ศูนย์วัฒนธรรมเกาหลีใต้ใน UAE ชวนเล่น Squid Game แบบไม่อันตราย ไม่มีเงินรางวัล

Date:

ยังคงร้อนแรงไม่แผ่วจริงๆ สำหรับซีรีส์เรื่อง Squid Game ซึ่งติดอันดับรายการที่มีผู้ชมมากที่สุดของ Netflix ทั่วโลกนับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนกันยายน

ล่าสุด มีข่าวดีสำหรับแฟนๆ Squid Game คือ คุณจะสามารถเข้าเล่นเกมต่างๆ เหมือนในซีรีส์ โดยจะไม่มีบทลงโทษร้ายแรงใดๆ

 

 

เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม ทางศูนย์วัฒนธรรมเกาหลีใต้ (Korean Cultural Center) ในกรุงอาบูดาบี สาธารณรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) เตรียมจัดงาน KCC Squid Game Event ที่ลอกเลียนมาจากเนื้อหาในซีรีย์ Squid Game

เพื่อให้มีความสมจริงมากที่สุด ผู้เล่นทุกคนจะได้แต่งชุดยูนิฟอร์มสีเขียวที่มีโลโก้ Squid Game ส่วนสตาฟท์จะใส่ชุดสีชมพู พร้อมหน้ากากที่มีสัญลักษณ์วงกลม สามเหลี่ยม และสี่เหลี่ยม

 

 

เกมที่ผู้เข้าร่วมจะได้เล่น เป็นการนำเอา 4 จากทั้งหมด 6 เกมในซีรีส์ ได้แก่ Green light, red light Glass stepping stones, the dalgona, Marbles รวมถึงเพิ่มเกม Ddakji ซึ่งเป็นเกมในตอนที่ 1 ระหว่างเซลล์แมน และ Seong Gi Hun เข้ามาด้วย

 

 

มีแค่สองอย่างเท่านั้นที่แตกต่างระหว่างงานนี้กับในซีรียส์ หนึ่ง จะไม่มีใครต้องตายจริง และสอง ไม่มีเงินรางวัลมอบให้” The Korean Cultural Centre หมายถึงเงินรางวัลประมาณ 45.6 พันล้านวอน (ประมาณ 1,029 ล้านบาท) ในซีรีส์

 

 

พวกเขาบอกอีกว่า เกมจากซีรีส์ทั้งหมดนั้นเป็นเกมที่เด็กชาวเกาหลีใต้นิยมมาตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน และไม่ได้อันตรายเหมือนในซีรีส์ จึงอยากให้คนในสาธารณรัฐอาหรับเอมิเรตส์ได้เข้าร่วม เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมเกาหลีใต้มากขึ้น

 

 

ที่มา thenationalnews

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...