ตั้งใจทำขนมปัง “น้องหมีห่มผ้า” แต่เกิดความผิดพลาด ผ้าห่มหลุด กลายเป็น… เออ นั่นแหละ!!

Date:

เชื่อว่าสำหรับคนที่เคยทำอาหาร ทำขนมอะไรใหม่ๆ ที่กำลังฮิตบนโลกออนไลน์ ย่อมต้องเคยเจอประสบการณ์ “ทำผิดพลาด” จนบางครั้งรสชาติก็ไม่ได้ดั่งที่คิด หรือรสชาติได้ แต่หน้าตาเพี้ยนไปซะอีก

และนี่ก็คืออีกหนึ่งประสบการณ์ทำขนมเฟลๆ ที่กลายมาเป็นไวรัลบนโลกออนไลน์

 

โพสต์ดังกล่าว บอกว่าต้องการทำเมนู Sausage Bear Bread Cheese หรือพูดง่ายๆ ก็คือ ขนมปังน้องหมีสอดไส้ไส้กรอก เป็นน้องหมีที่กำลังนอนหลับอยู่ แล้วมีผ้าห่มทำจากชีส

คอนเซปต์ฟังดูดีเนอะ ถ้าทำออกมาสำเร็จ หน้าตาขนมมันก็จะออกมาคล้ายๆ ประมาณนี้

 

ภาพ: ปั้นแปะ เบเกอรี่ PunPae Bakery

 

รวมถึงบางครั้ง ก็มีการใช้ “ไส้กรอก” มาเป็นตัวแทนหมอนข้าง ยัดเอาไว้ในผ้าห่ม หรือให้น้องหมีกอดเอาไว้ แบบนี้…

ภาพโดย Sweet Cute Cakes

.

ภาพโดย Sweet Cute Cakes

 

 

ประเด็นก็คือ ด้วยความผิดพลาดบางประการ ทำให้ตอนเอาเข้าไปอบจริงๆ นั้น แป้งบริเวณพุงของเจ้าหมี ดันพองขึ้น แล้วบังเอิญไปอีก ที่ผ้าห่มชีสนั้น ถูกดันไปกองอยู่ที่เท้าทั้งหมด

แล้วก็บังเอิญไปอีก ที่ไส้กรอกซึ่งยัดเอาไว้ตรงพุง ดันโผล่ออกมาพอดี..

มันก็เลยกลายเป็นขนมปังเจ้าหมีนอนหลับ ที่มีไส้กรอกโผล่ออกมาแบบนี้!!

.

.

 

แล้วต่อให้คุณจะเป็นคนคิดบวกยังไง คุณก็ปฏิเสธไม่ได้หรอกว่ามันช่างละม้ายคล้ายคลึงกับน้องหมีนอนอยู่ แล้วมี “กระปู๋ว” สีชมพูอมแดง แท่งขนาดใหญ่ กำลังตั้งโด่เด่ขึ้นพอดี

ซึ่งแน่นอนว่า ชาวเน็ตทั้งหลายก็คิดแบบนั้นเหมือนกัน จึงส่งผลให้โพสต์การทำเบเกอรี่ที่ผิดพลาดนี้ กลายเป็นไวรัลทั้งในต่างประเทศ และเมืองไทยอีกด้วย

 

แล้วก็นำมาซึ่งคอมเมนต์ฮาๆ ที่จะเป็นการบูลลี่น้องหมีไหมก็ไม่รู้ ถ้าคอมเมนต์เหล่านี้ทำให้น้องหมีรู้สึกไม่สบายใจ เราก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะ

.

.

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ชาวแคทดั๊มบ์ล่ะ เราเชื่อว่าต้องมีคนเคยทำอาหารหรือทำขนมผิดพลาด แล้วได้ถ่ายรูปความเฟลเหล่านั้นเอาไว้อย่างแน่นอน (ถึงมันจะไม่ทะลึ่งแบบน้องหมีตัวนี้ก็เถอะ)

เอาเป็นว่าใครมีภาพความเฟล มาร่วมแบ่งปันกันในคอมเมนต์ต่อได้เลยนะ!!

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...