เจ้าเหมียวช็อคจนไปไม่เป็น เมื่อพบว่าตัวเองเป็น “มือที่สาม” ระหว่างเพื่อน!?

Date:

รักสามเส้าน่าเศร้าเสมอ เพราะ 1 ใน 3 นี้ ต้องพบกับความผิดหวัง และมันไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะในสังคมมนุษย์ แต่ในแวดวงเจ้านายอย่างแมว ก็มีเรื่องแบบนี้เช่นกัน

เหตุการณ์รักสามเส้าของแมว 3 ตัวนี้ เกิดขึ้นเมื่อแมวดำกับแมวสามสีนั่งจีบกันอยู่บนโต๊ะอย่างเรียบง่าย ไม่ได้หวือหวาหรือโรแมนติกอะไรมากนัก ดูเหมือนพวกมันจะเป็นเพื่อนกันมากกว่า จนกระทั่งมีแมวส้มตัวหนึ่งเดินเข้ามา

 

 

แมวส้มเดินมาจากด้านหลังของแมวขาวดำ เจ้าแมวขาวดำจึงหันไปทักทาย พร้อมกับเลียหน้านางอย่างอบอุ่น ทำให้เจ้าแมวสามสีโกรธจนเก็บอาการไม่อยู่ เลยแหกปากขู่ไป 1 ที

 

 

เจ้าแมวดำจึงรีบหันหน้ามาคุยกับแมวสามสี ประมาณว่า ‘แค่เพื่อน ไม่มีอะไร’ ก่อนจะหันไปเลียเจ้าแมวส้มต่อ … แน่นอนว่า เจ้าแมวสามสีก็ยังไม่โอเค เลยขู่ไปอีก 1 ดอก

งานนี้ทำเอาเจ้าแมวขาวดำงงเลย แต่ก็คิดในใจว่า แมวสามสีคงหึงมันแหละ…

 

ชมคลิป boba.ettoday 

 

แต่เปล่าเลยจ้า เพราะความจริงแล้ว คนที่แมวสามสีหึงคือ แมวส้มต่างหาก โดยหลังจากหยุดแมวขาวดำได้แล้ว เจ้าแมวสามสีก็หันไปเลียหน้าผากแมวส้มอย่างอ่อนโยน ทำเอาเจ้าแมวขาวดำงงจนไปไม่เป็นเลยทีเดียว

 

 

ด้านแมวส้มเอง ก็นอนซบพุงแมวสามสีอย่างคนรู้ใจ แถมทั้งคู่ยังพลอดรักต่อหน้าต่อตาเจ้าแมวขาวดำอีกด้วย ราวกับว่าบนโต๊ะแห่งนี้มีแค่พวกมัน 2 ตัวเท่านั้น

 

 

ส่วนแมวขาวดำแทนที่จะหนีไปที่อื่น มันกลับนั่งอยู่ที่เดิม พร้อมกับทำหน้ามึนๆ งงๆ สงสัยสติหลุดเพราะช็อคกับเหตุการณ์นี้

เจ้าของบอกว่า “เรามีแมวทั้งหมด 5 ตัว ซึ่งทุกตัวล้วนมาจากข้างถนนทั้งนั้น และพวกมันก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะแมวส้มกับแมวสามสี พวกมันตัวติดกันแทบจะตลอดเวลาเลย”

 

 

เธอบอกอีกว่า “ส่วนแมวขาวดำค่อนข้างรักสงบ ชอบอยู่คนเดียว และทำตัวเป็นหัวหน้าของแมวตัวอื่นๆ แต่บางครั้งมันก็อยากมีปฏิสัมพันธ์กับแมวตัวอื่นนะ เหมือนเหตุการณ์วันนี้ อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนมันจะอยู่ผิดที่ ผิดเวลาสักหน่อย เลยโดนเทกลางอากาศอย่างที่เห็น”

ไม่เป็นไรนะดำ ยังมีเพื่อนอีก 2 ตัว หวังว่าพวกมันจะยอมรับนายนะ

 

 

ติดตามเรื่องราวน่ารักๆ ตลกๆ ของเด็กๆ แก๊งนี้ได้ที่เพจ 五喵賠錢日常

เป็นส่วนเกินแล้วยังไม่รู้ตัวอีก

 

ฉันผิดอะไร…

 

ยัง ยังงงไม่เลิก

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนูน้อยวัย 2 ขวบนั่งเล่นอยู่ดีๆ โดนงูกัด ไม่ยอมโดนฝ่ายเดียว-กัดงูตอบจนงูเดี้ยงคาที่

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเรื่องราวแปลก ๆ ของมนุษย์ที่ทะเลาะกับเหล่าสัตว์โลก แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้กลับเป็นเรื่องราวแปลกและชวนอึ้งของหนูน้อยวัยเพียงแค่ 2 ขวบที่เธอเลือกตอบโต้สัตว์อสรพิษอย่าง "งู" ด้วยการกัดมันจนตาย!? หนูน้อยวัย 2 ขวบ...

สาวจีนพักฟื้นหลังคลอดลูก ถูกแม่สามีด่าไม่ยอมทำงาน สุดท้ายขอหย่า บอก “ทำไมฉันต้องทน”

ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ บางครั้งถ้ารุนแรงจนไม่สามารถหาจุดลงตัวได้ อาจจบลงด้วยการหย่าร้างเหมือนกับครอบครัวชาวจีนครอบครัวนี้     เรื่องราวมีอยู่ว่า หญิงชาวจีนคนหนึ่งจากเมืองถังซาน มณฑลเหอเปย์ ประเทศจีนได้คลอดลูกสาวออกมาด้วยวิธีผ่าคลอด แต่ในระหว่างที่เธอกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นนั้น ทางฝั่งครอบครัวสามีกลับมีท่าทีที่ไม่ชอบเธอ โดยเฉพาะแม่สามีที่สั่งให้เธอออกไปช่วยหาเงินมาดูแลครอบครัว     นอกจากจะถูกแม่สามีต่อว่าแล้ว...

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...