เปิดใจครอบครัว BMW Z4 ไม่ได้รวย เป็นข้าราชการบ้านนอก – ลูกโสด ชอบเปย์สาวดริงค์/พริตตี้


กลายเป็นข่าวที่กำลังเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ไปในวงกว้างปัจจุบัน กรณีอุบัติเหตุ รถสปอร์ตหรู BMW Z4 ได้พุ่งชนรถเก๋ง Suzuki Swift บนถนนสระบุรี-หล่มสัก ในพื้นที่อำเภอหนองไผ่ จังหวัดเพชรบูรณ์

ซึ่งมีรายงานผู้เสียชีวิต 3 ราย ได้แก่รถเก๋งที่ถูกชน 2 ราย และชายผู้ขับรถหรูอีก 1 ราย นายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง อายุ 50 เสียชีวิตที่โรงพยาบาล

อ่านข่าวก่อนหน้าได้ที่นี่ : คลิปกล้องหน้ารถอีกคัน จังหวะโดน BMW Z4 ซิ่งเปิดประทุนปาดหน้า ถึงกับถาม “ไม่เปียกเหรอนั่น?”

 

นายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง คนขับรถ BMW Z4

 

ล่าสุด รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ได้เปิดบทสัมภาษณ์ นายภูริทัต ภูร์ชัยแสง อายุ 58 ปี พี่ชายของนายสุรภักดิ์ คนขับรถ BMW Z4 โดยระบุว่า..

ที่เกิดเหตุเพราะถนนลื่นหรือไม่ก็ไม่ทราบ แต่ตนคิดว่าน้องไม่ได้ขับรถมาเร็วมากเกินกำหนด น่าจะไม่เกิน 110 กม./ชม. อยู่ในระดับที่รถอย่าง BMW ควบคุมได้ แต่ไม่สามารถบอกได้ว่าที่จุดเกิดเหตุ มีอะไรที่ทำให้เกิดเหตุอยู่ข้างหน้า

 

พร้อมเผยว่าตนและครอบครัวก็เสียใจกับการสูญเสีย แต่กลับโดนซ้ำเติมหลังข่าวออกมาในเชิงที่ว่าครอบครัวร่ำรวย แต่จริงๆ แล้วครอบครัวเป็นเพียงข้าราชการบ้านนอก

แต่น้องชายนั้นรายได้เยอะ ไม่มีครอบครัว เลยใช้จ่ายสุขสบาย เป็นหนุ่มเพลย์บอย แต่น้องชายก็ทำหน้าที่เป็นลูกที่ดีของแม่ และเป็นน้องที่ดีของครอบครัวมาตลอด

นายภูริทัตปิดท้ายว่าอยากขอโทษทุกคนสำหรับเหตุที่เกิดขึ้น

 

นายภูริทัต พี่ชายของ นายสุรภักดิ์ คนขับรถ BMW Z4

ภาพ : รายการเรื่องเล่าเช้านี้

 

นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยบทสัมภาษณ์ของแม่แต้ม อายุ 77 ปี แม่ของนายสุรภักดิ์คนขับ BMW Z4 ถึงที่บ้าน แม่แต้มนั้นมีลูก 5 คน โดยนายสุรภักดิ์เป็นลูกชายคนสุดท้อง

แม่แต้มระบุว่าลูกชายคนเล็กทำงานเป็นโปรแกมเมอร์ มีเงินเดือนสูง ต่างจากพี่อีก 4 คนที่รับราชการทั้งหมด

และนอกจากนั้น ยังเป็นชายโสด ใช้ชีวิตแบบเพลย์บอย ชอบคบหากับเด็กดริงค์ พริตตี้ เป็นสายเปย์ เขาอยากได้กระเป๋าแบรนด์เนม 2-3 หมื่นก็ทุ่มซื้อให้ สูญเงินกับผู้หญิงไปเยอะ

 

แม่แต้ม แม่ของนายสุรภักดิ์คนขับ BMW Z4

ภาพ : รายการเรื่องเล่าเช้านี้

 

บ้านหลังปัจจุบันที่แม่แต้มอาศัยอยู่

ภาพ : รายการเรื่องเล่าเช้านี้

 

ที่มา : รายการเรื่องเล่าเช้านี้


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format