คลิปกล้องหน้ารถอีกคัน จังหวะโดน BMW Z4 ซิ่งเปิดประทุนปาดหน้า ถึงกับถาม “ไม่เปียกเหรอนั่น?”

Date:

จากกรณีอุบัติเหตุสลด รถหรู BMW พุ่งชนรถเก๋ง บนถนนสระบุรี-หล่มสัก ในพื้นที่อำเภอหนองไผ่ จังหวัดเพชรบูรณ์ เมื่อวานที่ผ่านมา

ล่าสุดมีรายงานผู้เสียชีวิตแล้ว 3 ราย ซึ่งได้แก่รถเก๋งที่ถูกชน 2 ราย และชายผู้ขับรถหรูอีก 1 ราย เสียชีวิตที่โรงพยาบาล

 

ในโลกโซเชียล มีการแชร์คลิปวิดีโอที่น่าสนใจอยู่ 2 ประเด็น

โดยในคลิปแรก เป็นคลิปที่ไลฟ์จากฝั่งด้านในรถ BMW Z4 เอง เป็นคลิปที่หญิงสาวกำลังไลฟ์ชื่นชมธรรมชาติ ว่าสวยงามมาก และยุให้คนขับรถขับเร็วขึ้นไปอีก

(ขออนุญาตไม่ลงคลิปไลฟ์จากภายในรถ)

 

ส่วนอีกคลิปหนึ่ง เป็นการเปิดเผยโดยเพจ R4 Racing Channel รวมคลิปรถเเรงข่าวเด็ด โดยระบุว่าเป็นคลิปของเพื่อนร่วมทางคันหนึ่งที่โดนรถ BMW Z4 คันดังกล่าวแซงขึ้นไป ไม่กี่วินาทีก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุสลดครั้งนี้

โดยหลังจากถูกแซงทางขวา ก่อนที่ BMW คันดังกล่าวจะปาดกลับมาซ้าย แล้วปาดกลับไปขวาอีกที

คนขับรถในคลิปกล่าวว่า “นี่ เปิดประทุน Z4 เป็นไง… ไม่เปียกรึไงวะ?”

ก่อนที่สักพักหนึ่งจะขับไปเจอรถเกิดอุบัติเข้าเสียแล้ว ซึ่งพอถึงจุดเกิดเหตุ เขาถึงกับอุทานด้วยความตกใจในทันที

 

มีข้อมูลจากผู้ขับ มาอธิบายเพิ่มเติมว่า เขาขับรถคันในคลิปด้านบนด้วยความเร็วประมาณ 90 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เนื่องจากฝนตกจึงขับได้ไม่เร็วมาก

ซึ่งแสดงให้เห็นว่ารถที่แซงขึ้นไป ก็น่าจะขับเร็วกว่าพอสมควร

 

อีกมุมหนึ่ง ที่มีผู้ถ่ายไว้ได้บนถนนเส้นเดียวกัน

 

ปัจจุบันมีผู้เสียชีวิตรวม 3 ราย ได้แก่คนขับรถ BMW 1 ราย รวมไปถึงคู่กรณี ผู้หญิง 2 ราย ที่ขับรถสวนมาอีกฝั่งถนนกับคันที่เกิดเหตุ

ส่วนผู้หญิงอีก 1 รายในรถ BMW นั้น ยังบาดเจ็บรักษาตัวอยู่

 

 

1 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พ่อฮอปเปอร์ David Harbour น้ำหนักลดไปเกือบ 30 กิโลกรัม ช่วงถ่ายทำ Stranger Things 4

หากใครที่ได้ชม Stranger Things 4 ไปแล้วก็คงจะเห็นว่า จิม ฮอปเปอร์ ที่ถูกใช้แรงงานอยู่ในคุกรัสเซียดูผอมซูบลงไปจนลบภาพนายอำเภอหุ่นหมีในซีซั่นแรกไปเลยก็ว่าได้ และยิ่งถ้าใครได้ชม Vol.2 ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อวานนี้...

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...