โอ้แม่เจ้า!! ‘หวงจื่อเทา’ ไลฟ์ขายของครั้งแรก คืนเดียวปิดยอด 1.6 พันล้านบาท

Date:

เมื่อพูดชื่อ หวงจื่อเทา หลายคนคงจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะแฟนคลับ EXO เพราะเขาคนนี้เป็นอดีตสมาชิกวง EXO และแม้จะออกจากวงแล้ว แฟนๆ ก็ยังติดตามและสนับสนุนเขาเสมอ

ล่าสุด หวงจื่อเทาได้สร้างประวัติศาสตร์การไลฟ์ขายของ ซึ่งเป็นครั้งแรกของเขา และมันก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจนกลายเป็นกระแสฮือฮาในโซเชียล

 

 

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม แอคเคานต์ TikTok @hiiimjaja ได้แชร์คลิปที่หวงจื่อเทาไลฟ์ขายสินค้าหลายชนิด ตั้งแต่ของกินยันของใช้ ผ่านแอปพลิเคชัน Kwai พร้อมกับทีมงานคุณภาพของเขา

 

 

เขาไลฟ์เป็นเวลา 13 ชั่วโมงอย่างต่อเนื่อง คือตั้งแต่เวลา 09.00-22.00 น. ในที่สุด เมื่อการไลฟ์สิ้นสุดลง เขาก็ปิดยอดการขายที่ 308 ล้านหยวน หรือประมาณ 1.6 พันล้านบาท

 

 

แน่นอนว่าหวงจื่อเทาและทีมงาน รู้สึกปลาบปลื้มกับความสำเร็จในการไลฟ์ขายของครั้งแรกนี้เป็นอย่างมาก และเขาขอบคุณลูกค้าทุกคนที่ให้การสนับสนุนอย่างล้นหลามขนาดนี้

 

 

ย้ำอีกครั้งว่านี่เป็นการไลฟ์ขายของครั้งแรกของหวงจื่อเทา ที่สำคัญ ยอดขายกว่า 1.6 พันล้านบาทนี้ เขาสามารถทำได้ในเวลาแค่คืนเดียวเท่านั้น

 

 

ปัจจุบันหวงจื่อเทาเป็นทั้งดาราและนักร้องที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงของจีน อีกทั้งยังมีธุรกิจอีกหลายอย่าง

ซึ่งหลังจากประสบความสำเร็จในการไลฟ์ขายของครั้งแรก แฟนๆ ก็แห่แซวหวงจื่อเทาว่า ‘ขายของเป็นอาชีพหลัก ร้องเพลงเป็นอาชีพเสริม’

 

ชมคลิป tiktok

.

https://www.tiktok.com/@hiiimjaja/video/7019717608865828097?is_copy_url=1&is_from_webapp=v1

ชมคลิป tiktok

 

 

ที่มา TikTok/@hiiimjaja

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

งานวิจัยชี้ วิดีโอเกมที่รุนแรง ไม่ได้ทำให้เด็กอยากทำร้ายคนอื่น แม้อาจจะทำให้ “หัวร้อน” ได้จริง ๆ

มันเป็นคำถามที่สังคมพูดถึงกันครั้งแล้วครั้งเล่า ว่าการเล่นวิดีโอเกมที่รุนแรงนั้น จะทำให้ผู้เล่นกลายเป็นคนหัวรุนแรงไปด้วยหรือไม่ เพราะมันไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเท่าไหร่นักที่ผู้คนจะคิดว่าการที่เหล่าเกมเมอร์ใช้เวลาเล่นเกมที่ใช้ความรุนแรง สักวันจะทำให้พวกเขาอยาก “ทดลอง” ออกไปใช้ความรุนแรงในโลกแห่งความจริง แต่จากผลการวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Journal of Economic...

งี้ก็ได้? 2 ต่างชาติ ขี่เจอด่าน กลัวถูกจับ เลี้ยวรถเข้าไปรษณีย์ แล้วโด้หมวกกันน็อกไปซะงั้น

ขโมยกันแบบนี้เลย!? คือเมื่อ 2 ตุลาคม ไปรษณีย์แม่ปิง ต.ช้างม่อย อ.เมืองเชียงใหม่ ได้เข้าแจ้งความต่างชาติ 2...

เต็ง 1 ยูโรป้า อาจกำลัง จะเปลี่ยนมือ!! เหตุทีมตึง ทำผลงานย่ำแย่ 2 นัดยังไม่ชนะ!!

จากผลการแข่งขันยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา มีทีมนึงที่อาการน่าเป็นห่วงมากครับ เพราะผ่านไปสองนัดยังสะกดคำว่า "ชนะ" ไม่เป็น งานนี้มีแววว่าจะตกรอบลงไปเล่นถ้วยยูโรป้าลีก และกลายเป็น "เต็งหนึ่ง" แทนซะแล้ว     ซึ่งทีมที่ผมกำลังพูดถึงนี้...

โซเชียลชื่นชมนายจ้างแบรนด์ Taketoys ยืนยันจะส่งเงินให้พ่อแม่ลูกจ้างเมียนมา เหยื่อกราดยิงเหมือนเดิมทุกเดือน

เหตุกราดยิงในห้างสยามพารากอนกลายเป็นเหตุการณ์ที่สะเทือนใจคนทั่วประเทศ ซึ่งหนึ่งในผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้คือหญิงชาวเมียนมาที่ถูกยิงบริเวณลำคอและด้านหลัง หลังจากที่นายจ้างทราบข่าวก็ได้เดินทางมาแจ้งความเอาผิดกับผู้ก่อเหตุทันที นายจ้างคนนี้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าเธอต้องการเอาผิดกับผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุดและไม่สนว่าจะเป็นเด็กหรือไม่ อีกทั้งยังเล่าอีกว่า น้องผู้เสียชีวิตเป็นคนน่ารัก ไม่เคยทะเลาะเบาะแว้งกับใครเลย แถมยังพูดได้หลายภาษาอีกด้วย นายจ้างยืนยันว่าจะส่งเงินให้ครอบครัวของน้อง 10,000 บาททุกเดือนอย่างที่น้องเคยทำมาตลอด ให้เหมือนกับน้องยังมีชีวิตอยู่ หลังจากที่บทสัมภาษณ์นี้เผยแพร่ออกไปก็มีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมนายจ้างกันมากมายเลยค่ะ และมีหลายคนที่อยากรู้ว่าบริษัทนี้เป็นแบรนด์อะไรเผื่อจะได้แห่ไปอุดหนุน ไม่นานโซเชียลก็ตามจนเจอว่าเธอคนนี้คือ...