ศาสตราจารย์สแตนฟอร์ดชี้ กำลังตรวจสอบ วัตถุจาก UFO ให้รัฐฯ และมัน “ไม่เหมือนสิ่งที่มนุษย์สร้างเลย”

Date:

สำหรับศาสตราจารย์แห่งสแตนฟอร์ดอย่างคุณ “แกร์รี โนแลน” เขาเป็นคนที่เติบโตมากับนิยายวิทยาศาสตร์ และมีชื่อเสียงมาจากการตีมพิมพ์บทความหักล้างโพสต์การค้นพบกระดูกของมนุษย์ต่างดาวต่างๆ

จนเจ้าตัวเคยออกมายอมรับเลยว่าเขาไม่ค่อยเป็นที่ชื่นชอบเท่าไหร่นักในกลุ่มคนรัก UFO จากการกระทำนี้

ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องน่าแปลกใจไม่น้อยเลยที่เมื่อล่าสุดนี้เอง ชายคนเดียวกันนี้จะออกมาประกาศว่าเขากำลังทำการทดลองและตรวจสอบ “วัตถุลึกลับ” ที่ถูกเก็บมาจากจากตกของ UFO อยู่เสียอย่างนั้น

 

คุณแกร์รี โนแลน ให้ข้อมูลกับสำนักของต่างประเทศ Vice ว่า เขาได้รับการว่าจ้างในการตรวจสอบวัตถุลึกลับเหล่านี้โดยตรงจากรัฐบาลผ่านทางเจ้าหน้าที่ CIA

โดยจากการวิเคราะห์ชิ้นส่วนโลหะราวๆ 10-12 ชิ้น ที่กู้คืนมาจากจุด UFO ตก เขาพบว่าวัตถุเหล่านี้ “ไม่เป็นไปตามกฎเกณฑ์ของสิ่งที่มนุษย์สร้างขึ้นเลย” ซึ่งทำให้มีความเป็นไปได้ว่ามันอาจจะเป็นส่วนหนึ่งของ เทคโนโลยีที่เรายังไม่เข้าใจก็เป็นได้

 

“ลองสมมติว่าทุกวันนี้เรายังไม่มีเทคโนโลยีทรานซิสเตอร์ แล้วเราดันไปพบวัตถุที่ทิ้งเจอร์เมเนียมก้อนใหญ่ที่เจือด้วยองค์ประกอบอื่นๆ ดู… แน่นอนว่าเราคงไม่เข้าใจเกี่ยวกับการทำงานของมัน และได้แต่ถามว่า

ทำไมจู่ๆ ถึงมีใครบางคนใส่เจอร์เมเนียมกับสิ่งเจือปนแปลกแบบนี้ สิ่งนี้คืออะไรกันแน่?”

 

น่าเสียดายที่ด้วยความที่เขาทำงานให้กับภาครัฐ ในปัจจุบันเขาจึงไม่สามารถบอกอะไรได้นักเกี่ยวกับการทำงานของเขา อย่างไรก็ตามทั้งตัวนักวิทยาศาสตร์และทางภาครัฐเองก็ดูจะเห็นไปในทางเดียวกันว่า

เราคงยังต้องการตัวอย่างและการวิเคราะห์อีกมาก ก่อนที่จะตัดสินได้ว่าสรุปแล้ววัตถุลึกลับเหล่านี้มาจากไหน และมนุษย์ต่างดาวได้มาเยือนโลกแล้วจริงๆ หรือไม่

 

 

ที่มา

www.vice.com/en/article/n7nzkq/stanford-professor-garry-nolan-analyzing-anomalous-materials-from-ufo-crashes

entertainment.slashdot.org/story/21/12/11/0147208/stanford-professor-garry-nolan-is-analyzing-anomalous-materials-from-ufo-crashes

futurism.com/the-byte/stanford-test-ufo-crash

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...