ชาวเน็ตเตือนร้านหมูกระทะ มีหมา-แมวในร้านทำสกปรก เจ้าของร้านตอบสั้นๆ “เ-ือก”


เจ้าของร้านหมูกระทะชื่อดัง บูม ยุทธภูมิ แก้วเข้ม หรือ บูม หมูทะ ได้ออกมาตอบคำถามชาวเน็ตที่เข้ามาแสดงความเป็นห่วงเรื่องความสะอาดของทางร้าน จนกลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์

 


ประเด็นนี้มาจากเพจ เทย กะ ทะ ร้านหมูกระทะแนวใหม่ สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในร้านได้ ซึ่งถือว่าเป็นจุดขายของทางร้านเลย แต่ถึงอย่างนั้นก็ตาม กลับมีชาวเน็ตบางคนที่เข้ามาแสดงความเป็นห่วงเรื่องความสะอาด พร้อมส่งข้อความมา

ในโพสต์ดังกล่าวทางคุณบูมเจ้าของร้านได้ชี้แจงว่า ร้านของตนสามารถนำสัตว์เลี้ยงทุกชนิดเข้าได้ เพราะตนให้ความสำคัญกับทุกชีวิต และหากใครไม่สะดวก เป็นห่วงเรื่องความสะอาดก็ไม่เป็นไร

 

 

“ร้านบูมคือร้านบูมค่ะ สามารถนำสัตว์เลี้ยงทุกชนิดเข้าได้เพราะบูมให้ความสำคัญกับทุกชีวิต ใครบอกว่าร้านอาหารแต่มีทั้งหมาทั้งแมวอยู่ในร้านสกปรก บอกตรงนี้เลยว่า เรื่องของมึงค่ะไม่ต้องมาแดกสาระแน🤫 หมูกระทะ เทย กะ ทะ” 

 

 

โพสต์ดังกล่าวได้กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่ก็เห็นด้วยกับทางเจ้าของร้าน บางคนก็บอกว่า ทางร้านแจ้งไว้แล้วว่าเป็นร้านหมูกระทะสำหรับคนรักสัตว์ หากใครไม่สะดวกก็เชิญร้านอื่นได้

 

“เขาก็บอกอยู่แล้ว ร้านนี้สำหรับคนรักหมาแมว คนเลี้ยงสัตว์จะเข้าใจว่าเราก็รักเหมือนลูกก็อยากให้ลูกไปด้วยทุกที่”

“ถ้าน้องไม่ชอบหมาแมวน้องก็อย่าเข้ามากินที่ร้านบูมสิคะคนที่เขารักหมารักแมวคนเขาก็พาหมาแมวไปกินเหมือนโรงแรมอ่ะค่ะถ้ามีโรงแรมไหนให้หมาแมวไปด้วยเขาก็พาไปนะทุกวันนี้คนรักหมารักแมวเยอะ ลูกค้ามีหลายกลุ่มนะคะ”

“หมาฉันสะอาดกว่าเธออีก”

 

“ส่วนใหญ่ร้านจะไม่ให้นำสัตว์เลี้ยงเข้า….. แต่รู้มั้ยว่ามีกลุ่มคนที่รักสัตว์เหมือนลูกที่เค้าอยากจะพาไปเที่ยว พาไปนั่งร้านอาหารด้วยมีส่วนร่วมกับครอบครัว

ยิ่งร้านไหน+พนักงานเอ็นดูไม่รังเกียจนี่คือได้ใจบอกปากต่อปาก (ได้ทิป)​ไปเต็มๆเลยนะซึ่งร้านอย่างคุณบูมนี่แหละที่ตอบโต้กลุ่มคนเหล่านี้”

 

.

.

.

 

จริงๆ แล้วร้านอาหารส่วนมาก อาจมีกฎว่าห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในร้าน ซึ่งอาจเป็นปัญหาสำหรับคนรักสัตว์ และอยากพาน้องหมา น้องแมว ออกไปทานข้าวด้วย

ในมุมมอง #เหมียวเวจจี้ คิดว่าทางร้านก็บอกเอาไว้ชัดเจนแล้วว่า นี่เป็นร้านหมูกระทะคนรักสัตว์ สามารถนำสัตว์เสี้ยงเข้ามาในร้านได้ หากใครไม่ชอบก็อาจเลือกทายร้านอื่นได้ หากเพื่อนๆ มีความคิดเห็นอย่างไรต่อเรื่องนี้ก็คอมเมนต์พูดคุยกันได้เลย

 

 

ที่มา เทย กะ ทะ


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format