ศาสตราจารย์สแตนฟอร์ดชี้ กำลังตรวจสอบ วัตถุจาก UFO ให้รัฐฯ และมัน “ไม่เหมือนสิ่งที่มนุษย์สร้างเลย”


สำหรับศาสตราจารย์แห่งสแตนฟอร์ดอย่างคุณ “แกร์รี โนแลน” เขาเป็นคนที่เติบโตมากับนิยายวิทยาศาสตร์ และมีชื่อเสียงมาจากการตีมพิมพ์บทความหักล้างโพสต์การค้นพบกระดูกของมนุษย์ต่างดาวต่างๆ

จนเจ้าตัวเคยออกมายอมรับเลยว่าเขาไม่ค่อยเป็นที่ชื่นชอบเท่าไหร่นักในกลุ่มคนรัก UFO จากการกระทำนี้

ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องน่าแปลกใจไม่น้อยเลยที่เมื่อล่าสุดนี้เอง ชายคนเดียวกันนี้จะออกมาประกาศว่าเขากำลังทำการทดลองและตรวจสอบ “วัตถุลึกลับ” ที่ถูกเก็บมาจากจากตกของ UFO อยู่เสียอย่างนั้น

 

คุณแกร์รี โนแลน ให้ข้อมูลกับสำนักของต่างประเทศ Vice ว่า เขาได้รับการว่าจ้างในการตรวจสอบวัตถุลึกลับเหล่านี้โดยตรงจากรัฐบาลผ่านทางเจ้าหน้าที่ CIA

โดยจากการวิเคราะห์ชิ้นส่วนโลหะราวๆ 10-12 ชิ้น ที่กู้คืนมาจากจุด UFO ตก เขาพบว่าวัตถุเหล่านี้ “ไม่เป็นไปตามกฎเกณฑ์ของสิ่งที่มนุษย์สร้างขึ้นเลย” ซึ่งทำให้มีความเป็นไปได้ว่ามันอาจจะเป็นส่วนหนึ่งของ เทคโนโลยีที่เรายังไม่เข้าใจก็เป็นได้

 

“ลองสมมติว่าทุกวันนี้เรายังไม่มีเทคโนโลยีทรานซิสเตอร์ แล้วเราดันไปพบวัตถุที่ทิ้งเจอร์เมเนียมก้อนใหญ่ที่เจือด้วยองค์ประกอบอื่นๆ ดู… แน่นอนว่าเราคงไม่เข้าใจเกี่ยวกับการทำงานของมัน และได้แต่ถามว่า

ทำไมจู่ๆ ถึงมีใครบางคนใส่เจอร์เมเนียมกับสิ่งเจือปนแปลกแบบนี้ สิ่งนี้คืออะไรกันแน่?”

 

น่าเสียดายที่ด้วยความที่เขาทำงานให้กับภาครัฐ ในปัจจุบันเขาจึงไม่สามารถบอกอะไรได้นักเกี่ยวกับการทำงานของเขา อย่างไรก็ตามทั้งตัวนักวิทยาศาสตร์และทางภาครัฐเองก็ดูจะเห็นไปในทางเดียวกันว่า

เราคงยังต้องการตัวอย่างและการวิเคราะห์อีกมาก ก่อนที่จะตัดสินได้ว่าสรุปแล้ววัตถุลึกลับเหล่านี้มาจากไหน และมนุษย์ต่างดาวได้มาเยือนโลกแล้วจริงๆ หรือไม่

 

 

ที่มา

www.vice.com/en/article/n7nzkq/stanford-professor-garry-nolan-analyzing-anomalous-materials-from-ufo-crashes

entertainment.slashdot.org/story/21/12/11/0147208/stanford-professor-garry-nolan-is-analyzing-anomalous-materials-from-ufo-crashes

futurism.com/the-byte/stanford-test-ufo-crash


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format