คุณตา ‘โอยองซู’ พูดถึงชีวิตหลังความโด่งดัง ฮอตจนต้องให้ลูกสาวช่วยตอบข้อความแฟนคลับ

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคุณตาหมายเลข 001 จาก Squid Game เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ผู้คนต่างชื่นชอบ จนในตอนนี้คุณตา ‘โอยองซู’ ผู้รับบทบาทนี้ถึงกับดังพลุแตก และเพิ่งเปิดอินสตาแกรมเป็นของตัวเองเป็นครั้งแรกเมื่อไม่นานมานี้

และล่าสุดคุณตาก็ได้มีโอกาสมานั่งพูดคุยกับทางรายการ MBC’s How Do You Play? ถึงชีวิตหลังจากที่ Squid Game ฉายว่าเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง

 

 

แน่นอนค่ะว่าชีวิตของคุณตายองซูเปลี่ยนไปอย่างมาก ซึ่งถึงแม้ว่าคุณตาก็เป็นนักแสดงเกาหลีใต้ที่อยู่ในวงการมานานกว่า 50 ปีแล้ว แต่ Squid Game ถือเป็นผลงานที่ทำให้เขาโด่งดังไปไกลระดับโลก ถือว่าเป็นอีกขั้นของความสำเร็จในชีวิตนักแสดงเลยทีเดียว

ในบทสัมภาษณ์นี้คุณตาได้เล่าเอาไว้ว่า

“ผมรู้สึกเหมือนกำลังลอยอยู่บนอากาศเลยครับ มันทำให้ผมคิดว่า ‘ฉันต้องใจเย็นๆ จัดการความคิดตัวเองและคุมตัวเองเอาไว้ในตอนนี้'”

 

 

ด้วยอายุที่มากถึง 77 ปี คุณตายองซูแทบจะไม่รู้เทคโนโลยีหรือโซเชียลมีเดียอะไรมากมาย แถมยังตอบข้อความหรือรับสายใครได้ไม่รวดเร็วเหมือนคนหนุ่มๆ เพราะแบบนี้เขาเลยต้องมีคนคอยช่วยเหลือในเรื่องนี้ นั่นก็คือ ‘ลูกสาว’ ของเขานั่นเอง

คุณตากล่าวในบทสัมภาษณ์ต่อว่า

มีคนมากมายติดต่อผมมา และด้วยความที่ผมไม่มีผู้จัดการคอยช่วย มันเลยยากที่จะจัดการกับจำนวนสายและข้อความที่ผมได้รับ ดังนั้นลูกสาวของผมเลยต้องเข้ามาช่วยแทนครับ”

 

 

คุณตายองซูยังเล่าอีกว่าชีวิตของเขาเปลี่ยนแปลงไปค่อนข้างเยอะพอสมควร เพราะเขามีคนติดต่อให้มารีวิวหรือโฆษณาอะไรหลายๆ อย่างมากมาย แต่เขาเลือกที่จะปฏิเสธทุกข้อเสนอที่ได้รับ

ไม่เพียงเท่านั้น เวลาไปไหนมาไหนคุณตาก็จะต้องคอยระวังว่าตัวเองจะเป็นอย่างไรในสายตาคนอื่น เนื่องจากตอนนี้เขาโด่งดังมากกว่าเมื่อก่อน ซึ่งถึงแม้ว่าการเป็นนักแสดงจะยาก แต่เขาก็มีความสุขและสนุกกับสิ่งที่ได้รับในทุกวันนี้จริงๆ…

สำหรับใครที่อยากติดตามอินสตาแกรมคุณตาก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ @yeongsuoh

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, soompi

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...