โรงหนังเกาหลีประกาศฉาย “ร่างทรง” แบบเปิดไฟ – แจกที่อุดหู รอบพิเศษสำหรับมนุษย์ขี้กลัว

Date:

หลังจากที่ภาพยนตร์ร่างทรง (The Medium) ปล่อยตัวอย่างออกมาก็ทำเอาพวกเราชาวไทยผู้รักในความหนังสยองขวัญต่างอดใจรอไม่ได้เลยทีเดียว เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการร่วมมือสร้างระหว่างไทยและเกาหลี

โดยได้ผู้กำกับไทย โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล (ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ, แฝด, สี่แพร่ง, ห้าแพร่ง, พี่มาก..พระโขนง) และโปรดิวเซอร์ – ผู้ร่วมเขียนบท นาฮงจิน (The Chaser) มารับหน้าที่สร้างสรรค์ร่างทรงให้น่ากลัวมากขึ้นอีกหลายเท่าตัว

 

 

ซึ่งร่างทรงเพิ่งฉายรอบสื่อในเกาหลีเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2021 ก็สร้างความประทับใจให้เหล่าเนติเซนเกาหลีสุดๆ มีรีวิวมากมายปล่อยออกมาบอกเล่าถึงความน่ากลัวของภาพยนตร์เรื่องนี้ อย่างรีวิวบางส่วนบนทวิตเตอร์ SHOWBOX กล่าวเอาไว้ว่า

“มันน่ากลัวมากจนฝังใจ โล่งอกที่มันเป็นเพียงแค่หนัง”
“เดินเรื่องได้สุดยอด นี่มันคือการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ เป็นหนังที่ทำให้คนประสาทได้เลย”
“ถึงขนาดต้องเอาพัดมาปิดตา เหมือนจะเดาเรื่องได้แต่สุดท้ายก็ผิดคาด เดินเรื่องได้บ้าสุดๆ”
“หนัง ‘ร่างทรง’ นั้น ทั้งสวยงาม ทั้งน่ากลัว และล้ำลึก”

 

 

เห็นรีวิวรอบสื่อแล้วรู้สึกได้เลยว่าร่างทรงต้องออกมาหลอนสุดใจอย่างแน่นอน

และภาพยนตร์เรื่องนี้หลอนถึงขนาดที่ว่าโรงภาพยนตร์ Lotte Cinema สาขา Seoul World Tower, สาขามหาวิทยาลัยคอนกุก และสาขา Busan’s Centum City ได้ออกมาประกาศฉายรอบพิเศษสำหรับคนขี้กลัวเลยทีเดียว

โดยรอบพิเศษนี้ทางโรงภาพยนตร์จะทำการเปิดไฟตลอดการฉายภาพยนตร์ รวมถึงแจกที่อุดหูจำนวนจำกัดให้กับผู้ชมที่มาก่อนอีกด้วย

 

 

รอบพิเศษนี้จะมีในวันที่ 14-18 กรกฎาคม 2021 ถ้าหากกระแสตอบรับดีก็จะจัดรอบพิเศษต่อไปเรื่อยๆ

สำหรับคนไทยที่อยากชมภาพยนตร์ร่างทรงต้องอดใจรออีกนิดนะคะ เพราะในตอนนี้ยังไม่ประกาศวันฉายอย่างเป็นทางการ แต่คาดว่าเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: napadahc, koreatimes

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...