“แมวส้ม” หนีออกจากบ้าน เหตุติดสาวที่อู่ซ่อมรถ กลับมาอีกที ทาสแทบจำไม่ได้!!

Date:

ปัญหาหนึ่งที่ทาสแมวแทบทุกคนต้องเคยเจอคือ แมวหนีออกจากบ้าน แมวหนีเที่ยว… และสิ่งที่ตามมาคือ ทาสประกาศตามหาแมวตามเพจแมวต่างๆ

เมื่อไม่กี่วันก่อน ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ มนัสษา แสงอาวุธ ก็ได้ประกาศตามหาแมวในกลุ่ม ประกาศหมาแมวหายในจังหวัดภูเก็ต โดยระบุว่าน้องเป็นแมวส้มเพศผู้ 

 

 

ล่าสุดคุณมนัสษาได้มาอัปเดตว่าเจอน้องแล้ว น้องเดินกลับบ้านเอง แต่สภาพน้องนั้น… แทบจำไม่ได้ ทั้งสกปรก มอมแมม แถมทำหน้าบูดอีกต่างหาก เหมือนฝืนใจกลับบ้านอะ 

ผิดกับทาสน้อยที่ดีใจสุดๆ แม้พี่เหมียวสกปรกไปทั้งตัว แต่เธอก็อุ้มมันด้วยรอยยิ้ม

 

 

คุณมนัสษาบอกว่า เจ้าแมวส้มตัวนี้ไปติดสาวที่อู่ซ่อมรถ ซึ่งค่อนข้างอยู่ไกลจากบ้าน ประเด็นคือ น้องเป็นแมวบ้าน ถูกเลี้ยงแบบเจ้านาย เมื่อออกไปข้างนอกตามลำพัง จึงหากินเองไม่เป็น พูดง่ายๆ เอาตัวรอดไม่เป็นนั่นแหละ

เพราะแบบนี้ตอนเดินกลับบ้าน เจ้าเหมียวจึงอยู่ในสภาพที่หมดเรี่ยวแรง หิวโหย ลากตัวเองกลับมาถึงบ้านได้ก็นับว่าโชคดีแค่ไหนแล้ว

 

 

หลังจากนั้นเจ้าเหมียวก็ถูกจับอาบน้ำ ขัดไปหลายรอบแหน่กว่าจะกลับมาเป็นแมวส้มตัวเดิม … ส่วนสภาพที่มอมแมมก่อนหน้านี้ คาดว่ามันน่าจะไปช่วยครอบครัวแฟนสาวซ่อมรถ (จีบลูกสาวช่างซ่อมรถก็งี้แหละ)

 

 

สะอาดแล้ว กินอิ่มแล้ว ได้นอนพักเอาแรงแล้ว เดี๋ยวหาจังหวะออกไปใหม่

.

 

ที่มา มนัสษา แสงอาวุธ

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...