สุดปัง!! “โรอุน SF9” อวดซิกแพคแน่นกระชากใจ ในซีรีส์ The King’s Affection

Date:

ออนแอร์ไปแล้ว 3 ตอนสำหรับซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ปนดราม่านิดๆ อย่าง The King’s Affection จาก Netflix ซึ่งก็ทำเรตติ้งได้ดีไม่น้อยเลย

แต่ความปังของเรื่องนี้ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ นักแสดงหลักอย่าง โรอุน SF9 หรือ จองจีอุน พระเอกของเรื่องนั่นเอง โดยทำให้สาวๆ ใจละลายตั้งแต่ซีนแรกที่ปรากฏตัวเลย

 

 

ในตอนล่าสุด พระเอกได้เข้าไปเป็นอาจารย์ของนางเอกในวังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต่อจากนี้เราคงได้เห็นฉากฟินๆ น่ารักๆ เพียบแน่นอน

The King’s Affection กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโซเชียล หลังมีการปล่อยตัวอย่างตอนต่อไป เพราะมีฉากที่โรอุนอวดซิกแพคแน่นกระชากใจ จนสาวๆ แทบกรี๊ดสลบ

คนที่น่าอิจฉาที่สุด ก็คงจะเป็น พัคอึนบิน นางเอกของเรื่องนี่แหละ  เพราะได้เห็นของจริงในระยะใกล้

 

แค่อาบน้ำ ไม่ได้ตั้งใจอวดซิกแพคเล้ยยย

 

ด้วยหน้าตาที่หล่อเหลาบวกกับหุ่นที่ไม่ธรรมดาของโรอุน แถมยังเป็นฉากที่เขาเปียกน้ำด้วย อื้อหือออ… แม้จะเห็นในตัวอย่างแว๊บๆ แต่ก็เป็นฉากที่สาวๆ ตั้งตารอมากที่สุด

เอาเป็นว่าติดตามฉากนี้แบบเต็มๆ ได้ทาง NETFLIX  คืนนี้ เวลา 21.30 น. นะคะ

 

 

ณ จุดจุดนี้ อยากเป็นนางเอกมาก

 

ช่างภาพนี่ก็เข้าใจซูมนะ

 

สำหรับ The King’s Affection นั้น ออนแอร์ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น. ทาง NETFLIX รับประกันความสนุกครบรส แถมอาจจะได้คลั่งรักพระเอกด้วย บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

 

อาจารย์หล่อขนาดนี้ เอาสมาธิที่ไหนเรียน สภาพ!!

.

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย เหมียวขี้ส่อง 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...