หนุ่มบราซิลดวงกุด โดนฝูงผึ้งรุมต่อยกระโดดหนีลงน้ำ ซวยซ้ำเจอปลาปิรันย่ากัด


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศบราซิล เมื่อกลุ่มนักตกปลากระโดดลงน้ำเพื่อหนีฝูงผึ้งที่กำลังรุมต่อย แต่โชคร้ายกว่าเมื่อเจอปลาปิรันย่าในน้ำ

 

 

ตามรายงานของสื่อบราซิล ชายวัย 30 ปีรายหนึ่งได้ออกไปตกปลากับเพื่อนอีก 2 คน ที่ทะเลสาบแห่งหนึ่ง ในรัฐมีนัสเชไรส์ ประเทศบราซิล

ในระหว่างที่ทั้ง 3 กำลังตกปลาอยู่นั้น พวกเขาถูกฝูงผึ้งเข้ามารุมต่อยจึงได้กระโดดหนีลงน้ำ ซึ่งเพื่อนทั้ง 2 คนของเขาสามารถว่าเข้าฝั่งได้อย่างปลอดภัย แต่ชายคนดังกล่าวกลับหายตัวไป

 

 

ทั้งสองได้แจ้งกับหน่วยกู้ภัยเพื่อช่วยกันตามหาเพื่อนของเขา ซึ่งในขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังจะดำน้ำค้นหาคนหายได้มีการแจ้งว่า ทะเลสาบแห่งนี้มีปลาปิรันย่าอาศัยอยู่มาก

อีกหลายวันต่อมามีการพบศพอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุไป 4 เมตร ซึ่งขณะที่พบศพ เจ้าหน้าที่เห็นว่ามีปลากำลังกินเนื้อของชายคนดังกล่าวด้วย

 

 

ตามรายงานระบุว่า ร่างกายของชายคนดังกล่าวมีแผลถูกกัดอยู่หลายแห่ง และมีแผลขนาดใหญ่ที่แก้มด้านขวา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ยังไม่มีการสรุปสาเหตุการตาย ว่าเกิดจากการถูกปลาปิรันย่ากัดหรือจมน้ำเสียชีวิต

สำหรับพื้นที่ในลุ่มน้ำแอมะซอน ทวีปอเมริกาใต้ มีการพบปลาปิรันย่ามากกว่า 30 สายพันธุ์อาศัยอยู่ ซึ่งพวกมันจะอยู่รวมกันเป็นฝูง

ปลาชนิดนี้มีฟันที่แหลมคม มีกล้ามเนื้อบริเวณกระพุ้งแก้มแข็งแรง ใช้สำหรับกัดกินเนื้อของสัตว์ที่ตกลงไปอยู่ใกล้ที่อยู่เป็นอาหาร

 

 

ที่มา ladbible, newsbeezer


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?