ดราม่ากลุ่ม Netflix จากโพสต์ “The Glory ทำเวอร์ชั่นไทยไม่ได้” ทำช่องคอมเมนต์เดือดปุดๆ

Date:

ดราม่ากลุ่ม Netflix จากโพสต์ “The Glory ทำเวอร์ชั่นไทยไม่ได้” ทำช่องคอมเมนต์เดือดปุดๆ

ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา ซีรีส์เรื่อง The Glory ได้เป็นกระแสขึ้นมาอย่างมากเลยครับ โดยซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ใฝ่ฝันอยากเป็นสถาปนิก แต่ต้องลาออกจากโรงเรียน หลังถูกรังแกและทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรงสมัยมัธยมปลาย

นางเอกจึงรอให้คู่กรณีแต่งงานมีลูก แล้วเมื่อลูกของคู่กรณีเข้าโรงเรียนประถม เธอก็ได้เข้ามาเป็นคุณครูประจำชั้นของเด็กคนนั้น และเริ่มต้นการแก้แค้น

แล้วล่าสุดวันนี้ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งมาโพสต์ในกลุ่ม NETFLIX LOVER THAILAND บอกว่า The Glory ไม่สามารถดัดแปลงเป็นเวอร์ชั่นไทยได้

“The Glory ไม่มีทางทำ version ไทยได้หรอก แค่เรียนไม่จบส่วนใหญ่มีผัวทรงเอ เป็นเมียทรงซ้อ ไม่ก็เป็นแม่น้องออนิว ไม่มีทางได้ล้างแค้น”

ทำเอาโพสต์นี้ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาเลยครับ ทำเอาช่องคอมเมนต์ไหลอย่างแรง มีทั้งฝั่งที่ไม่โอเคกับการโพสต์ ฝั่งที่ตลกกับข้อความที่โพสต์ รวมถึงฝั่งที่งงว่าพ่อแม่น้องออนิวคืออะไร

สามารถไปดูโพสต์ต้นทางได้ที่ https://www.facebook.com/groups/NETFLIXLOVERTH/posts/749032003588599/

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รุ่นพี่คณะครุศาสตร์ ม.ดัง นครศรีฯ โพสต์เรื่องรับน้อง เทียบเด็กจุฬาฯ “เก่งแต่วิชาการ ภูมิต้านทานสังคมไม่มี”

กลับมาเป็นกระแสให้ถูกพูดถึงอีกครั้งสำหรับประเด็นเรื่อง “การรับน้อง” เมื่อทางเพจ รับน้องสร้างสรรค์ระดับโคตรมหากาฬ ได้แชร์โพสต์ของรุ่นพี่คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยดังแห่งหนึ่งใน จ.นครศรีธรรมราช โดยในโพสต์ดังกล่าวนั้นมีการพูดถึงเรื่องกฎระเบียบต่างๆ ของรุ่นน้องปี 1...

9 มิถุนายน วันอานันทมหิดล ร.8 สวรรคตด้วยพระแสงปืน

วันอานันทมหิดล ตรงกับวันที่ 9 มิถุนายน ของทุกปี เพื่อน้อมระลึกถึง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอานันทมหิดล รัชกาลที่ 8 ร.8...

ทำงานถูกกฎหมายที่นิวซีแลนด์ Working Holiday Scheme (WHS) อายุ 18-30 ปี รับจำกัด 100 คน

กรมกิจการเด็กและเยาวชน รับสมัครเยาวชนเข้าร่วมโครงการ Working Holiday Scheme (WHS) 2023 ที่ประเทศนิวซีแลนด์ สามารถทำงานและท่องเที่ยวได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายเป็นเวลา 1...

พิธา ดีใจที่โดน พี่ศรี ร้องเรียน จะได้ตั้งคำถามกับสังคมว่า กฎหมายสุราสมเหตุสมผลไหม

ไม่นานมานี้ ศรีสุวรรณ จรรยา นักร้องเรียนคนดังได้ออกมาร้องเรียนเอาผิดว่าที่นายกรัฐมนตรี พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หลังจากที่เขาออกมาพูดถึงเรื่องสุราเสรี และกล่าวถึงชื่อเหล้าท้องถิ่นผ่านรายการเรื่องเล่าเช้านี้ จนทำให้ตอนนี้เหล้าท้องถิ่นหลายๆ ยี่ห้อขายหมดโรงงาน ซึ่งล่าสุดพิธาได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้แล้วค่ะ...