ศูนย์วัฒนธรรมเกาหลีใต้ใน UAE ชวนเล่น Squid Game แบบไม่อันตราย ไม่มีเงินรางวัล

Date:

ยังคงร้อนแรงไม่แผ่วจริงๆ สำหรับซีรีส์เรื่อง Squid Game ซึ่งติดอันดับรายการที่มีผู้ชมมากที่สุดของ Netflix ทั่วโลกนับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนกันยายน

ล่าสุด มีข่าวดีสำหรับแฟนๆ Squid Game คือ คุณจะสามารถเข้าเล่นเกมต่างๆ เหมือนในซีรีส์ โดยจะไม่มีบทลงโทษร้ายแรงใดๆ

 

 

เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม ทางศูนย์วัฒนธรรมเกาหลีใต้ (Korean Cultural Center) ในกรุงอาบูดาบี สาธารณรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) เตรียมจัดงาน KCC Squid Game Event ที่ลอกเลียนมาจากเนื้อหาในซีรีย์ Squid Game

เพื่อให้มีความสมจริงมากที่สุด ผู้เล่นทุกคนจะได้แต่งชุดยูนิฟอร์มสีเขียวที่มีโลโก้ Squid Game ส่วนสตาฟท์จะใส่ชุดสีชมพู พร้อมหน้ากากที่มีสัญลักษณ์วงกลม สามเหลี่ยม และสี่เหลี่ยม

 

 

เกมที่ผู้เข้าร่วมจะได้เล่น เป็นการนำเอา 4 จากทั้งหมด 6 เกมในซีรีส์ ได้แก่ Green light, red light Glass stepping stones, the dalgona, Marbles รวมถึงเพิ่มเกม Ddakji ซึ่งเป็นเกมในตอนที่ 1 ระหว่างเซลล์แมน และ Seong Gi Hun เข้ามาด้วย

 

 

มีแค่สองอย่างเท่านั้นที่แตกต่างระหว่างงานนี้กับในซีรียส์ หนึ่ง จะไม่มีใครต้องตายจริง และสอง ไม่มีเงินรางวัลมอบให้” The Korean Cultural Centre หมายถึงเงินรางวัลประมาณ 45.6 พันล้านวอน (ประมาณ 1,029 ล้านบาท) ในซีรีส์

 

 

พวกเขาบอกอีกว่า เกมจากซีรีส์ทั้งหมดนั้นเป็นเกมที่เด็กชาวเกาหลีใต้นิยมมาตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน และไม่ได้อันตรายเหมือนในซีรีส์ จึงอยากให้คนในสาธารณรัฐอาหรับเอมิเรตส์ได้เข้าร่วม เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมเกาหลีใต้มากขึ้น

 

 

ที่มา thenationalnews

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...