เผยวิดีโอ “SPHERICAL” ฟุตเทจทัพเรือสหรัฐฯ พบ UFO ชุดใหม่ ที่เพนตากอนบอกว่าเป็นของจริง

Date:

นับตั้งแต่ที่กองทัพสหรัฐฯ ได้ออกมา เปิดเผยเอกสารลับ  วิดีโอนักบินพบ UFO เมื่อช่วงต้นปี 2020 เราก็เริ่มมีข่าวการค้นพบวัตถุประหลาดบนท้องฟ้าถูกเปิดเผยเพิ่มเติมโดยเหล่าคนในของกองทัพออกมาอยู่เรื่อยๆ

และเมื่อล่าสุดนี้เอง ดูเหมือนว่าเราก็จะมีวิดีโอชุดใหม่ของการค้นพบ UFO ซึ่งเพิ่งจะได้รับการยืนยันจากกระทรวงกลาโหมว่าเป็นของจริงออกมาให้เห็นกันอีกชิ้นแล้ว

 

 

วิดีโอชุดใหม่นี้ มีชื่ออย่างไม่เป็นทางการว่า “SPHERICAL” มันถูกนำมาเผยแพร่โดยเว็บไซต์ของช่างภาพ และนักข่าวผู้รักเรื่องเหนือธรรมชาติอย่างคุณ Jeremy Corbell

ผู้ซึ่งระบุว่าวิดีโอดังกล่าวถูกจับภาพไว้ได้ตั้งแต่ในปี 2019 และคาดกันว่าน่าจะเกิดขึ้นที่ศูนย์ข้อมูลการรบของ USS Omaha ขณะแล่นเรือออกจากชายฝั่งซานดิเอโก แม้ว่าข้อมูลในจุดนี้จะยังไม่ได้รับการยืนยันแน่ชัดนัก

และสิ่งเดียวที่เราพอจะมั่นใจได้ก็มีแค่เพียงวิดีโอที่เห็นเป็นสิ่งที่มาจากในกองทัพจริงๆ เท่านั้น

 

“ทางเพนตากอนได้ยืนยันจริงๆ แล้วว่าฟุตเทจที่ผมได้มาและนำออกไปเผยแพร่ เป็นฟุตเทจของกองทัพเรือจริงๆ”

คุณ Jeremy Corbell กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับรายการ America Reports

 

 

ในวิดีโอที่ออกมานี้ เราจะเห็นได้ว่าแม้วิดีโอ จะมีความยาวไม่ถึงหนึ่งนาที แต่เราก็จะสามารถเห็นวัตถุปริศนาซึ่งดูเผินๆเหมือนมีรูปร่างเป็นทรงกลมเคลื่อนที่ผ่านท้องฟ้าและผืนน้ำไป ในลักษณะที่ถูกระบุว่า “ไม่มีพาหนะใดๆ ที่เรารู้จักทำได้”

โดยจากข้อมูลที่ได้จากการวิเคราะห์เรดาร์วัตถุที่เห็นนี้มีเส้นผ่านศูนย์กลางอยู่ที่ราวๆ 2 เมตรเท่านั้น ซึ่งถือว่าค่อนข้างเล็ก แต่มันก็เคลื่อนที่ได้ด้วยความเร็วถึง 254 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ก่อนที่จะหายไปในน้ำ

 

วิดีโอชุดใหม่จากคุณ Jeremy Corbell

 

อย่างไรก็ตามหลังจากการค้นพบ UFO เมื่อกองทัพทำการค้นหาวัตถุดังกล่าวด้วยเรือดำน้ำ พวกเขากลับไม่พบอะไรในจุดที่ UFO ตกลงน้ำเลย

 

ที่มา iflscience และ foxnews

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...