“แองเจลีน่า” ดีใจหนักเมื่อเจอพี่ล่ำ “มาดงซอก” จนเผลอเทนักข่าวที่กำลังสัมฯ เธออยู่

Date:

อย่างที่เราทราบกัน แองเจลิน่า โจลี่ กับ มาดงซอก นักแสดงชื่อดังจากเกาหลีใต้ ได้ร่วมงานกันในเรื่อง Eternals ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Marvel ซึ่งในเรื่องนี้ บทบาทของทั้งคู่ค่อนข้างสนิทกัน

 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม ทั้งแองเจลิน่าและมาดงซอกได้เข้าร่วมงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์โลกของ Eternals

ในงานนั้น ระหว่างที่แองเจลิน่ากำลังให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว Variety มาดงซอกก็ได้เข้ามาทักทายเธอจากด้านหลัง และเมื่อแองเจลิน่าเห็น เธอก็ดีใจมากและหันไปทักทายเขาทันที

 

ชมคลิป twitter

 

มาดงซอกพูดกับแองเจลิน่าว่า “ผมคิดถึงคุณมาก วันนี้คุณดูสวยไม่แผ่วเลยนะ” แองเจลิน่า ตอบกลับว่า “เราอาจจะพูดไม่ได้ว่าในหนังมีอะบ้าง แต่ฉันดีใจนะที่เราได้แสดงด้วยกัน” 

 

 

สักพักต่อมา แองเจลิน่าก็เดินไปทักทายเพื่อนๆ ที่มากับมาดงซอก เธอดูแฮปปี้มาก… จนลืมไปว่าก่อนหน้านี้เธอกำลังให้สัมภาษณ์กับนักข่าวอยู่ ซึ่งยังไม่จบ

 

 

 

ด้านนักข่าวเองก็ทำอะไรไม่ถูก ได้แต่มองแองเจลิน่าเดินทักทายเพื่อนๆ นักแสดงด้วยความตื่นเต้น… แหม่ ก็คนมันดีใจอะพี่

 

 

ที่มา koreaboo

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...