“แมวส้ม” หนีออกจากบ้าน เหตุติดสาวที่อู่ซ่อมรถ กลับมาอีกที ทาสแทบจำไม่ได้!!

Date:

ปัญหาหนึ่งที่ทาสแมวแทบทุกคนต้องเคยเจอคือ แมวหนีออกจากบ้าน แมวหนีเที่ยว… และสิ่งที่ตามมาคือ ทาสประกาศตามหาแมวตามเพจแมวต่างๆ

เมื่อไม่กี่วันก่อน ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ มนัสษา แสงอาวุธ ก็ได้ประกาศตามหาแมวในกลุ่ม ประกาศหมาแมวหายในจังหวัดภูเก็ต โดยระบุว่าน้องเป็นแมวส้มเพศผู้ 

 

 

ล่าสุดคุณมนัสษาได้มาอัปเดตว่าเจอน้องแล้ว น้องเดินกลับบ้านเอง แต่สภาพน้องนั้น… แทบจำไม่ได้ ทั้งสกปรก มอมแมม แถมทำหน้าบูดอีกต่างหาก เหมือนฝืนใจกลับบ้านอะ 

ผิดกับทาสน้อยที่ดีใจสุดๆ แม้พี่เหมียวสกปรกไปทั้งตัว แต่เธอก็อุ้มมันด้วยรอยยิ้ม

 

 

คุณมนัสษาบอกว่า เจ้าแมวส้มตัวนี้ไปติดสาวที่อู่ซ่อมรถ ซึ่งค่อนข้างอยู่ไกลจากบ้าน ประเด็นคือ น้องเป็นแมวบ้าน ถูกเลี้ยงแบบเจ้านาย เมื่อออกไปข้างนอกตามลำพัง จึงหากินเองไม่เป็น พูดง่ายๆ เอาตัวรอดไม่เป็นนั่นแหละ

เพราะแบบนี้ตอนเดินกลับบ้าน เจ้าเหมียวจึงอยู่ในสภาพที่หมดเรี่ยวแรง หิวโหย ลากตัวเองกลับมาถึงบ้านได้ก็นับว่าโชคดีแค่ไหนแล้ว

 

 

หลังจากนั้นเจ้าเหมียวก็ถูกจับอาบน้ำ ขัดไปหลายรอบแหน่กว่าจะกลับมาเป็นแมวส้มตัวเดิม … ส่วนสภาพที่มอมแมมก่อนหน้านี้ คาดว่ามันน่าจะไปช่วยครอบครัวแฟนสาวซ่อมรถ (จีบลูกสาวช่างซ่อมรถก็งี้แหละ)

 

 

สะอาดแล้ว กินอิ่มแล้ว ได้นอนพักเอาแรงแล้ว เดี๋ยวหาจังหวะออกไปใหม่

.

 

ที่มา มนัสษา แสงอาวุธ

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...