คุณตา ‘โอยองซู’ พูดถึงชีวิตหลังความโด่งดัง ฮอตจนต้องให้ลูกสาวช่วยตอบข้อความแฟนคลับ

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคุณตาหมายเลข 001 จาก Squid Game เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ผู้คนต่างชื่นชอบ จนในตอนนี้คุณตา ‘โอยองซู’ ผู้รับบทบาทนี้ถึงกับดังพลุแตก และเพิ่งเปิดอินสตาแกรมเป็นของตัวเองเป็นครั้งแรกเมื่อไม่นานมานี้

และล่าสุดคุณตาก็ได้มีโอกาสมานั่งพูดคุยกับทางรายการ MBC’s How Do You Play? ถึงชีวิตหลังจากที่ Squid Game ฉายว่าเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง

 

 

แน่นอนค่ะว่าชีวิตของคุณตายองซูเปลี่ยนไปอย่างมาก ซึ่งถึงแม้ว่าคุณตาก็เป็นนักแสดงเกาหลีใต้ที่อยู่ในวงการมานานกว่า 50 ปีแล้ว แต่ Squid Game ถือเป็นผลงานที่ทำให้เขาโด่งดังไปไกลระดับโลก ถือว่าเป็นอีกขั้นของความสำเร็จในชีวิตนักแสดงเลยทีเดียว

ในบทสัมภาษณ์นี้คุณตาได้เล่าเอาไว้ว่า

“ผมรู้สึกเหมือนกำลังลอยอยู่บนอากาศเลยครับ มันทำให้ผมคิดว่า ‘ฉันต้องใจเย็นๆ จัดการความคิดตัวเองและคุมตัวเองเอาไว้ในตอนนี้'”

 

 

ด้วยอายุที่มากถึง 77 ปี คุณตายองซูแทบจะไม่รู้เทคโนโลยีหรือโซเชียลมีเดียอะไรมากมาย แถมยังตอบข้อความหรือรับสายใครได้ไม่รวดเร็วเหมือนคนหนุ่มๆ เพราะแบบนี้เขาเลยต้องมีคนคอยช่วยเหลือในเรื่องนี้ นั่นก็คือ ‘ลูกสาว’ ของเขานั่นเอง

คุณตากล่าวในบทสัมภาษณ์ต่อว่า

มีคนมากมายติดต่อผมมา และด้วยความที่ผมไม่มีผู้จัดการคอยช่วย มันเลยยากที่จะจัดการกับจำนวนสายและข้อความที่ผมได้รับ ดังนั้นลูกสาวของผมเลยต้องเข้ามาช่วยแทนครับ”

 

 

คุณตายองซูยังเล่าอีกว่าชีวิตของเขาเปลี่ยนแปลงไปค่อนข้างเยอะพอสมควร เพราะเขามีคนติดต่อให้มารีวิวหรือโฆษณาอะไรหลายๆ อย่างมากมาย แต่เขาเลือกที่จะปฏิเสธทุกข้อเสนอที่ได้รับ

ไม่เพียงเท่านั้น เวลาไปไหนมาไหนคุณตาก็จะต้องคอยระวังว่าตัวเองจะเป็นอย่างไรในสายตาคนอื่น เนื่องจากตอนนี้เขาโด่งดังมากกว่าเมื่อก่อน ซึ่งถึงแม้ว่าการเป็นนักแสดงจะยาก แต่เขาก็มีความสุขและสนุกกับสิ่งที่ได้รับในทุกวันนี้จริงๆ…

สำหรับใครที่อยากติดตามอินสตาแกรมคุณตาก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ @yeongsuoh

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, soompi

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...