นายหน้าอสังหาฯ หนุ่มหล่อ มาพร้อมไอเดียขายบ้านสุดเซ็กซี่ จนสาวๆ โฟกัสผิดจุด

Date:

ในยุคนี้ไม่ว่าจะอาชีพไหน ก็ล้วนแล้วมีการแข่งขันสูงทั้งนั้น ดังนั้น หากคุณอยากประสบความสำเร็จ ต้องกล้าที่จะคิดนอกกรอบและทำในสิ่งที่แตกต่าง…

David Ferrugio เป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์จากลอสแองเจลิส ซึ่งล่าสุดนี้ เขากำลังทำการขายบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 2,100 ตารางฟุตใน Monterey Hills แต่ดูเหมือนผู้คนจะสนใจอย่างอื่นมากกว่าตัวบ้านซะอีก

 

 

Ferrugio ได้โพสต์รูปโปรโมทบ้านบนอินสตาแกรมส่วนตัวของเขา (@ferrugio) โดยระบุว่า บ้านหลังนี้ตั้งอยู่บนถนน 6340 Monterey พร้อมโพสต์ภาพสบายๆ ขณะอยู่ในบ้าน

แต่รูปที่ Ferrugio โพสต์นั้น ดูจะสบายเกินเหตุและสะดุดตาเหลือเกิน เพราะเขาโพสต์ภาพล่อนจ้อนของตัวเองขณะทำกิจกรรมต่างๆ ในบ้าน เพื่อให้ผู้ชมเชื่อว่า อยู่บ้านนี้สบายจริงๆ จะแก้ผ้าเดินก็ไม่มีใครว่า

 

 

ภาพเปลือยของ Ferrugio มีตั้งแต่ยืนอ่านหนังสือพิมพ์หน้าบ้าน ทำอาหารในครัว อาบน้ำเปิดม่าน นอนเปลือยบนเตียง รวมไปถึงอาบแดดที่สวนหลังบ้าน

ดีนะที่ภาพทั้งหมดนี้ Ferrugio เซ็นเซอร์ของลับไว้ ไม่งั้นสาวๆ ได้เป็นตากุ้งยิงกันเป็นแถวแน่ๆ

 

 

การโปรโมทบ้านของ Ferrugio โดยใช้ภาพเปลือยของตัวเองนั้น ทำชาวเน็ตขำหนักมาก ซึ่งผู้คนส่วนใหญ่ต่างชื่นชมกลไกการตลาดอันชาญฉลาดของเขา

 

 

สำหรับ Ferrugio นั้น เขาจบสาขาการตลาดจากฟิลาเดลเฟีย ซึ่งนับตั้งแต่เริ่มทำอาชีพนายหน้าขายบ้าน เขาก็มักจะนำเสนอไอเดียสร้างสรรค์และแปลกใหม่อยู่เสมอ

 

 

นอกจากความคิดสร้างสรรค์แล้ว Ferrugio ยังเป็นชายหนุ่มที่รูปร่างดีและหน้าตาหล่อเหลามากๆ อีกด้วย แบบนี้แหละสเปกฉัน เพื่อนๆ สามารถติดตาม Ferrugio และผลงานของเขาได้ที่อินสตาแกรม @ferrugio 

 

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...