โอ้แม่เจ้า!! ‘หวงจื่อเทา’ ไลฟ์ขายของครั้งแรก คืนเดียวปิดยอด 1.6 พันล้านบาท

Date:

เมื่อพูดชื่อ หวงจื่อเทา หลายคนคงจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะแฟนคลับ EXO เพราะเขาคนนี้เป็นอดีตสมาชิกวง EXO และแม้จะออกจากวงแล้ว แฟนๆ ก็ยังติดตามและสนับสนุนเขาเสมอ

ล่าสุด หวงจื่อเทาได้สร้างประวัติศาสตร์การไลฟ์ขายของ ซึ่งเป็นครั้งแรกของเขา และมันก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจนกลายเป็นกระแสฮือฮาในโซเชียล

 

 

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม แอคเคานต์ TikTok @hiiimjaja ได้แชร์คลิปที่หวงจื่อเทาไลฟ์ขายสินค้าหลายชนิด ตั้งแต่ของกินยันของใช้ ผ่านแอปพลิเคชัน Kwai พร้อมกับทีมงานคุณภาพของเขา

 

 

เขาไลฟ์เป็นเวลา 13 ชั่วโมงอย่างต่อเนื่อง คือตั้งแต่เวลา 09.00-22.00 น. ในที่สุด เมื่อการไลฟ์สิ้นสุดลง เขาก็ปิดยอดการขายที่ 308 ล้านหยวน หรือประมาณ 1.6 พันล้านบาท

 

 

แน่นอนว่าหวงจื่อเทาและทีมงาน รู้สึกปลาบปลื้มกับความสำเร็จในการไลฟ์ขายของครั้งแรกนี้เป็นอย่างมาก และเขาขอบคุณลูกค้าทุกคนที่ให้การสนับสนุนอย่างล้นหลามขนาดนี้

 

 

ย้ำอีกครั้งว่านี่เป็นการไลฟ์ขายของครั้งแรกของหวงจื่อเทา ที่สำคัญ ยอดขายกว่า 1.6 พันล้านบาทนี้ เขาสามารถทำได้ในเวลาแค่คืนเดียวเท่านั้น

 

 

ปัจจุบันหวงจื่อเทาเป็นทั้งดาราและนักร้องที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงของจีน อีกทั้งยังมีธุรกิจอีกหลายอย่าง

ซึ่งหลังจากประสบความสำเร็จในการไลฟ์ขายของครั้งแรก แฟนๆ ก็แห่แซวหวงจื่อเทาว่า ‘ขายของเป็นอาชีพหลัก ร้องเพลงเป็นอาชีพเสริม’

 

ชมคลิป tiktok

.

https://www.tiktok.com/@hiiimjaja/video/7019717608865828097?is_copy_url=1&is_from_webapp=v1

ชมคลิป tiktok

 

 

ที่มา TikTok/@hiiimjaja

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...