ตั้งใจทำขนมปัง “น้องหมีห่มผ้า” แต่เกิดความผิดพลาด ผ้าห่มหลุด กลายเป็น… เออ นั่นแหละ!!

Date:

เชื่อว่าสำหรับคนที่เคยทำอาหาร ทำขนมอะไรใหม่ๆ ที่กำลังฮิตบนโลกออนไลน์ ย่อมต้องเคยเจอประสบการณ์ “ทำผิดพลาด” จนบางครั้งรสชาติก็ไม่ได้ดั่งที่คิด หรือรสชาติได้ แต่หน้าตาเพี้ยนไปซะอีก

และนี่ก็คืออีกหนึ่งประสบการณ์ทำขนมเฟลๆ ที่กลายมาเป็นไวรัลบนโลกออนไลน์

 

โพสต์ดังกล่าว บอกว่าต้องการทำเมนู Sausage Bear Bread Cheese หรือพูดง่ายๆ ก็คือ ขนมปังน้องหมีสอดไส้ไส้กรอก เป็นน้องหมีที่กำลังนอนหลับอยู่ แล้วมีผ้าห่มทำจากชีส

คอนเซปต์ฟังดูดีเนอะ ถ้าทำออกมาสำเร็จ หน้าตาขนมมันก็จะออกมาคล้ายๆ ประมาณนี้

 

ภาพ: ปั้นแปะ เบเกอรี่ PunPae Bakery

 

รวมถึงบางครั้ง ก็มีการใช้ “ไส้กรอก” มาเป็นตัวแทนหมอนข้าง ยัดเอาไว้ในผ้าห่ม หรือให้น้องหมีกอดเอาไว้ แบบนี้…

ภาพโดย Sweet Cute Cakes

.

ภาพโดย Sweet Cute Cakes

 

 

ประเด็นก็คือ ด้วยความผิดพลาดบางประการ ทำให้ตอนเอาเข้าไปอบจริงๆ นั้น แป้งบริเวณพุงของเจ้าหมี ดันพองขึ้น แล้วบังเอิญไปอีก ที่ผ้าห่มชีสนั้น ถูกดันไปกองอยู่ที่เท้าทั้งหมด

แล้วก็บังเอิญไปอีก ที่ไส้กรอกซึ่งยัดเอาไว้ตรงพุง ดันโผล่ออกมาพอดี..

มันก็เลยกลายเป็นขนมปังเจ้าหมีนอนหลับ ที่มีไส้กรอกโผล่ออกมาแบบนี้!!

.

.

 

แล้วต่อให้คุณจะเป็นคนคิดบวกยังไง คุณก็ปฏิเสธไม่ได้หรอกว่ามันช่างละม้ายคล้ายคลึงกับน้องหมีนอนอยู่ แล้วมี “กระปู๋ว” สีชมพูอมแดง แท่งขนาดใหญ่ กำลังตั้งโด่เด่ขึ้นพอดี

ซึ่งแน่นอนว่า ชาวเน็ตทั้งหลายก็คิดแบบนั้นเหมือนกัน จึงส่งผลให้โพสต์การทำเบเกอรี่ที่ผิดพลาดนี้ กลายเป็นไวรัลทั้งในต่างประเทศ และเมืองไทยอีกด้วย

 

แล้วก็นำมาซึ่งคอมเมนต์ฮาๆ ที่จะเป็นการบูลลี่น้องหมีไหมก็ไม่รู้ ถ้าคอมเมนต์เหล่านี้ทำให้น้องหมีรู้สึกไม่สบายใจ เราก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะ

.

.

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ชาวแคทดั๊มบ์ล่ะ เราเชื่อว่าต้องมีคนเคยทำอาหารหรือทำขนมผิดพลาด แล้วได้ถ่ายรูปความเฟลเหล่านั้นเอาไว้อย่างแน่นอน (ถึงมันจะไม่ทะลึ่งแบบน้องหมีตัวนี้ก็เถอะ)

เอาเป็นว่าใครมีภาพความเฟล มาร่วมแบ่งปันกันในคอมเมนต์ต่อได้เลยนะ!!

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ตัวตึงจากมิยาซากิ อาม่านักคอสเพลย์ เจ้าของสนามเกมแนวเอาตัวรอด สู่มีมยอดฮิตในเกาหลี ถึงขั้นไปโผล่ในเว็บตูน

เรื่องของเรื่องก็คือ เลื่อนผ่านไปเจอภาพอาม่าคนหนึ่ง แกคอสเพลย์เป็น "คอบร้า" เห่าไฟสายฟ้า ได้แบบสุดจะเก๋า แถมในปากยังคาบซิการ์ซะด้วย   ชมโพสต์กันได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/jme7315/posts/pfbid02a84j6apGJEQFjumUqSUKFnCHxE9oWf4VUUMSKkgNWHCRxA8NbtY61Xv7seGwf8Xil   ด้วยความที่ชอบผลงานการคอสเพลย์นี้...

นศ. ม.เกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาโต้วาที แต่หาข้อสรุปไม่ได้ จึงหาผู้ชนะด้วยการซัดกันในเกม Super Smash Bros.

เป็นเรื่องราวที่ไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ โดยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเล่าว่า ได้มีนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาทำการโต้วาทีกัน ถึงประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีน ซึ่งก็มีการเผยครับว่าการโต้วาทีนั้นได้เกิดการถกเถียงกันอย่างเข้มข้น...

Eva Elfie ลง vlog เที่ยวกรุงเทพฯ ไปเจอเสื้อ FUCK PRAYUT ที่จตุจักร บอก “ฉันเจอเสื้อที่เหมาะกับฉันแล้ว”

ล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา "Eva Elfie" นักแสดงเว็บส้มดำชื่อดังชื่อดังชาวรัสเซีย ได้ลงคลิป Vlog...

หมูป่า หลงเข้ามาในเมืองที่ญี่ปุ่น ทำร้ายคนเจ็บ เจ้าหน้าที่เอาไม่ลง จนได้ชายข้าราชการใช้หอกแทงดับ

ชายข้าราชรายหนึ่งได้ทำการแทงหมูป่าที่หลงเข้ามาทำร้ายคนในเมืองดับด้วยหอก ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ เหตุการณ์นี้ถูกรายงานออกมาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเหตุเกิดขึ้นที่เมืองฮาดาโนะ จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ได้มีหมูป่าหลงเข้ามาในเมือง แล้วทำร้ายได้เกิดคนเจ็บสองรายครับ โดนรายแรกคือหญิงอายุ...