เปิดเรื่องราว ‘ชายข้ามเวลา’ ผู้ตื่นมาในปี 2027 ที่ไม่มีมนุษย์สักคน เรื่องจริงหรือแหกตา?


1 แชร์, 1 ปลาทู

ปัจจุบันมีเรื่องที่พิสูจน์ไม่ได้อีกมากมายบนโลกโซเชียล เช่นเดียวกับเรื่องราวของ ‘ชายข้ามเวลา‘ ที่กำลังกลายเป็นไวรัลดังบนโลกโซเชียลอยู่ในตอนนี้ค่ะ

หากใครที่เป็นสายโซเชียลก็คงจะเห็นคลิปของเขาคนนี้ผ่านหูผ่านตามาแล้วบ้างจากบัญชี TikTok ที่มีชื่อว่า @unicosobreviviente เป็นภาษาสเปนที่แปลว่า The Soul Survivor (ผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว)

และอีกหนึ่งชื่อคือ Javier โดยชายคนนี้ออกมาอ้างว่าเขาได้ข้ามเวลาไปยังปี 2027 ค่ะ

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วหลายคนก็คงจะไม่เชื่อใช่ไหมล่ะ แต่เอาจริงๆ ก็มีคนที่คล้อยตามชายคนนี้อยู่มากมายเช่นกัน วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะมาเปิดเรื่องราวของเขาคนนี้กันเลย

 

 

เรื่องราวเริ่มขึ้นในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2021 ที่ Javier ได้ออกมาโพสต์คลิปแรกของตนบน TikTok เป็นคลิปที่เขาเผยว่าตนเองตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง โดยที่ตัวเขาจำอะไรก่อนหน้านั้นไม่ได้เลย ไม่รู้แม้กระทั่งชื่อ หรือเรื่องราวต่างๆ ของตัวเอง

จากนั้นไม่นานเขาก็เดินออกสำรวจพื้นที่รอบๆ แต่กลับไม่พบเจอใคร สุดท้ายเขาก็ได้รู้ว่าตัวเองอยู่ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2027

 

 

หากพูดแค่ปากเปล่าก็คงไม่มีใครเชื่อ Javier จึงอัดคลิปรอบๆ ตัวของตนเองว่าไม่มีใครอยู่จริงๆ หลังจากที่คลิปเผยแพร่ออกไปก็มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและรับชมเป็นจำนวนมาก ทำให้คลิปแรกของเขามีผู้เข้าชมมากกว่า 9 ล้านครั้งเลยทีเดียว

แน่นอนค่ะว่าหลายคนมองว่าเรื่องราวที่ Javier กล่าวเป็นเรื่องแหกตา อย่างแรกเลยคือทำไมถึงตัวเขาที่อยู่ในปี 2027 ถึงลงคลิป TikTok แล้วย้อนมาให้คนในปี 2021 ชมได้ล่ะ?

 

 

ซึ่งตัว Javier เองก็พยายามพิสูจน์ว่าตัวเองพูดความจริงด้วยการไปยังสถานที่ต่างๆ ที่ผู้คนคอมเมนต์มา (ส่วนมากอยู่ในประเทศสเปน) พร้อมอัดคลิปให้ทุกคนรับชม และสิ่งนี้แหละค่ะที่ทำให้หลายคนเริ่มคล้อยตาม

เพราะแต่ละคลิปที่ Javier ลงไม่มีคนหรือสิ่งมีชีวิตอยู่เลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นคลิปที่เขาออกไปถ่ายในเมืองบาเลนเซีย ประเทศสเปน ที่โดยปกติแล้วจะมีผู้คนพลุกพล่านอยู่ตลอด

นอกจากนี้ Javier ยังไปสถานที่ต่างๆ ที่หลายคนคิดว่าต้องมีคนอยู่แน่ๆ ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาล สนามบิน ร้านอาหาร ไปจนถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทุกที่ล้วนไม่มีใครนอกจากเขาคนเดียว

 

.

 

ไม่เพียงเท่านั้น เขายังมีคลิปที่เข้าไปนั่งในโชว์รูมรถหรู เอารถหรูออกมาขับ รวมถึงเข้าไปนั่งในรถตำรวจและรถดับเพลิงอีกด้วย

 

Javier ยังถ่ายภาพเวลาบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ และถาม Google Home ว่าปีนี้เป็นปีอะไร ซึ่งเทคโนโลยีทั้งหมดก็แสดงตรงกันว่าเป็นปี 2027

ยังไม่หมดค่ะ Javier ได้ทำการเอาเข็มกลัดไปวางยังสถานที่ต่างๆ เพื่อพิสูจน์ว่าตัวเขาสามารถเชื่อมกับผู้คนในปี 2021 ได้ และก็มีคนที่ติดตามเขาสามารถหาเข็มกลัดนั้นพบจริงๆ

 

 

สิ่งที่ Javier ทำและพิสูจน์สร้างความประหลาดใจให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมาก ซึ่งบางส่วนก็เชื่อว่าเป็นเรื่องจริง บางส่วนก็คิดว่าเขาน่าจะหลุดไปอยู่ในมิติคู่ขนานมากกว่า เพราะเป็นไปไม่ได้ที่แต่ละสถานที่ที่เขาเข้าไปจะปลอดคนมากขนาดนั้น

ในขณะที่อีกหลายคนก็มองว่าเป็นเรื่องโกหกที่สร้างขึ้นมาเพื่อคอนเทนต์เท่านั้น เพราะ Javier เองไม่เคยออกมาไลฟ์ ถ่ายคลิปยาวๆ หรือเปิดเผยหน้าตาให้ผู้ติดตามเห็นสักที

แต่ถึงอย่างนั้นก็มีหลายคนที่ชื่นชอบและติดตามเขาเป็นจำนวนมากถึง 3.1 ล้านคน บน TikTok เลยล่ะ

และนี่คือเรื่องราวทั้งหมดของ Javier ชายผู้ข้ามเวลาค่ะ แล้วทุกคนล่ะคิดว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงหรือไม่? สำหรับใครที่อยากติดตามเขาก็สามารถติดตามได้ที่ TikTok: @unicosobreviviente ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์, 1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 1

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?