เจ้าเหมียวช็อคจนไปไม่เป็น เมื่อพบว่าตัวเองเป็น “มือที่สาม” ระหว่างเพื่อน!?

Date:

รักสามเส้าน่าเศร้าเสมอ เพราะ 1 ใน 3 นี้ ต้องพบกับความผิดหวัง และมันไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะในสังคมมนุษย์ แต่ในแวดวงเจ้านายอย่างแมว ก็มีเรื่องแบบนี้เช่นกัน

เหตุการณ์รักสามเส้าของแมว 3 ตัวนี้ เกิดขึ้นเมื่อแมวดำกับแมวสามสีนั่งจีบกันอยู่บนโต๊ะอย่างเรียบง่าย ไม่ได้หวือหวาหรือโรแมนติกอะไรมากนัก ดูเหมือนพวกมันจะเป็นเพื่อนกันมากกว่า จนกระทั่งมีแมวส้มตัวหนึ่งเดินเข้ามา

 

 

แมวส้มเดินมาจากด้านหลังของแมวขาวดำ เจ้าแมวขาวดำจึงหันไปทักทาย พร้อมกับเลียหน้านางอย่างอบอุ่น ทำให้เจ้าแมวสามสีโกรธจนเก็บอาการไม่อยู่ เลยแหกปากขู่ไป 1 ที

 

 

เจ้าแมวดำจึงรีบหันหน้ามาคุยกับแมวสามสี ประมาณว่า ‘แค่เพื่อน ไม่มีอะไร’ ก่อนจะหันไปเลียเจ้าแมวส้มต่อ … แน่นอนว่า เจ้าแมวสามสีก็ยังไม่โอเค เลยขู่ไปอีก 1 ดอก

งานนี้ทำเอาเจ้าแมวขาวดำงงเลย แต่ก็คิดในใจว่า แมวสามสีคงหึงมันแหละ…

 

ชมคลิป boba.ettoday 

 

แต่เปล่าเลยจ้า เพราะความจริงแล้ว คนที่แมวสามสีหึงคือ แมวส้มต่างหาก โดยหลังจากหยุดแมวขาวดำได้แล้ว เจ้าแมวสามสีก็หันไปเลียหน้าผากแมวส้มอย่างอ่อนโยน ทำเอาเจ้าแมวขาวดำงงจนไปไม่เป็นเลยทีเดียว

 

 

ด้านแมวส้มเอง ก็นอนซบพุงแมวสามสีอย่างคนรู้ใจ แถมทั้งคู่ยังพลอดรักต่อหน้าต่อตาเจ้าแมวขาวดำอีกด้วย ราวกับว่าบนโต๊ะแห่งนี้มีแค่พวกมัน 2 ตัวเท่านั้น

 

 

ส่วนแมวขาวดำแทนที่จะหนีไปที่อื่น มันกลับนั่งอยู่ที่เดิม พร้อมกับทำหน้ามึนๆ งงๆ สงสัยสติหลุดเพราะช็อคกับเหตุการณ์นี้

เจ้าของบอกว่า “เรามีแมวทั้งหมด 5 ตัว ซึ่งทุกตัวล้วนมาจากข้างถนนทั้งนั้น และพวกมันก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะแมวส้มกับแมวสามสี พวกมันตัวติดกันแทบจะตลอดเวลาเลย”

 

 

เธอบอกอีกว่า “ส่วนแมวขาวดำค่อนข้างรักสงบ ชอบอยู่คนเดียว และทำตัวเป็นหัวหน้าของแมวตัวอื่นๆ แต่บางครั้งมันก็อยากมีปฏิสัมพันธ์กับแมวตัวอื่นนะ เหมือนเหตุการณ์วันนี้ อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนมันจะอยู่ผิดที่ ผิดเวลาสักหน่อย เลยโดนเทกลางอากาศอย่างที่เห็น”

ไม่เป็นไรนะดำ ยังมีเพื่อนอีก 2 ตัว หวังว่าพวกมันจะยอมรับนายนะ

 

 

ติดตามเรื่องราวน่ารักๆ ตลกๆ ของเด็กๆ แก๊งนี้ได้ที่เพจ 五喵賠錢日常

เป็นส่วนเกินแล้วยังไม่รู้ตัวอีก

 

ฉันผิดอะไร…

 

ยัง ยังงงไม่เลิก

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เด็กวัย 14 ปี ได้หมายเรียก 112 ศูนย์ทนายฯ เผย อายุน้อยสุด ที่โดนหมายเรียกคดีนี้

เด็กวัย 14 ได้รับหมายเรียก 112 ศูนย์ทนายฯ เผย อายุน้อยสุด ที่โดนหมายเรียกคดีนี้ เมื่อวันที่ 31 ม.ค....

เบื่อเต้นหน้าฮ่านรึยัง!? มาเต้นบนฮ่านบ่?? คณะหมอลำใจเกินร้อย รับสมัครแดนซ์เซอร์ ทั้งชาย-หญิง อายุ 17-30 ปี ให้ไวเลยเดี๋ยวเต็ม

สายแด๊นซ์ต้องไม่พลาด ล่าสุด "คณะหมอลำใจเกินร้อย" กำลังเปิดรับสมัคร "แด๊นซ์เซอร์" หน้าใหม่ ใครที่มีใจรักในเพลงจังหวะหมอลำ และชอบการเต้นหน้าฮ่าน บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แล้ว รายละเอียดเพิ่มเติมคือ -...

เว็บวาไรตี้ดัง Buzzfeed ปลดพนักงาน 180 คน แล้วเอา AI มาเขียนคอนเทนต์แทน

เป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่บ่งบอกว่าตอนนี้ AI กำลังจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเหล่ามนุษย์ ล่าสุดมีรายงานว่า Buzzfeed เว็บข่าววาไรตี้ชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังทำงานร่วมกันกับบริษัท OpenAI ผู้พัฒนา...

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...