ชาวจีนแตกตื่น พบ “UFO สามเหลี่ยมเหนือเซี่ยงไฮ้” นักล่าความจริงชี้ มันก็คงเป็นแค่เงา

Date:

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงวันที่ 22 มิถุนายน 2021 ที่ประเทศจีนได้เกิดเรื่องราวประหลาดที่ต่อมาจะกลายเป็นที่สนใจอย่างมากของโลกออนไลน์ขึ้น

เมื่อผู้คนจำนวนมากในเมืองท่าเลื่องชื่ออย่าง “เซี่ยงไฮ้” ได้ออกมารายงานการพบเห็นวัตถุบินที่ไม่สามารถระบุได้หรือ UFO ลอยอยู่เหนือน่านฟ้าของเมือง แถมภาพและวิดีโอของมันยังถูกจับไว้ได้ โดยประชาชนจำนวนมากเลยด้วย

 

 

ในวิดีโอที่ออกมานี้เราจะเห็นได้ว่าเหนือของฟ้ายามราตรีที่เซี่ยงไฮ้นั้นได้มีเงาของวัตถุรูปร่างคล้ายสามเหลี่ยมปริศนาลอยอยู่

จากรายงานของผู้พบเห็น เจ้า UFO นี้ลอยตัวอยู่เฉยๆ อย่างนั้นเป็นเวลานานหลายนาทีราวกับเป็นยานแม่จากในภาพยนตร์มนุษย์ต่างดาวบุกโลก ก่อนที่มันจะบินจากไปในที่สุด

 

 

แน่นอนว่าเมื่อภาพที่เห็นนี้ถูกเผยแพร่ออกไปเราก็มีชาวเน็ตไม่น้อยเลยที่ออกมาพูดคุยเกี่ยวกับ UFO ในคลิปดังกล่าว และในบรรดาความเห็นจำนวนมากนั้น เราก็มีความเห็นที่น่าสนใจที่ว่า

UFO รูปแบบคล้ายๆ กันนี้เคยถูกพบเห็นมาก่อนในเมืองใหญ่ๆ ของประเทศอื่นๆ เช่นที่นิวยอร์กด้วย ซึ่งแน่นอนว่าสร้างความขนลุกให้กับผู้ที่เข้ามาพบเห็นเรื่องดังกล่าวเข้าไปอีก

 

ภาพจำลองของ UFO รูปสามเหลี่ยม

 

ความโด่งดังของเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้ ทำให้ต่อมาเราก็มีคนจำนวนมากที่พยายามหาความจริงว่าตกลงแล้วเงาที่ผู้คนเห็นและคิดว่าเป็น UFO นั้น ตกลงแล้วมันคืออะไรกันแน่ และหนึ่งในคนเหล่านี้ ยูทูบเบอร์ชื่อ Burbex ก็ถึงขั้นลงทุนเดินทางไปยังที่เกิดเหตุเลยด้วย

โดยภายในวิดีโอของคุณ Burbex เขานั้นได้มีโอกาสพบกับเจ้าของบาร์ในท้องถิ่นรายหนึ่ง ผู้ซึ่งมีภาพคล้ายกับ UFO ที่เป็นข่าวเก็บไว้ อย่างไรก็ตามภาพของเขานั้นเป็นสิ่งที่ถ่ายไว้คนละเวลากับที่ผู้คนรายงานการพบ UFO

และที่สำคัญในภาพของเขา เราจะสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าเงาสามเหลี่ยมที่อยู่บนฟ้านั้น มีต้นตอมาจากตึกระฟ้าในละแวก

 

 

ข้อมูลในจุดนี้ทำให้คุณ Burbex เชื่อว่ามันมีความเป็นไปได้ค่อนข้างสูงเลยที่ UFO ที่เป็นข่าวแท้จริงแล้วก็อาจจะมาจากเงาของตึกคล้ายๆ กัน หรือไม่ก็ตึกเดียวกันเลยเพียงแค่มองจากคนละมุม

เพราะว่ากันตรงๆ UFO สามเหลี่ยมที่ถูกพบในนิวยอร์กเอง ต่อมาก็ถูกพบว่ามีความเป็นไปได้สูงที่จะเป็นแค่เงาของตึกต่างๆ หรือเทพีเสรีภาพเช่นกัน

 

 

ที่มา iflscience

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...

ดราม่าไรเดอร์โอด ต้องส่งน้ำ 50 แก้ว โดนเพจดังวิจารณ์ กระแสตีกลับ ทัวร์ลง-วิจารณ์กันต่อ

เกิดเป็นดราม่ากระแสแรงขึ้นมาเลยครับ เริ่มจากมีไรเดอร์ออกมาโอดถึงการต้องส่งเครื่องดื่มที่ลูกค้าสั่งเยอะถึง 50 แก้ว แล้วต่อมามีเพจดังมาโพสต์วิจารณ์ไรเดอร์ถึงกรณีดังกล่าว แต่กระแสตีกลับเกิดเป็นทัวร์ลง เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร และสิ้นสุดอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - เมื่อวานนี้ช่วงเช้า (15...