาจ่ายเงินก็ได้ เบียร์ขวดละเท่าไรเอง แล้วเนี่ยตายเนี่ยคุ้มไหมล่ะ”

 

 

ซึ่งผู้ประกาศข่าวหญิงก็เผยว่า พนักงานจำเป็นต้องทำ เพราะหากไม่ทวงค่าของที่เสียหายทางพนักงานก็ต้องโดนหักเงิน ก่อนจะเล่าเหตุการณ์ต่อ พร้อมมีเสียงหัวเราะแทรกมาเป็นระยะ

จากนั้นก็มีคนหยิบคลิปนี้มาโพสต์ลงบนหน้าทวิตเตอร์ ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางถึงความไม่เหมาะสม จนมีผู้กดรีทวีตไปมากกว่า 30,000 ครั้ง และได้รับการพูดถึงมากกว่า 800 ครั้งเลยทีเดียว

 

.

.

.

.

.

.

.

 

ในตอนนี้มีผู้คนมากมายเรียกร้องให้ทางช่องออกมาทำอะไรสักอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ เรียกได้ว่าเป็นดราม่าที่ปะทุอย่างหนักบนโลกทวิตเตอร์ในตอนนี้เลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

2 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...

ยูทูบเบอร์ โชว์รูป เทรนต์ แข้งลิเวอร์พูล ทักแฟนเขามา จึงขอให้ทำแต้มในเกมให้ได้เยอะๆ “แล้วเธอจะให้นายดูจิ๋มส์”

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) WillNE ทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคนตามกว่า 4.6 ล้านชาวอังกฤษวัย 26 ปี...

หมาบีเกิ้ลหายจากบ้านไป 2 อาทิตย์ ก่อนโผล่ในถ่ายทอดสดฟุตบอล สุดท้ายจบแฮปปี้

หนุ่มทำหมาบีเกิ้ลหายไป 2 อาทิตย์ จนสิ้นหวังแล้วว่าอาจไม่ได้เจอกันอีก แต่แล้วสุนัขของเขาก็ไปโผล่ในการถ่ายทอดสดฟุตบอล จึงได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ประเทศชิลี มาเธียส กาโยโซ่ หนุ่มจากเมือง...

หนุ่มมุสลิมงง ลงไปทิ้งขยะ กลับมาเจอ “ไซหลง” นั่งในรถ – ‘มาไงเนี่ย เลี้ยงไม่ได้!!’

ทำเอาหนุ่มมุสลิมรายหนึ่งหัวจะปวดเลย เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีแขกแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญกระโดดขึ้นรถ แถมตีมึนไม่ยอมลงจากรถด้วย... ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Dee Kridsana ซึ่งเป็นชาวมุสลิม เล่าว่า เมื่อวานตนกำลังจะเข้าบ้าน...