ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือกลายเป็นไวรัล เพราะชื่อร้านปั๊ว ปัง อลังเวอร์ ชาวเน็ตบอกเห็นแล้วอยากลองกินเลย

Date:

แหม่ ต้องขอบอกเลยว่าเป็นการตั้งชื่อ “ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ” ที่ชวนให้ต้องหันมองจริงๆ ครับ

เมื่อ 18 มีนาคม ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Siripattana Sangduen ได้โพสต์โชว์ชื่อร้านก๋วยเตี๋ยวเรือในห้างซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ที่ชื่อร้านว่า

“เทพเจ้าเพอร์ซีอุส ตำนานก๋วยเตี๋ยวเรือ แห่งลุ่มแม่น้ำแยงซีเกียงและกษัตริย์แห่งอาณาจักรทั้งเจ็ด”

ด้วยชื่อร้านที่ปั๊ว ปัง อลังเวอร์ ก็ทำให้เจ้าของโพสต์นั้นบอกเลยว่า “เดินผ่านร้าน มีความรู้สึกว่า มันต้องลองร้านนี้ซักหน่อยแล้วล่ะ!!!”

หลังจากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ ทำเอาชาวเน็ตหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าอยากลองกินจริงๆ ว่าจะอร่อยเวอร์เหมือนชื่อร้านหรือไม่ ฮ่าๆ

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/siripattana/posts/pfbid0QJvVjz62edaA7UP2M4sCbGNjwh8eqpMvuNAUwK2YYTxufHiwEt4ZabyRFmnLqbAvl

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โพสต์ล่าสุด ผู้กองแคท กล่าวขอโทษทุกๆ คนจากใจจริง ยืนยัน “ไม่มีเจตนาอวดอ้าง”

จากที่ได้รับความสนใจอย่างมากเมื่อวานนี้ กรณีที่ “แคท อาทิติยา” หรือ “ผู้กองแคท” โพสต์ภาพที่พ่อแม่ของเธอประดับยศ ร้อยตำรวจเอก ให้...

สาวเกาหลีก่อคดีฆาตกรรมซ่อนศพ บอกเพราะ ดูสารคดีอาชญากรรม แล้ว อยากก่อคดีสมบูรณ์แบบ บ้าง

เป็นคดีดังที่กำลังได้รับความสนใจในเกาหลีใต้เลยครับ เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาได้มีข่าวหญิงวัย 23 ปีรายหนึ่งในปูซาน ถูกจับกุมก่อคดีฆาตกรรมผู้หญิงที่ไม่ได้รู้จักกันมาก่อน ภายใต้เหตุผลสุดประหลาดอย่าง "เพราะเธอสงสัยเกี่ยวกับคดีฆาตกรรม" ฆาตกรรายนี้มีชื่อว่า "Jung Yoo-jung" โดยเธอถูกระบุว่าเป็นแฟนตัวยงของสารคดีอาชญากรรม...

อาลัย น้องก้าว หนูน้อย 10 ขวบ ป่วยมะเร็งเสียชีวิตแล้ว หลังครอบครัวประกาศปิดร้านมาดูแล

ก่อนหน้านี้ทาง CatDumb ได้นำเสนอข่าว ร้านข้าวตามสั่ง ติดป้ายขอปิดร้านยาว เพราะอยากใช้เวลากับลูกชายที่เป็นมะเร็งเลยวอนลูกค้าว่าอย่าทิ้งกัน อ่านข่าวเก่า (สำนักข่าวแมวเหมียว) ล่าสุดทางเฟซบุ๊ก Portgas D-Bird...

รุ่นพี่คณะครุศาสตร์ ม.ดัง นครศรีฯ โพสต์เรื่องรับน้อง เทียบเด็กจุฬาฯ “เก่งแต่วิชาการ ภูมิต้านทานสังคมไม่มี”

กลับมาเป็นกระแสให้ถูกพูดถึงอีกครั้งสำหรับประเด็นเรื่อง “การรับน้อง” เมื่อทางเพจ รับน้องสร้างสรรค์ระดับโคตรมหากาฬ ได้แชร์โพสต์ของรุ่นพี่คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยดังแห่งหนึ่งใน จ.นครศรีธรรมราช โดยในโพสต์ดังกล่าวนั้นมีการพูดถึงเรื่องกฎระเบียบต่างๆ ของรุ่นน้องปี 1...