ชาวเน็ตเตือนร้านหมูกระทะ มีหมา-แมวในร้านทำสกปรก เจ้าของร้านตอบสั้นๆ “เ-ือก”

Date:

เจ้าของร้านหมูกระทะชื่อดัง บูม ยุทธภูมิ แก้วเข้ม หรือ บูม หมูทะ ได้ออกมาตอบคำถามชาวเน็ตที่เข้ามาแสดงความเป็นห่วงเรื่องความสะอาดของทางร้าน จนกลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์

 


ประเด็นนี้มาจากเพจ เทย กะ ทะ ร้านหมูกระทะแนวใหม่ สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในร้านได้ ซึ่งถือว่าเป็นจุดขายของทางร้านเลย แต่ถึงอย่างนั้นก็ตาม กลับมีชาวเน็ตบางคนที่เข้ามาแสดงความเป็นห่วงเรื่องความสะอาด พร้อมส่งข้อความมา

ในโพสต์ดังกล่าวทางคุณบูมเจ้าของร้านได้ชี้แจงว่า ร้านของตนสามารถนำสัตว์เลี้ยงทุกชนิดเข้าได้ เพราะตนให้ความสำคัญกับทุกชีวิต และหากใครไม่สะดวก เป็นห่วงเรื่องความสะอาดก็ไม่เป็นไร

 

 

“ร้านบูมคือร้านบูมค่ะ สามารถนำสัตว์เลี้ยงทุกชนิดเข้าได้เพราะบูมให้ความสำคัญกับทุกชีวิต ใครบอกว่าร้านอาหารแต่มีทั้งหมาทั้งแมวอยู่ในร้านสกปรก บอกตรงนี้เลยว่า เรื่องของมึงค่ะไม่ต้องมาแดกสาระแน🤫 หมูกระทะ เทย กะ ทะ” 

 

 

โพสต์ดังกล่าวได้กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่ก็เห็นด้วยกับทางเจ้าของร้าน บางคนก็บอกว่า ทางร้านแจ้งไว้แล้วว่าเป็นร้านหมูกระทะสำหรับคนรักสัตว์ หากใครไม่สะดวกก็เชิญร้านอื่นได้

 

“เขาก็บอกอยู่แล้ว ร้านนี้สำหรับคนรักหมาแมว คนเลี้ยงสัตว์จะเข้าใจว่าเราก็รักเหมือนลูกก็อยากให้ลูกไปด้วยทุกที่”

“ถ้าน้องไม่ชอบหมาแมวน้องก็อย่าเข้ามากินที่ร้านบูมสิคะคนที่เขารักหมารักแมวคนเขาก็พาหมาแมวไปกินเหมือนโรงแรมอ่ะค่ะถ้ามีโรงแรมไหนให้หมาแมวไปด้วยเขาก็พาไปนะทุกวันนี้คนรักหมารักแมวเยอะ ลูกค้ามีหลายกลุ่มนะคะ”

“หมาฉันสะอาดกว่าเธออีก”

 

“ส่วนใหญ่ร้านจะไม่ให้นำสัตว์เลี้ยงเข้า….. แต่รู้มั้ยว่ามีกลุ่มคนที่รักสัตว์เหมือนลูกที่เค้าอยากจะพาไปเที่ยว พาไปนั่งร้านอาหารด้วยมีส่วนร่วมกับครอบครัว

ยิ่งร้านไหน+พนักงานเอ็นดูไม่รังเกียจนี่คือได้ใจบอกปากต่อปาก (ได้ทิป)​ไปเต็มๆเลยนะซึ่งร้านอย่างคุณบูมนี่แหละที่ตอบโต้กลุ่มคนเหล่านี้”

 

.

.

.

 

จริงๆ แล้วร้านอาหารส่วนมาก อาจมีกฎว่าห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในร้าน ซึ่งอาจเป็นปัญหาสำหรับคนรักสัตว์ และอยากพาน้องหมา น้องแมว ออกไปทานข้าวด้วย

ในมุมมอง #เหมียวเวจจี้ คิดว่าทางร้านก็บอกเอาไว้ชัดเจนแล้วว่า นี่เป็นร้านหมูกระทะคนรักสัตว์ สามารถนำสัตว์เสี้ยงเข้ามาในร้านได้ หากใครไม่ชอบก็อาจเลือกทายร้านอื่นได้ หากเพื่อนๆ มีความคิดเห็นอย่างไรต่อเรื่องนี้ก็คอมเมนต์พูดคุยกันได้เลย

 

 

ที่มา เทย กะ ทะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...