“น้องหมาจอมซน” หันหลังกลับแทบไม่ทัน เมื่อถูกจับได้ หลังแอบปีนรั้วเพื่อหนีเที่ยว

Date:

สุนัขขึ้นชื่อว่าเป็นสัตว์เลี้ยงแสนรู้และฉลาด จนบางครั้งเราก็ตามไม่ทัน แต่ขณะเดียวกัน พวกมันก็มีความไร้เดียงสาเหมือนเด็กๆ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมสุนัขจึงสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับเราเสมอ

นี่เป็นคลิปที่เจ้าของแอบถ่ายสุนัขของตัวเอง ขณะที่มันปีนรั้วเพื่อหนีเที่ยว แต่ไปได้ไม่ถึงไหน ก็ถูกจับได้ซะก่อน

 

 

คลิปนี้ถูกถ่ายที่ Compton ลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย เผยให้เห็นน้องหมาตัวหนึ่งกำลังปีนรั้วอย่างตั้งใจ โดยมีเจตนาหนีเที่ยว และมันรู้ดีว่าเจ้าของไม่อนุญาต

แน่นอนว่าเจ้าตูบไม่รู้ว่าเจ้าของกำลังเฝ้าดูมันอยู่ ทันทีที่กระโดดข้ามไปยังสวนหลังบ้านได้ มันก็กระดิกหางอย่างมีความสุข

 

 

แต่สักพัก เจ้าตูบก็ถึงกับเกรงไปทั้งตัว เมื่อได้ยินเสียเจ้าของพูดว่า ‘เฮ้ นั่นแกจะไปไหนหนะ’

เมื่อรู้ว่าถูกจับได้ เจ้าตูบก็กลัวว่าจะถูกลงโทษ มันจึงย่องไปที่กรง เปิดประตูกรงด้วยตัวเอง แล้วก็เข้าไปนั่งข้างในนิ่งๆ ด้วยท่าทีที่รู้สึกผิด

 

 

เจ้าของบอกว่า “สุนัขของผมเป็นตัวเมีย ผมแอบดูมันตั้งแต่มันพยายามปีนรั้วแล้ว ซึ่งมันดูชำนาญมาก ผมเลยรู้ว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มันแอบหนีเที่ยว”

 

 

พ่อก็ทักเร็วเกิ๊น น่าจะปล่อยให้น้องมีความสุขนานกว่านี้อีกสักนิด

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...