คุณยายวัย 102 ปี ไปร่วมงานแต่งหลานสาวไม่ได้ หลานสาวจึงบินมาเซอร์ไพรส์ถึงที่

Date:

การแต่งงานถือเป็นช่วงเวลาสำหรับที่สุดในชีวิตสำหรับใครหลายๆ คน โดยคู่บ่าวสาวต่างต้องการพรจากผู้หลักผู้ใหญ่ในครอบครัว Tara Foley หญิงสาวจากเท็กซัส ในสหรัฐอเมริกา ก็เช่นกัน

Tara กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ในเร็วๆ นี้ แต่คุณยายวัย 102 ปี ของเธออยู่ที่บ้านพักคนชราและไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานแต่งของเธอได้

 

 

สำหรับคุณยายของ Tara นั้น เธออยากเห็น Tara ในชุดแต่งงานมาตลอด และมันก็เป็นคำขอสุดท้ายในชีวิตของเธอด้วย… เมื่อเป็นแบบนี้ หลานสาวจึงตัดสินใจทำให้ความต้องการของคุณยายเป็นจริง

 

 

Tara เล่าว่า “พยาบาลที่บ้านพักคนชราเคยถามยายของฉันว่า ‘อยากได้อะไรเป็นพิเศษมั้ย?’ คุณยายตอบว่า ‘สิ่งที่ฉันเสียใจมากที่สุดคือ ไม่สามารถไปร่วมงานแต่งของหลานสาวได้ งานแต่งของเธอจะจัดขึ้นในอีก 2 เดือน แต่ฉันแก่มากแล้ว สุขภาพก็ไม่ค่อยดี เลยไปร่วมงานไม่ได้'” 

 

 

Tara ไม่อยากให้คุณยายอยู่กับความเสียใจแบบนั้น เธอจึงติดต่อช่างภาพและนำชุดแต่งงานบินไปเยี่ยมคุณยายที่บ้านพักคนชรา

Tara สวมชุดแต่งงานและแต่งหน้าสวยๆ จากนั้นก็เข้าไปเซอร์ไพรส์คุณยาย เธอบอกว่า “ตอนนั้นฉันตื่นเต้นยิ่งกว่าการเดินเข้าพิธีแต่งงานจริงๆ ซะอีก” 

 

 

เธอบอกอีกว่า “ฉันไม่สามารถบรรยายถึงความรู้สึกในขณะนั้นได้ แต่มันเป็นช่วงเวลาที่ฉันจะคิดถึงไปตลอดชีวิต เสียงและรอยยิ้มของคุณยายจะอยู่ในใจฉันเสมอ และความรักระหว่างเราจะคงอยู่ตลอดไป” 

ด้านคุณยายเองก็เหมือนจะรู้ว่านี่เป็นครั้งสุดท้ายที่เธอได้เห็นหน้าหลานสาว เธอเอามือกุมหน้าหลานสาวและพูดกับว่า “ฉันรักเธอจริงๆ Tara”

 

 

27 วันต่อมา คุณยายก็ได้จากไปอย่างสงบท่ามกลางความโศกเศร้าของคนครอบครัว แต่พวกเขาก็ดีใจที่อย่างน้อยก็ได้ทำให้ฝันของคุณยายเป็นจริงก่อนเธอจะล่วงลับไป

ในงานแต่งของ Tara เธอได้นำรูปที่ถ่ายกับคุณยายมาประดับในงานด้วย ทำให้คุณทุกคนที่ได้เห็นสัมผัสได้ว่า คุณยายรักเธอมากแค่ไหน

 

 

ที่มา zmarterlife

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สโมสรเทนนิสทดลองใช้ “น้องหมา” แทนเด็กเก็บบอล สุดท้ายแผนล่ม เพราะน้องไม่ยอมคืนบอลให้

"เด็กเก็บบอล" ถือเป็นหน้าที่สำคัญในการแข่งขันเทนนิส และด้วยความที่ "น้องหมา" เป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่งกาจในเรื่องของการวิ่งไล่เก็บลูกกลมๆ ทางบริษัทประกันสัตว์เลี้ยงอย่าง ManyPets จึงผลักดันให้มีแผนการใช้น้องหมาแทนเด็กเก็บบอลในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2023 ซะเลย ไม่นานมานี้ทางสโมสรวิลตัน...

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...

JSL ยุติการดำเนินงานบางส่วน 8 ปีที่ผ่านมาได้รับผลกระทบหนัก ทั้งโควิดและดิจิตอลดิสรัปชั่น

ช่วงเมื่อคืน (29 มิถุนายน 2565) มีข่าวแว่วข่าวลือมาว่าบริษัทด้านสื่อรายใหญ่ที่มีอายุยืนคู่สังคมไทยมานาน กำลังจะทำการปิดตัวแบบฟ้าผ่า ทำให้หลายคนต่างพากันเดาว่าจะเป็นบริษัทไหน... ปรากฎว่าในเช้าวันที่ 30 มิถุนายน...

ชาวเน็ตชื่นชมหนุ่มกู้ภัยโซโล่เดี่ยว ผูกศพติดหลังพาออกมาจากป่า ขี่มอเตอร์ไซค์เข้าไปคนเดียว

นับว่าเป็นอีกเรื่องราวไวรัลในโซเชียลมีเดียไทยตอนนี้เลย เมื่อมีการแชร์ภาพของหนุ่มกู้ภัยรายหนึ่ง ที่มัดร่างผู้เสียชีวิตติดไว้กับตัว พาซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ออกมาจากป่า     บนโซเชียลต่างๆ มีการนำภาพและแชร์ข้อมูลจากหลายแหล่ง ชาวเน็ตต่างพากันชื่นชมหนุ่มกู้ภัยรายนี้ ที่ช่วยนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาได้สำเร็จ ไม่ว่าจะด้วยทั้งความกล้าและความเสียสละ ซึ่งหลายคนหวังว่าเขาจะได้รับบุญกุศลอย่างมากในการช่วยเหลือผู้อื่นในครั้งนี้     สำหรับหนุ่มกู้ภัยคนนี้ก็คือ นายจตุรนต์...