เผยวิดีโอ “SPHERICAL” ฟุตเทจทัพเรือสหรัฐฯ พบ UFO ชุดใหม่ ที่เพนตากอนบอกว่าเป็นของจริง

Date:

นับตั้งแต่ที่กองทัพสหรัฐฯ ได้ออกมา เปิดเผยเอกสารลับ  วิดีโอนักบินพบ UFO เมื่อช่วงต้นปี 2020 เราก็เริ่มมีข่าวการค้นพบวัตถุประหลาดบนท้องฟ้าถูกเปิดเผยเพิ่มเติมโดยเหล่าคนในของกองทัพออกมาอยู่เรื่อยๆ

และเมื่อล่าสุดนี้เอง ดูเหมือนว่าเราก็จะมีวิดีโอชุดใหม่ของการค้นพบ UFO ซึ่งเพิ่งจะได้รับการยืนยันจากกระทรวงกลาโหมว่าเป็นของจริงออกมาให้เห็นกันอีกชิ้นแล้ว

 

 

วิดีโอชุดใหม่นี้ มีชื่ออย่างไม่เป็นทางการว่า “SPHERICAL” มันถูกนำมาเผยแพร่โดยเว็บไซต์ของช่างภาพ และนักข่าวผู้รักเรื่องเหนือธรรมชาติอย่างคุณ Jeremy Corbell

ผู้ซึ่งระบุว่าวิดีโอดังกล่าวถูกจับภาพไว้ได้ตั้งแต่ในปี 2019 และคาดกันว่าน่าจะเกิดขึ้นที่ศูนย์ข้อมูลการรบของ USS Omaha ขณะแล่นเรือออกจากชายฝั่งซานดิเอโก แม้ว่าข้อมูลในจุดนี้จะยังไม่ได้รับการยืนยันแน่ชัดนัก

และสิ่งเดียวที่เราพอจะมั่นใจได้ก็มีแค่เพียงวิดีโอที่เห็นเป็นสิ่งที่มาจากในกองทัพจริงๆ เท่านั้น

 

“ทางเพนตากอนได้ยืนยันจริงๆ แล้วว่าฟุตเทจที่ผมได้มาและนำออกไปเผยแพร่ เป็นฟุตเทจของกองทัพเรือจริงๆ”

คุณ Jeremy Corbell กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับรายการ America Reports

 

 

ในวิดีโอที่ออกมานี้ เราจะเห็นได้ว่าแม้วิดีโอ จะมีความยาวไม่ถึงหนึ่งนาที แต่เราก็จะสามารถเห็นวัตถุปริศนาซึ่งดูเผินๆเหมือนมีรูปร่างเป็นทรงกลมเคลื่อนที่ผ่านท้องฟ้าและผืนน้ำไป ในลักษณะที่ถูกระบุว่า “ไม่มีพาหนะใดๆ ที่เรารู้จักทำได้”

โดยจากข้อมูลที่ได้จากการวิเคราะห์เรดาร์วัตถุที่เห็นนี้มีเส้นผ่านศูนย์กลางอยู่ที่ราวๆ 2 เมตรเท่านั้น ซึ่งถือว่าค่อนข้างเล็ก แต่มันก็เคลื่อนที่ได้ด้วยความเร็วถึง 254 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ก่อนที่จะหายไปในน้ำ

 

วิดีโอชุดใหม่จากคุณ Jeremy Corbell

 

อย่างไรก็ตามหลังจากการค้นพบ UFO เมื่อกองทัพทำการค้นหาวัตถุดังกล่าวด้วยเรือดำน้ำ พวกเขากลับไม่พบอะไรในจุดที่ UFO ตกลงน้ำเลย

 

ที่มา iflscience และ foxnews

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...