หนุ่มบราซิลดวงกุด โดนฝูงผึ้งรุมต่อยกระโดดหนีลงน้ำ ซวยซ้ำเจอปลาปิรันย่ากัด

Date:

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศบราซิล เมื่อกลุ่มนักตกปลากระโดดลงน้ำเพื่อหนีฝูงผึ้งที่กำลังรุมต่อย แต่โชคร้ายกว่าเมื่อเจอปลาปิรันย่าในน้ำ

 

 

ตามรายงานของสื่อบราซิล ชายวัย 30 ปีรายหนึ่งได้ออกไปตกปลากับเพื่อนอีก 2 คน ที่ทะเลสาบแห่งหนึ่ง ในรัฐมีนัสเชไรส์ ประเทศบราซิล

ในระหว่างที่ทั้ง 3 กำลังตกปลาอยู่นั้น พวกเขาถูกฝูงผึ้งเข้ามารุมต่อยจึงได้กระโดดหนีลงน้ำ ซึ่งเพื่อนทั้ง 2 คนของเขาสามารถว่าเข้าฝั่งได้อย่างปลอดภัย แต่ชายคนดังกล่าวกลับหายตัวไป

 

 

ทั้งสองได้แจ้งกับหน่วยกู้ภัยเพื่อช่วยกันตามหาเพื่อนของเขา ซึ่งในขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังจะดำน้ำค้นหาคนหายได้มีการแจ้งว่า ทะเลสาบแห่งนี้มีปลาปิรันย่าอาศัยอยู่มาก

อีกหลายวันต่อมามีการพบศพอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุไป 4 เมตร ซึ่งขณะที่พบศพ เจ้าหน้าที่เห็นว่ามีปลากำลังกินเนื้อของชายคนดังกล่าวด้วย

 

 

ตามรายงานระบุว่า ร่างกายของชายคนดังกล่าวมีแผลถูกกัดอยู่หลายแห่ง และมีแผลขนาดใหญ่ที่แก้มด้านขวา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ยังไม่มีการสรุปสาเหตุการตาย ว่าเกิดจากการถูกปลาปิรันย่ากัดหรือจมน้ำเสียชีวิต

สำหรับพื้นที่ในลุ่มน้ำแอมะซอน ทวีปอเมริกาใต้ มีการพบปลาปิรันย่ามากกว่า 30 สายพันธุ์อาศัยอยู่ ซึ่งพวกมันจะอยู่รวมกันเป็นฝูง

ปลาชนิดนี้มีฟันที่แหลมคม มีกล้ามเนื้อบริเวณกระพุ้งแก้มแข็งแรง ใช้สำหรับกัดกินเนื้อของสัตว์ที่ตกลงไปอยู่ใกล้ที่อยู่เป็นอาหาร

 

 

ที่มา ladbible, newsbeezer

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...