โอ้แม่เจ้า!! ‘หวงจื่อเทา’ ไลฟ์ขายของครั้งแรก คืนเดียวปิดยอด 1.6 พันล้านบาท

Date:

เมื่อพูดชื่อ หวงจื่อเทา หลายคนคงจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะแฟนคลับ EXO เพราะเขาคนนี้เป็นอดีตสมาชิกวง EXO และแม้จะออกจากวงแล้ว แฟนๆ ก็ยังติดตามและสนับสนุนเขาเสมอ

ล่าสุด หวงจื่อเทาได้สร้างประวัติศาสตร์การไลฟ์ขายของ ซึ่งเป็นครั้งแรกของเขา และมันก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจนกลายเป็นกระแสฮือฮาในโซเชียล

 

 

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม แอคเคานต์ TikTok @hiiimjaja ได้แชร์คลิปที่หวงจื่อเทาไลฟ์ขายสินค้าหลายชนิด ตั้งแต่ของกินยันของใช้ ผ่านแอปพลิเคชัน Kwai พร้อมกับทีมงานคุณภาพของเขา

 

 

เขาไลฟ์เป็นเวลา 13 ชั่วโมงอย่างต่อเนื่อง คือตั้งแต่เวลา 09.00-22.00 น. ในที่สุด เมื่อการไลฟ์สิ้นสุดลง เขาก็ปิดยอดการขายที่ 308 ล้านหยวน หรือประมาณ 1.6 พันล้านบาท

 

 

แน่นอนว่าหวงจื่อเทาและทีมงาน รู้สึกปลาบปลื้มกับความสำเร็จในการไลฟ์ขายของครั้งแรกนี้เป็นอย่างมาก และเขาขอบคุณลูกค้าทุกคนที่ให้การสนับสนุนอย่างล้นหลามขนาดนี้

 

 

ย้ำอีกครั้งว่านี่เป็นการไลฟ์ขายของครั้งแรกของหวงจื่อเทา ที่สำคัญ ยอดขายกว่า 1.6 พันล้านบาทนี้ เขาสามารถทำได้ในเวลาแค่คืนเดียวเท่านั้น

 

 

ปัจจุบันหวงจื่อเทาเป็นทั้งดาราและนักร้องที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงของจีน อีกทั้งยังมีธุรกิจอีกหลายอย่าง

ซึ่งหลังจากประสบความสำเร็จในการไลฟ์ขายของครั้งแรก แฟนๆ ก็แห่แซวหวงจื่อเทาว่า ‘ขายของเป็นอาชีพหลัก ร้องเพลงเป็นอาชีพเสริม’

 

ชมคลิป tiktok

.

https://www.tiktok.com/@hiiimjaja/video/7019717608865828097?is_copy_url=1&is_from_webapp=v1

ชมคลิป tiktok

 

 

ที่มา TikTok/@hiiimjaja

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...