เปิดเรื่องราว ‘ชายข้ามเวลา’ ผู้ตื่นมาในปี 2027 ที่ไม่มีมนุษย์สักคน เรื่องจริงหรือแหกตา?

Date:

ปัจจุบันมีเรื่องที่พิสูจน์ไม่ได้อีกมากมายบนโลกโซเชียล เช่นเดียวกับเรื่องราวของ ‘ชายข้ามเวลา‘ ที่กำลังกลายเป็นไวรัลดังบนโลกโซเชียลอยู่ในตอนนี้ค่ะ

หากใครที่เป็นสายโซเชียลก็คงจะเห็นคลิปของเขาคนนี้ผ่านหูผ่านตามาแล้วบ้างจากบัญชี TikTok ที่มีชื่อว่า @unicosobreviviente เป็นภาษาสเปนที่แปลว่า The Soul Survivor (ผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว)

และอีกหนึ่งชื่อคือ Javier โดยชายคนนี้ออกมาอ้างว่าเขาได้ข้ามเวลาไปยังปี 2027 ค่ะ

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วหลายคนก็คงจะไม่เชื่อใช่ไหมล่ะ แต่เอาจริงๆ ก็มีคนที่คล้อยตามชายคนนี้อยู่มากมายเช่นกัน วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะมาเปิดเรื่องราวของเขาคนนี้กันเลย

 

 

เรื่องราวเริ่มขึ้นในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2021 ที่ Javier ได้ออกมาโพสต์คลิปแรกของตนบน TikTok เป็นคลิปที่เขาเผยว่าตนเองตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง โดยที่ตัวเขาจำอะไรก่อนหน้านั้นไม่ได้เลย ไม่รู้แม้กระทั่งชื่อ หรือเรื่องราวต่างๆ ของตัวเอง

จากนั้นไม่นานเขาก็เดินออกสำรวจพื้นที่รอบๆ แต่กลับไม่พบเจอใคร สุดท้ายเขาก็ได้รู้ว่าตัวเองอยู่ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2027

 

 

หากพูดแค่ปากเปล่าก็คงไม่มีใครเชื่อ Javier จึงอัดคลิปรอบๆ ตัวของตนเองว่าไม่มีใครอยู่จริงๆ หลังจากที่คลิปเผยแพร่ออกไปก็มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและรับชมเป็นจำนวนมาก ทำให้คลิปแรกของเขามีผู้เข้าชมมากกว่า 9 ล้านครั้งเลยทีเดียว

แน่นอนค่ะว่าหลายคนมองว่าเรื่องราวที่ Javier กล่าวเป็นเรื่องแหกตา อย่างแรกเลยคือทำไมถึงตัวเขาที่อยู่ในปี 2027 ถึงลงคลิป TikTok แล้วย้อนมาให้คนในปี 2021 ชมได้ล่ะ?

 

 

ซึ่งตัว Javier เองก็พยายามพิสูจน์ว่าตัวเองพูดความจริงด้วยการไปยังสถานที่ต่างๆ ที่ผู้คนคอมเมนต์มา (ส่วนมากอยู่ในประเทศสเปน) พร้อมอัดคลิปให้ทุกคนรับชม และสิ่งนี้แหละค่ะที่ทำให้หลายคนเริ่มคล้อยตาม

เพราะแต่ละคลิปที่ Javier ลงไม่มีคนหรือสิ่งมีชีวิตอยู่เลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นคลิปที่เขาออกไปถ่ายในเมืองบาเลนเซีย ประเทศสเปน ที่โดยปกติแล้วจะมีผู้คนพลุกพล่านอยู่ตลอด

นอกจากนี้ Javier ยังไปสถานที่ต่างๆ ที่หลายคนคิดว่าต้องมีคนอยู่แน่ๆ ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาล สนามบิน ร้านอาหาร ไปจนถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทุกที่ล้วนไม่มีใครนอกจากเขาคนเดียว

 

.

 

ไม่เพียงเท่านั้น เขายังมีคลิปที่เข้าไปนั่งในโชว์รูมรถหรู เอารถหรูออกมาขับ รวมถึงเข้าไปนั่งในรถตำรวจและรถดับเพลิงอีกด้วย

 

Javier ยังถ่ายภาพเวลาบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ และถาม Google Home ว่าปีนี้เป็นปีอะไร ซึ่งเทคโนโลยีทั้งหมดก็แสดงตรงกันว่าเป็นปี 2027

ยังไม่หมดค่ะ Javier ได้ทำการเอาเข็มกลัดไปวางยังสถานที่ต่างๆ เพื่อพิสูจน์ว่าตัวเขาสามารถเชื่อมกับผู้คนในปี 2021 ได้ และก็มีคนที่ติดตามเขาสามารถหาเข็มกลัดนั้นพบจริงๆ

 

 

สิ่งที่ Javier ทำและพิสูจน์สร้างความประหลาดใจให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมาก ซึ่งบางส่วนก็เชื่อว่าเป็นเรื่องจริง บางส่วนก็คิดว่าเขาน่าจะหลุดไปอยู่ในมิติคู่ขนานมากกว่า เพราะเป็นไปไม่ได้ที่แต่ละสถานที่ที่เขาเข้าไปจะปลอดคนมากขนาดนั้น

ในขณะที่อีกหลายคนก็มองว่าเป็นเรื่องโกหกที่สร้างขึ้นมาเพื่อคอนเทนต์เท่านั้น เพราะ Javier เองไม่เคยออกมาไลฟ์ ถ่ายคลิปยาวๆ หรือเปิดเผยหน้าตาให้ผู้ติดตามเห็นสักที

แต่ถึงอย่างนั้นก็มีหลายคนที่ชื่นชอบและติดตามเขาเป็นจำนวนมากถึง 3.1 ล้านคน บน TikTok เลยล่ะ

และนี่คือเรื่องราวทั้งหมดของ Javier ชายผู้ข้ามเวลาค่ะ แล้วทุกคนล่ะคิดว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงหรือไม่? สำหรับใครที่อยากติดตามเขาก็สามารถติดตามได้ที่ TikTok: @unicosobreviviente ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...