เจ้าสาวช็อค! แม่ไม่มาร่วมงานแต่ง สารภาพทำใจไม่ได้ ‘แอบรักว่าที่ลูกเขย’

Date:

วันแต่งงานควรจะเป็นวันแห่งความทรงจำดีๆ วันที่สวยงาม และเป็นวันที่คู่บ่าวสาวมีความสุขมากที่สุด แต่สำหรับบางคน วันแต่งงาน กลายเป็นวันที่โลกทั้งใบแตกสลาย

เจ้าสาวคนหนึ่งได้เปิดใจเกี่ยวกับสถานการณ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก เมื่อแม่ของเธอสารภาพว่า แอบรักว่าที่สามีของเธอ

 

ภาพประกอบ ไม่เกี่ยวกับเนื้อหา

หญิงสาวเจ้าของเรื่องได้เล่าผ่าน WeddingBee ว่า “ฉันหมั้นกับผู้ชายแสนดีคนหนึ่ง เรารู้จักกันเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ความสัมพันธ์ของเราเป็นไปอย่างราบรื่นมาตลอด และฉันไม่คิดว่าจะเจอใครที่ดีกว่าเขาอีก” 

หญิงสาวกับแฟนหนุ่มมักจะไปตั้งแคมป์และเดินป่าด้วยกัน ซึ่งฝ่ายชายเองก็ค่อนข้างสนิทกับครอบครัวของแฟนสาวด้วย

เธอบอกว่า แฟนของเธอกับแม่ของเธอชอบเทนนิสเหมือนกัน พวกเขามักจะไปเล่นเทนนิสด้วยกันในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

แต่เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา โลกของหญิงสาวได้เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ หลังแม่ของเธอมาสารภาพความรู้สึกว่า ‘เธอแอบรักว่าที่สามีของลูกสาว’

 

ภาพประกอบไม่เกี่ยวกับเนื้อหา

หญิงสาวเล่าว่า “ฉันไปที่บ้านแม่ แล้วแม่ก็ทรุดตัวลงทันที แม่บอกกับฉันว่า เธอมีความรู้สึกพิเศษกับ John คู่หมั้นของฉัน ซึ่งเป็นความรู้สึกเชิงชู้สาว” 

“แม่บอกว่าเธอไม่มีความสุขกับชีวิตแต่งงานกับพ่อมาหลายปีแล้ว และ John ทำให้เธอรู้สึกดีแบบที่พ่อไม่เคยมีให้ แต่ยืนยันว่าระหว่างเธอกับ John ไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้น”

จากนั้นแม่ก็ปฏิเสธที่จะเข้าร่วมงานแต่งงานของลูกสาวและจะอยู่ให้ห่างว่าที่ลูกเขย จนกว่าเธอจัดการกับความรู้สึกตัวเองได้

หลังจากฟังคำสารภาพของแม่ หญิงสาวช็อคหนักมากจนพูดอะไรไม่ออก เธอเดินออกจากบ้านแม่ในสภาพที่เหมือนวิญญาณออกจากร่างยังไงอย่างนั้น

 

ภาพประกอบไม่เกี่ยวกับเนื้อหา

 

หญิงสาวนำเรื่องนี้ไปบอกกับ John แล้วเขาก็โทรหาแม่ของเธอทันที โดยบอกว่า สิ่งที่แม่ทำอยู่ตอนนี้ มันไม่เหมาะสมอย่างมาก และอยากแน่ใจว่าจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นจริงๆ

ระหว่างที่พูดเรื่องนี้ แม่ของหญิงสาวร้องไห้ตลอดและพูดแค่ว่า ‘ฉันรู้ ฉันรู้…’

หลังจากคุยกันเสร็จ แม่ของหญิงสาวก็ส่งข้อความมาขอโทษลูกสาวอีกครั้ง แต่ย้ำว่าเธอควบคุมความรู้สึกไม่ได้

ด้านคุณพ่อของหญิงสาว เมื่อได้ทราบนี้จากลูกสาว เขาบอกว่าจะออกไปอยู่ที่โรงแรมจนกว่าแม่จะเข้ารับการบำบัด

 

ภาพประกอบไม่เกี่ยวกับเนื้อหา

ตอนนี้หญิงสาวยอมรับว่าโลกทั้งใบของเธอได้แตกสลายไม่เหลือชิ้นดี เพราะคู่หมั้นอยู่ห่างไกลจากเธอ และครอบครัวก็แตกแยก เธอต้องดิ้นรนอย่างหนักเพื่อรับมือกับความเจ็บปวดนี้

ด้านชาวเน็ต เมื่อได้อ่านเรื่องราวนี้ ก็รู้สึกเห็นใจหญิงสาวเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งตำหนิแม่ของเธอว่า ‘ไม่ควรเปิดเผยความรู้สึกนี้กับลูกสาว เพราะมันทำให้ทุกคนเจ็บปวด’

 

ที่มา dailystar

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...