ชาวจีนแตกตื่น พบ “UFO สามเหลี่ยมเหนือเซี่ยงไฮ้” นักล่าความจริงชี้ มันก็คงเป็นแค่เงา

Date:

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงวันที่ 22 มิถุนายน 2021 ที่ประเทศจีนได้เกิดเรื่องราวประหลาดที่ต่อมาจะกลายเป็นที่สนใจอย่างมากของโลกออนไลน์ขึ้น

เมื่อผู้คนจำนวนมากในเมืองท่าเลื่องชื่ออย่าง “เซี่ยงไฮ้” ได้ออกมารายงานการพบเห็นวัตถุบินที่ไม่สามารถระบุได้หรือ UFO ลอยอยู่เหนือน่านฟ้าของเมือง แถมภาพและวิดีโอของมันยังถูกจับไว้ได้ โดยประชาชนจำนวนมากเลยด้วย

 

 

ในวิดีโอที่ออกมานี้เราจะเห็นได้ว่าเหนือของฟ้ายามราตรีที่เซี่ยงไฮ้นั้นได้มีเงาของวัตถุรูปร่างคล้ายสามเหลี่ยมปริศนาลอยอยู่

จากรายงานของผู้พบเห็น เจ้า UFO นี้ลอยตัวอยู่เฉยๆ อย่างนั้นเป็นเวลานานหลายนาทีราวกับเป็นยานแม่จากในภาพยนตร์มนุษย์ต่างดาวบุกโลก ก่อนที่มันจะบินจากไปในที่สุด

 

 

แน่นอนว่าเมื่อภาพที่เห็นนี้ถูกเผยแพร่ออกไปเราก็มีชาวเน็ตไม่น้อยเลยที่ออกมาพูดคุยเกี่ยวกับ UFO ในคลิปดังกล่าว และในบรรดาความเห็นจำนวนมากนั้น เราก็มีความเห็นที่น่าสนใจที่ว่า

UFO รูปแบบคล้ายๆ กันนี้เคยถูกพบเห็นมาก่อนในเมืองใหญ่ๆ ของประเทศอื่นๆ เช่นที่นิวยอร์กด้วย ซึ่งแน่นอนว่าสร้างความขนลุกให้กับผู้ที่เข้ามาพบเห็นเรื่องดังกล่าวเข้าไปอีก

 

ภาพจำลองของ UFO รูปสามเหลี่ยม

 

ความโด่งดังของเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้ ทำให้ต่อมาเราก็มีคนจำนวนมากที่พยายามหาความจริงว่าตกลงแล้วเงาที่ผู้คนเห็นและคิดว่าเป็น UFO นั้น ตกลงแล้วมันคืออะไรกันแน่ และหนึ่งในคนเหล่านี้ ยูทูบเบอร์ชื่อ Burbex ก็ถึงขั้นลงทุนเดินทางไปยังที่เกิดเหตุเลยด้วย

โดยภายในวิดีโอของคุณ Burbex เขานั้นได้มีโอกาสพบกับเจ้าของบาร์ในท้องถิ่นรายหนึ่ง ผู้ซึ่งมีภาพคล้ายกับ UFO ที่เป็นข่าวเก็บไว้ อย่างไรก็ตามภาพของเขานั้นเป็นสิ่งที่ถ่ายไว้คนละเวลากับที่ผู้คนรายงานการพบ UFO

และที่สำคัญในภาพของเขา เราจะสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าเงาสามเหลี่ยมที่อยู่บนฟ้านั้น มีต้นตอมาจากตึกระฟ้าในละแวก

 

 

ข้อมูลในจุดนี้ทำให้คุณ Burbex เชื่อว่ามันมีความเป็นไปได้ค่อนข้างสูงเลยที่ UFO ที่เป็นข่าวแท้จริงแล้วก็อาจจะมาจากเงาของตึกคล้ายๆ กัน หรือไม่ก็ตึกเดียวกันเลยเพียงแค่มองจากคนละมุม

เพราะว่ากันตรงๆ UFO สามเหลี่ยมที่ถูกพบในนิวยอร์กเอง ต่อมาก็ถูกพบว่ามีความเป็นไปได้สูงที่จะเป็นแค่เงาของตึกต่างๆ หรือเทพีเสรีภาพเช่นกัน

 

 

ที่มา iflscience

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...