ดราม่าปะทุ หลังผู้ประกาศข่าวหัวเราะ – ตั้งคำถามถึงพนักงานที่เสียชีวิต จากคนร้ายกราดยิง

Date:

เหตุการณ์กราดยิงโรงพยาบาลสนามในสถาบันธัญรักษ์ ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี สร้างความสะเทือนใจให้กับผู้คนมากมาย  เนื่องจากมีผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ด้วย…

หนึ่งในผู้เสียชีวิตคือพนักงานร้านสะดวกซื้อ 7-11 โดยก่อนหน้าที่คนร้ายจะไปยังโรงพยาบาลสนาม เขาได้เข้าไปซื้อเบียร์ที่ 7-11 ที่ตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 25 ก่อนจะทำขวดเบียร์ตกแตก

 

 

ซึ่งตัวคนร้ายยืนยันจะจ่ายเงินแค่เฉพาะขวดที่ซื้อ พนักงานชายที่ประจำอยู่ตรงเคาท์เตอร์จึงขอให้เขาชำระค่าขวดที่แตกและเกิดมีปากเสียงกัน สุดท้ายคนร้ายก็ยอมจ่าย

แต่ไม่นานเขาก็ขับรถกลับมาที่ 7-11 อีกครั้ง และถามหาพนักงานที่มีปากเสียงกันในตอนแรก พร้อมใช้ปืนยิงใส่พนักงานคนนั้นติดกันหลายนัดจนเสียชีวิต ก่อนหลบหนีไป

แน่นอนค่ะว่าเหตุการณ์นี้กลายเป็นข่าวใหญ่ไปทั่วประเทศ แต่ล่าสุดข่าวนี้เกิดเรื่องราวดราม่าขึ้น เมื่อมีผู้ประกาศข่าวจากสำนักข่าวช่องหนึ่งได้พูดจาไม่เหมาะสมถึงพนักงานผู้เสียชีวิต

โดยมีตอนหนึ่งที่ผู้ประกาศข่าวชายกล่าวว่า

“ที่จริงไม่ต้องไปบังคับให้เขาจ่ายเงินก็ได้ เบียร์ขวดละเท่าไรเอง แล้วเนี่ยตายเนี่ยคุ้มไหมล่ะ”

 

 

ซึ่งผู้ประกาศข่าวหญิงก็เผยว่า พนักงานจำเป็นต้องทำ เพราะหากไม่ทวงค่าของที่เสียหายทางพนักงานก็ต้องโดนหักเงิน ก่อนจะเล่าเหตุการณ์ต่อ พร้อมมีเสียงหัวเราะแทรกมาเป็นระยะ

จากนั้นก็มีคนหยิบคลิปนี้มาโพสต์ลงบนหน้าทวิตเตอร์ ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางถึงความไม่เหมาะสม จนมีผู้กดรีทวีตไปมากกว่า 30,000 ครั้ง และได้รับการพูดถึงมากกว่า 800 ครั้งเลยทีเดียว

 

.

.

.

.

.

.

.

 

ในตอนนี้มีผู้คนมากมายเรียกร้องให้ทางช่องออกมาทำอะไรสักอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ เรียกได้ว่าเป็นดราม่าที่ปะทุอย่างหนักบนโลกทวิตเตอร์ในตอนนี้เลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

2 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...