พาส่อง TikTok “ช่างทำผมหนุ่ม” ผู้รังสรรค์ทรงผมได้เป๊ะ ปังทุกทรง แถมทำคลิปสอนสาวๆ ด้วย

Date:

ผู้หญิงเรา จะออกบ้านแต่ละที เราจริงจังและให้เวลากับการแต่งหน้า ทำผมเสมอ (1 ชั่วโมงเป็นอย่างต่ำ) แต่งหน้าไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไหร่  แต่ทำผมเนี่ยสิ ทำเองแล้ว มันไม่ค่อยได้ดังใจเลย จนต้องไปพึ่งร้านทำผม ยอมเสียเงินนิดๆ หน่อยๆ จะเป็นไรไป

แต่ทำหรับชายรายนี้ ย้ำว่าเป็นผู้ชาย เรื่องทำผม เป็นเรื่องง่ายมากสำหรับเขา แถมทำออกมาสวย ปัง ทุกทรง จนเป็นที่ฮือฮาในหมู่สาวๆ หลายคนแห่ทำตามรัวๆ

โดยชายคนนี้ใช้ชื่อใน TikTok ว่า @mattloveshair เขามีผู้ติดตามเกือบล้านคน ซึ่งคลิปของเขาส่วนใหญ่ มียอดวิวเกินล้านวิว โดยเฉพาะคลิปทำผม

 

 

ชายหนุ่มคนนี้เป็นช่างทำผมที่อาศัยอยู่ในนิวยอร์ก เขารักในการทำผม และเขาก็ทำงานในร้านทำผม ซึ่งนอกจากทำผมให้ลูกค้าแล้ว เขายังทำคลิปสอนทำผมลงโซเชียลด้วย

สำหรับทรงผมที่เขาทำโชว์แฟนๆ นั้น มีหลากหลายทรงมาก บางทรงก็ง่าย บางทรงก็ยาก แต่เขาพยายามทำให้มันดูง่าย ในขณะที่บางทรงเขาก็จัดตามคำขอของสาวๆ ที่อยากให้เขาทำให้ดู ซึ่งเขาไม่เคยทำให้หวังเลย

 

 

นอกจากทำผมสวยแล้ว อุปกรณ์แต่ละชิ้นของช่างหนุ่มคนนี้นั้น ก็เรียกได้ว่าปังไม่แพ้กัน เอาจริงๆ ถ้าเข้าไปดูคลิปของเขา จะเห็นว่าเขามีอุปกรณ์ทำผมเยอะมาก มีทั้งแบบทั่วไป ที่เราเคยเห็น เคยใช้ และแบบที่หน้าตาแปลกๆ

อย่างคลิปนี้ เขาบอกว่า “ได้ยินว่าพายุหิมะจะเข้านิวยอร์ก ลมแรงมาก ขอใช้ประโยชน์จากลมสักหน่อย” ว่าแล้ว เขาก็ลงมือไดรว์ผมเบาๆ ง่ายๆ ด้วยเครื่องลอนไฟฟ้า

 

ชมคลิป TikTok @mattloveshair

@mattloveshair

i heard there was a snow storm in nyc so im taking advantage of my location while I can 🌳🌿🌊 #airwrap #dysonairwrap #blowdry

♬ Howl’s Moving Castle – Merry-Go-Round of Life – Vitamin String Quartet

 

และนี่คือสิ่งที่ได้ อื้อหือ จึ้งแบบไม่ต้องอวย ดูเอาเองเถอะ

 

 

เครื่องถักเปียก็มา

 

ทุกครั้งที่โชว์อุปกรณ์ทำผมแปลกๆ ใหม่ๆ ชาวเน็ตก็จะเข้ามาคอมเมนต์ขอพิกัด เพราะดูแล้วอดที่จะไม่ทำตามไม่ได้

จริงๆ แล้ว นอกจากทำผมแล้ว พ่อหนุ่มช่างผมยังแนะนำอุปกรณ์ทำผม รวมไปผลิตภัณฑ์บำรุงผมด้วยนะ

ใครคิดทรงผมไม่ออก ทำไม่เป็น สามารถเรียนรู้ได้จากช่างทำผมหนุ่มคนนี้ ที่ TikTok @mattloveshair และอินสตาแกรม @mattloveshair 

 

 

อุปกรณ์ที่หาง่าย อย่างที่หนีบผมแบบนี้ ก็สามารถทำทรงดังโหงะสวยๆ ได้นะ

 

อ่ะ ลอนใหญ่ก็มา ทำเองไม่ง้อช่าง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เปิดตัว แบบจำลองใหม่ ของ “หลุมดำกลางทางช้างเผือก” ชัดกว่ารูปจริง สมจริงที่สุดเท่าที่มีมา

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม นักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดเผยภาพของหลุมดำรูปที่ 2 อย่าง "Sagittarius A*" ออกมา ซึ่งเป็นการยืนยันทฤษฎีในอดีตว่าที่ใจกลางกาแล็กซีของเรานั้น มีหลุมดำยักษ์อยู่จริงๆ (อ่านข่าวนี้ได้ที่:...

มองทะลุกำแพง ไม่ต้องพึ่งพลังพิเศษ อิสราเอลเปิดตัว “Xaver 1000” มองมองทะลุสิ่งกีดขวาง เป็นภาพ 3D

สำหรับมนุษย์เดินดินธรรมดาอย่างเราๆ ความสามารถในการ "มองทะลุ" กำแพง คงจะเป็นสิ่งที่ฟังดูเหมือนพลังวิเศษของยอดมนุษย์ แต่อ้างอิงจากบริษัทสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีทางทหารของอิสราเอลอย่าง "Camero-Tech" ในเวลานี้การมองทะลุกำแพง ก็อาจจะกลายเป็นอีกหนึ่งในความสามารถที่ทหารทำได้แล้วก็ได้ นั่นเพราะล่าสุดนี้เอง พวกเขาก็เพิ่งจะออกมาเปิดตัวอุปกรณ์เรดาร์รุ่นใหม่อย่าง...

นาซาพบ “จุดมืดบนดวงอาทิตย์” ขยายตัว ใหญ่กว่าโลกเกือบ 3 เท่า และมันกำลัง “เล็งมาที่เรา” ด้วย

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจในหมู่นักดาราศาสตร์เลย เมื่อตั้งแต่ในช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา องค์กรนาซาได้รายงานการค้นพบ "จุดมืดดวงอาทิตย์" ใหม่จำนวน 8 จุด ซึ่งกำลังหันหน้าเข้าหาโลก และหนึ่งในจุดมืดเหล่านั้น จุดมืดที่ชื่อ...

โฆษกป๋าเดปป์ออกมายืนยัน ข่าวลือว่าจะกลับไปรับบทแจ็ก สแปร์โรว ไม่เป็นความจริง!!

ช่วงนี้กำลังมีข่าวลือว่าป๋าเดปป์ (Johnny Depp) อาจจะกลับมารับบทเป็นกัปตันแจ็ก สแปร์โรว ในเรื่อง Pirates of the...