ผู้กำกับ Black Panther ถูกรวบ-โดนเข้าใจผิดว่ามาปล้นธนาคาร เพราะโน๊ตที่เขียนให้ พนง.

Date:

เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่ทำเอาชาวโซเชียลต่างประเทศถึงกับวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางเลยค่ะ เมื่อ Ryan Coogler ผู้กำกับภาพยนตร์ Black Panther ถูกตำรวจเข้าจับกุม หลังเกิดการเข้าใจผิดว่าเขาจะมาปล้นธนาคาร!?

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมาแล้วค่ะ แต่เพิ่งมีรายงานและภาพจากกล้องติดตัวของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจปล่อยออกมาเมื่อวานนี้

 

 

ภายในคลิปจะเผยให้เห็น Ryan ที่สวมหมวกไหมพรม แว่นตากันแดด และหน้ากากอนามัย กำลังยืนถอนเงินอยู่หน้าเคาน์เตอร์ธนาคาร Atlanta Bank of America และมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินเข้ามาเรียกตัวเขาไป

Ryan สับสนและงุนงงสุดขีดกับเหตุการณ์นี้ เพราะเจ้าหน้าที่ตำรวจรายหนึ่งถึงกับถือปืนกำกับอยู่ข้างๆ เขา ทำให้เขายอมถูกตำรวจใส่กุญแจมือและเดินตามไปที่รถ

 

.

 

รายงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เผยว่า เหตุผลที่ Ryan ถูกควบคุมตัวเพราะทางพนักงานธนาคารเข้าใจผิดว่าเขาพยายามจะปล้นเงินจากบัญชีของเขาเอง

เนื่องจากตอนที่ Ryan เข้ามาถอนเงิน เขาได้เขียนโน๊ตส่งให้กับเจ้าหน้าที่ธนาคารว่า

“ผมอยากถอนเงิน 12,000 เหรียญจากบัญชีของผม แต่ช่วยไปนับเงินที่อื่นนะครับ ผมไม่อยากให้ใครรู้”

 

 

โน๊ตที่ Ryan เขียนกลับทำให้พนักงานธนาคารเข้าใจผิดคิดว่าเป็นการปล้น ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงแจ้งตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ และเหตุการณ์ก็เป็นดังที่เราเห็นนี่แหละ

ในขณะที่กำลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัว Ryan ก็พยายามอธิบายว่าตนเป็นผู้บริสุทธิ์ ก่อนที่จะได้ยืนยันว่าเขาคือ Ryan Coogler ตัวจริงและถูกปล่อยตัวในที่สุด

ด้านธนาคาร Atlanta Bank of America ก็ได้ออกมาแถลงการณ์ขอโทษที่เกิดเหตุการณ์เข้าใจผิดนี้ขึ้น ซึ่ง Ryan เองก็ให้อภัยและไม่ติดใจอะไรกับเรื่องนี้

 

ชมคลิปเหตุการณ์ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: tmz, variety

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพจลงภาพเทียบ ‘เด็กเลิกเรียน’ สมัยก่อน vs สมัยนี้ เป็นไวรัล ทำชาวเน็ตแห่คอมเมนต์

ล่าสุดได้เป็นประเด็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อมีเพจเฟซบุ๊กเพจหนึ่ง ได้ลงรูปเปรียบเทียบ 'เด็กเลิกเรียน สมัยก่อน vs สมัยนี้' โดยระบุเอาไว้เต็มๆ ว่า... "สมัยก่อนเลิกเรียนมา ต้องหุงข้าว...

พี่สเตฟาน โชว์เต้นแซมบ้า-มินิฮาร์ท พร้อมประกาศวันหยุดให้พนักงาน หลังเกาหลีใต้ แพ้ตกรอบฟุตบอลโลก

หากให้พูดถึงยูทูบเบอร์ที่กำลังฮ็อตสุดๆ ในช่วงฟุตบอลโลกนี้ หนึ่งในนั้นก็คือพี่สเตฟาน จากช่อง Antihero Thailand อย่างแน่นอนครับ ที่มักจะมาไลฟ์พูดคุยกับผู้ติดตามหลังเกมการแข่งขันฟุตบอลจบเสมอ และล่าสุดครับ ด้วยการที่พี่สเตฟาน แกเป็นกองแช่งทีมชาติเกาหลีใต้...

ร้านกาแฟเวียดนาม ในมาเลเซีย กลายเป็นไวรัลในโซเชียลไทย เพราะอะไร ลองอ่านชื่อเอาละกัน…

ในช่วงหลายวันที่ผ่านมา ได้มีแบรนด์ร้านกาแฟจากประเทศมาเลเซีย ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโซเชียลไทยครับ ร้านกาแฟดังกล่าวมีชื่อว่า "KEE NGUYEN" อ่านเป็นไทยว่า "คี เหงียน" เป็นกาแฟจากประเทศเวียดนามครับ ส่วนเหตุผลที่ทำไมแบรนด์นี้ถึงเป็นไวรัลขึ้นมาในไทย...

พลตรีเหรียญทองตอบโต้ สื่อต่างประเทศ บอกไม่ให้ค่า เผยตรูมี ๔ ชื่อโว้ย

จากกรณีที่สื่อของออสเตรเลีย Sydney Morning Herald รายงานข่าวของ "พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา" ลงในหนังสือพิมพ์...