เพลงซีรีส์ GTO ทำให้เด็กหยุดร้องไห้ ทันทีที่เปิด!! คิดว่าโม้ แต่มีผู้เชี่ยวชาญมาอธิบายจริงจังเลย

Date:

ย้อนกลับไปเมื่อปี 1998 ละครทีวีซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากมังงะชื่อดัง GTO : Great Teacher Onizuka ได้เริ่มฉายครั้งแรกที่ประเทศญี่ปุ่น  ซึ่งต่อมาเรื่องนี้ก็ถูกนำเข้ามาฉายในไทยโดยช่อง ITV ด้วย ในชื่อ GTO ครูซ่าส์..ปราบขาโจ๋

ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ ได้มีการเผยออกมาว่า POISON เพลงเปิดของละครดังกล่าว ที่ร้องโดย ทาคาชิ โซริมาจิ พระเอกของเรื่อง สามารถทำให้เด็กเล็กหยุดร้องไห้ทันที เมื่อได้ยินเพลงดังกล่าว พร้อมอธิบายว่าอะไรที่ทำให้เกิดแบบนั้นกันนะ!?

 

 

และนี่คือเพลงดังกล่าว

 

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2021 ที่ผ่านมา ช่องยูทูบ Ken Net Channel -研音official- ได้ทำการลงคลิป ระบุว่าเด็กเล็กจะหยุดร้องไห้ ด้วยเพลง Poison ของ ทาคาริ โซริมาจิ

พร้อมกับมีการบุกไปหา ทาคาริ โซริมาจิ เจ้าของเสียงร้องในเพลง พร้อมกับเปิดคลิปให้ชมว่าเด็กจะหยุดร้องไห้จริงๆ เมื่อได้ยินเพลง และไม่ใช่แค่เด็กญี่ปุ่นเท่านั้นด้วย แต่รวมถึงเด็กๆ จากหลายประเทศทั่วโลกเลย

 

เริ่มด้วยทามากิซัง จากญี่ปุ่น

.

 

ลิลลี่ซัง จากนิวซีแลนด์

.

 

เรนซัง จากอเมริกา

.

 

เจย์ซัง จากบราซิล

.

 

อะคาริซัง จากยูเค

.

 

จากนั้นรายการก็ได้ติดต่อไปหาผู้เชี่ยวชาญถึงสาเหตุที่ทำให้เด็กทารกหยุดร้องเมื่อได้ยินเพลง Poison

ก็ได้ทราบว่าเพลงมีเมโลดี้และย่านเสียงที่สามารถเรียกความสนใจจากเด็กเล็กได้ รวมถึงเสียงโทนต่ำของทาคาริ โซริมาจิ ก็ช่วยให้เด็กเล็กรู้สึกสงบลง

พร้อมระบุว่าเพลงจะมีผลมากกับเด็กที่มีอายุ 3 เดือน ไปจนถึง 2 ขวบ

 

 

ผู้เชี่ยวชาญอธิบายถึงองค์ประกอบของเพลง Poison ที่ทำให้เด็กหยุดร้องไห้

 

ทาคาริ โซริมาจิ บอกในคลิปว่าเขาร้องเพลงนี้เอาไว้ตอนอายุ 25 และไม่ค่อยชอบเสียงของตัวเองเท่าไหร่นัก แต่ก็ดีใจที่เพลงของเขาช่วยแบ่งเบาพ่อแม่ทั่วโลกได้…

พร้อมกับเสริมว่าเขาน่าจะรู้เรื่องนี้ให้ไวกว่านี้ในตอนที่ลูกยังเล็กอยู่ เพราะลูกชายคนโตของเขามักจะร้องไห้อยู่ตลอดเวลาเลยตอนที่ยังแบเบาะ

 

ชมคลิปเต็ม

 

ใครที่มีลูกน้อยอยู่ ลองเปิดเพลงนี้ตอนที่เขาร้องไห้ แล้วได้ผลอย่างที่บอกในคลิปหรือไม่ ก็มาแชร์ให้เรารับรู้กันได้นะครับ ^^

 

ที่มา : Ken Net Channel -研音official-

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักแสดง AV เปิดภาพรอยไหม้ทั่วตัวหลังเลเซอร์ขน ทำงานไม่ได้ ซ้ำ คลินิกไม่รับผิดชอบ

กลายเป็นประเด็นที่แฟนๆ หนัง AV ให้ความสนใจไม่น้อย เมื่อนักแสดงสาว ริริ โฮโช โพสต์ภาพลงทวิตเตอร์ พร้อมแคปชันว่า "เกิดรอยไหม้หลังจากที่ฉันไปเลเซอร์กำจัดขนกับคลินิก...

ส่งออกต่อเนื่องไม่มีแผ่ว! ฮ่องกง พบเฮโรอีน 20 ล้านบาท ส่งจากไทย ซ่อนในอุปกรณ์มวย

ล่าสุดวันนี้ (11 สิงหาคม) กรมศุลกากรฮ่องกงได้ออกมาแถลงว่า สามารถยึดเฮโรอีนได้ประมาณ 5 กก. มีมูลค่ารวม 4.7...

Chris Hamsworth เผยเหตุผลที่เดต Elsa Pataky แค่ 3 เดือนแล้วแต่งเลย

หากกล่าวถึงคู่รักในวงการฮอลลีวูดที่ผู้คนต่างอิจฉา และยกให้เป็นคู่รักแห่งปีคงหนีไม่พ้นคู่ของ Chris Hemsworth กับ Elsa Pataky อย่างแน่นอน อย่างที่เราทราบกันดีว่าทั้งสองแต่งงานกันมานานนับสิบปี แถมยังมีเหล่าลูกหมีจอมป่วนอีก...

Starbucks ญี่ปุ่น ออกเมนูขนมใหม่ โดนชาวเน็ตแซว “อิหยังหนิ คือมันคุ้นตาแท้เด๊ะ!?”

เรื่องราวสุดปั่นนี้ มาจากประเทศญี่ปุ่น เมื่อแบรนด์กาแฟชื่อดัง Starbucks ออกเมนูขนมหวานใหม่ มาเอาใจคนรักขนมชาวเจแปนีส โดยเมนูนี้ก็คือ Blueberry and Cocoa...