เพลงซีรีส์ GTO ทำให้เด็กหยุดร้องไห้ ทันทีที่เปิด!! คิดว่าโม้ แต่มีผู้เชี่ยวชาญมาอธิบายจริงจังเลย

Date:

ย้อนกลับไปเมื่อปี 1998 ละครทีวีซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากมังงะชื่อดัง GTO : Great Teacher Onizuka ได้เริ่มฉายครั้งแรกที่ประเทศญี่ปุ่น  ซึ่งต่อมาเรื่องนี้ก็ถูกนำเข้ามาฉายในไทยโดยช่อง ITV ด้วย ในชื่อ GTO ครูซ่าส์..ปราบขาโจ๋

ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ ได้มีการเผยออกมาว่า POISON เพลงเปิดของละครดังกล่าว ที่ร้องโดย ทาคาชิ โซริมาจิ พระเอกของเรื่อง สามารถทำให้เด็กเล็กหยุดร้องไห้ทันที เมื่อได้ยินเพลงดังกล่าว พร้อมอธิบายว่าอะไรที่ทำให้เกิดแบบนั้นกันนะ!?

 

 

และนี่คือเพลงดังกล่าว

 

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2021 ที่ผ่านมา ช่องยูทูบ Ken Net Channel -研音official- ได้ทำการลงคลิป ระบุว่าเด็กเล็กจะหยุดร้องไห้ ด้วยเพลง Poison ของ ทาคาริ โซริมาจิ

พร้อมกับมีการบุกไปหา ทาคาริ โซริมาจิ เจ้าของเสียงร้องในเพลง พร้อมกับเปิดคลิปให้ชมว่าเด็กจะหยุดร้องไห้จริงๆ เมื่อได้ยินเพลง และไม่ใช่แค่เด็กญี่ปุ่นเท่านั้นด้วย แต่รวมถึงเด็กๆ จากหลายประเทศทั่วโลกเลย

 

เริ่มด้วยทามากิซัง จากญี่ปุ่น

.

 

ลิลลี่ซัง จากนิวซีแลนด์

.

 

เรนซัง จากอเมริกา

.

 

เจย์ซัง จากบราซิล

.

 

อะคาริซัง จากยูเค

.

 

จากนั้นรายการก็ได้ติดต่อไปหาผู้เชี่ยวชาญถึงสาเหตุที่ทำให้เด็กทารกหยุดร้องเมื่อได้ยินเพลง Poison

ก็ได้ทราบว่าเพลงมีเมโลดี้และย่านเสียงที่สามารถเรียกความสนใจจากเด็กเล็กได้ รวมถึงเสียงโทนต่ำของทาคาริ โซริมาจิ ก็ช่วยให้เด็กเล็กรู้สึกสงบลง

พร้อมระบุว่าเพลงจะมีผลมากกับเด็กที่มีอายุ 3 เดือน ไปจนถึง 2 ขวบ

 

 

ผู้เชี่ยวชาญอธิบายถึงองค์ประกอบของเพลง Poison ที่ทำให้เด็กหยุดร้องไห้

 

ทาคาริ โซริมาจิ บอกในคลิปว่าเขาร้องเพลงนี้เอาไว้ตอนอายุ 25 และไม่ค่อยชอบเสียงของตัวเองเท่าไหร่นัก แต่ก็ดีใจที่เพลงของเขาช่วยแบ่งเบาพ่อแม่ทั่วโลกได้…

พร้อมกับเสริมว่าเขาน่าจะรู้เรื่องนี้ให้ไวกว่านี้ในตอนที่ลูกยังเล็กอยู่ เพราะลูกชายคนโตของเขามักจะร้องไห้อยู่ตลอดเวลาเลยตอนที่ยังแบเบาะ

 

ชมคลิปเต็ม

 

ใครที่มีลูกน้อยอยู่ ลองเปิดเพลงนี้ตอนที่เขาร้องไห้ แล้วได้ผลอย่างที่บอกในคลิปหรือไม่ ก็มาแชร์ให้เรารับรู้กันได้นะครับ ^^

 

ที่มา : Ken Net Channel -研音official-

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยูทูบเบอร์ เชิญอังเดร โอนาน่า มาเซฟ ลูกยิงจากนักเบสบอล/นักวอลเลย์บอล แต่ดูจะเซฟไม่ค่อยได้นะ อาจกลัวเจ็บมั้ง

อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ตอนนี้เลยครับ คิดว่าน่าจะดังมาก่อนหน้านี้แล้ว บวกกับควันหลงจากเกมเมื่อคืนนี้ด้วย เลยทำให้มียอดวิวเพิ่มขึ้นอีก (แถมมีคอมเมนต์เพิ่มขึ้นมาด้วย) เรื่องของเรื่องก็คือเป็นคลิปวิดีโอของยูทูบเบอร์ชื่อช่องว่า Shoot for Love ที่มีผู้ติดตามกว่า...

สารคดีเล่าเรื่องราวชีวิตของ David Beckham ไอคอนลูกหนัง ชื่อก้องโลก ฉายแล้วใน Netflix

เดวิด เบคแคม (David Beckham) เป็นหนึ่งในนักฟุตบอล ที่เชื่อว่าแม้แต่คนที่ไม่ได้ดูบอล ก็ยังต้องเคยได้ยินชื่อมาก่อน ล่าสุดทาง Netflix ได้นำเรื่องราวของนักฟุตบอลระดับไอคอน...

แฟนบอล อินเตอร์ เตรียมนกหวีด 50,000 อัน เป่ากู้ชาติ เอ๊ย เป่าใส่ ลูกากู ที่ทรยศสโมสร

แฟนบอล อินเตอร์ มิลาน เตรียมจัดหนักใส่ ลูกากู ด้วยนกหวีด 50,000 อัน หลังรู้สึกว่าถูกทรยศที่เจ้าตัวย้ายไปทีมคู่ปรับ เรื่องราวนี้ต้องย้อนกลับไปเมื่อฤดูกาลก่อนครับที่...

ชมงานภาพ AI สร้างโดยคนไทย ชายกาฬสินธุ์ vs ที-เร็กซ์ คอมเมนต์นี่อย่างปั่น 5555

อีกเซ็ตภาพ AI ที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ตอนนี้ครับ แถมยังเป็นฝีมือของชาวไทยอีก โดยผู้โพสต์ชื่อว่าคุณ ภัทร จัตุภัทรกุล พร้อมกับตั้งชื่อชุดภาพแบบสั้น ๆ ว่า Kalasin...