นางแบบสาวเผย จะเดตกับเธอต้องขับรถหรูเท่านั้น เพราะเธอเผ็ชเกินกว่าจะนั่งรถธรรมดา


Danii Banks จากลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา เป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่ชอบรถหรู ดังนั้น ใครก็ตามที่ต้องการเดตกับเธอ ต้องอยู่ในระดับเดียวกับเธอเท่านั้น

Danii วัย 33 ปี เป็นนางแบบที่คลั่งไคล้รถหรูมาก โดยตัวเธอเองมีรถหรูถึง 11 คัน ซึ่งรวมไปถึง Lamborghini Urus และ Rolls Royce Ghost

 

 

Danii บอกว่าเธอจะไม่ยอมให้ผู้ชายมารับเธอด้วยรถธรรมดาเด็ดขาด ดังนั้น ใครก็ตามที่อยากออกเดตกับเธอต้องขับรถดีๆ ราคาแพง เธอถึงจะยอมไปด้วย

 

 

บนอิสตาแกรมของ Danii (@danii.banks) มีผู้ติดตามมากกว่า 7 ล้านคน เธอมักจะโพสต์อวดรถหรูบ่อยๆ พร้อมทั้งโชว์เรือนร่างสุดเซ็กซี่ เพราะเธอทำ OnlyFans ด้วย

สำหรับเหตุผลที่ชอบรถหรูนั้น Danii บอกว่า “เพราะรถหรูมีความเร็วที่เร้าใจ ดูเซ็กซี่ และฉันคิดว่าเราสามารถบอกอะไรได้หลายๆ อย่างเกี่ยวกับคนคนหนึ่งจากรถที่พวกเขาขับ”

 

 

เธอบอกอีกว่า “ผู้ชายที่ต้องการเดตกับฉัน จำเป็นต้องมีรถหรูที่น่าประทับใจ ไม่เช่นนั้นจะไม่มีโอกาสได้เดตกับฉันแน่นอน ที่ผ่านมา ฉันไม่เคยออกเดตกับผู้ชายที่ขับรถธรรมดาเลย เพราะฉันเซ็กซี่เกินไปที่จะทำแบบนั้น” 

ทั้งนี้ Danii เข้าใจว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถซื้อรถหรูได้ ดังนั้น เธอจึงทำธุรกิจให้เช่ารถของเธอเอง ซึ่งรถที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ Lamborghini Urus

 

 

น่าเสียดายที่ตอนนี้ หนุ่มๆ ไม่สามารถออกเดตกับ Danii ได้แล้ว แม้จะมีรถหรูกี่คันก็ตาม เพราะหญิงสาวมีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้ว ซึ่งเป็นคนที่รักรถเหมือนกัน และเขาก็มีรถหรูหลายคันเหมือนกับเธอ

 

 

Danii เผยว่า “แฟนของฉันมีไลฟ์สไตล์ที่หรูหราพอๆ กับฉัน เขามีคอลเลคชั่นรถของตัวเอง สิ่งนี้มันทำให้เราไปด้วยกันได้ เราเพิ่งคบกันได้ไม่กี่เดือน แต่ทุกอย่างก็กำลังไปได้ด้วยดีค่ะ” 

 

.

.

.

.

 

ที่มา dailystar

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format