“Benson” อดีตแมวถูกทิ้ง ถูกชุบเลี้ยงจนได้ดี กลายเป็นเจ้าพ่อแฟชั่นผู้น่ารัก

Date:

วันที่อากาศสดใสแบบนี้ เราอยากแนะนำให้เพื่อนๆ รู้จักกับแมวเหมียวผู้น่ารักที่มีชื่อว่า Benson น้องเป็นแมวน่ารัก สมบูรณ์แบบ แต่ใครจะคิดว่าในอดีตนั้น น้องเคยเป็นแมวจรจัดมาก่อน

ย้อนกลับไปเมื่อ 5 ปีก่อน พลเมืองดีพบ Benson เดินเร่ร่อนอยู่บนถนนที่ดูไบ โดยหลังจากที่ไล่ถามผู้คนในละแวกนั้น ทราบว่าเจ้าของของมันย้ายไปอยู่ที่อื่น และทิ้งมันไว้ข้างหลังเพียงลำพัง

 

 

พลเมืองดีจึงช่วยเจ้าเหมียวเอาไว้ ก่อนจะพามันกลับไปอยู่ด้วยที่สหรัฐอเมริกา ตั้งแต่นั้นมาชีวิตของ Benson ก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง มันมีบุคลิกที่โดดเด่นและได้ใส่เสื้อผ้าน่ารักๆ มากมาย

เพียงไม่นาน Benson ก็กลายเป็นเน็ตไอดอลขนปุยผู้โด่งดังในโซเชียล

 

 

เจ้าของบอกว่า “ทุกวันนี้ตู้เสื้อผ้าของ Benson แน่นกว่าของเราอีก มันมีเสื้อผ้าหลากหลายแนว ทั้งเสื้อผ้าหน้าหนาว หน้าร้อน ชุดนอน ชุดอยู่บ้าน ชุดเที่ยว ชุดธีมต่างๆ รวมไปถึงเครื่องประดับชิ้นเล็กชิ้นน้อยด้วย”

Benson ชอบแต่งตัว ชอบใส่เสื้อผ้าสวยๆ ถ่ายรูป เพื่อสร้างรอยยิ้มให้แฟนคลับทุกวัน

 

 

นอกจากชอบแต่งตัวแล้ว Benson ยังรักพ่อ (คนที่ช่วยมันมาจากดูไบ) ชอบกินปลาทู รักความสงบ มีความอดทน และชอบเฉิดฉายหน้ากล้อง

เจ้าของบอกว่า “เวลาที่มีกล้องแพลนไปที่ Benson มันจะหยุดทุกการเคลื่อนไหว และนั่งนิ่งๆ จนกว่าผมจะกดชัตเตอร์”

 

 

เขาบอกอีกว่า “ช่วงแรกๆ เราให้มันใส่แค่เสื้อผ้า แต่มีอยู่วันหนึ่ง เราอยากลองให้มันใส่แว่นตาดูบ้าง ซึ่งไม่รู้ว่ามันจะชอบมั้ย ปรากฏว่าทันทีที่เราเอาแว่นใส่ให้ มันดูจะชอบมากๆ และโพสต์ได้คูลสุดๆ”

 

 

Benson ชอบใส่เสื้อผ้าทุกแนว ทุกรูปแบบ ยกเว้นอยู่อย่างเดียวคือ ถุงเท้ากับรองเท้า น้องไม่ชอบเลย น้องไม่ชอบให้เอาอะไรมาปกปิดอุ้งเท้า เพราะน้องอยากโชว์อุ้งเท้าสวยๆ ให้ทุกคนเห็น

 

 

สำหรับกิจวัตรประจำวันของ Benson คือ ทุกๆ เช้า น้องจะรอให้เสียงนาฬิกาปลุกดัง จากนั้นมันก็จะเดินตามพ่อไปทุกที่ และเฝ้ามองเขาจนกว่าเขาจะขับรถออกไปทำงาน

ตกเย็นเมื่อพ่อใกล้จะกลับมาบ้าน Benson ก็จะนั่งรอเขาที่ประตู และต้อนรับเขาด้วยอ้อมกอดอันอบอุ่น ทั้งหมดนี้คือเรื่องราวของแมวเหมียวเจ้าพ่อแฟชั่น Benson

 

 

เพื่อนๆ สามารถติดตาม Benson ได้ที่อินสตาแกรม a_street_cat_named_benson ส่วนด้านล่างนี้ เป็นภาพส่วนหนึ่งของน้อง (ย้ำว่าส่วนหนึ่งเท่านั้น)

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา boredpanda

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักแสดง AV เปิดภาพรอยไหม้ทั่วตัวหลังเลเซอร์ขน ทำงานไม่ได้ ซ้ำ คลินิกไม่รับผิดชอบ

กลายเป็นประเด็นที่แฟนๆ หนัง AV ให้ความสนใจไม่น้อย เมื่อนักแสดงสาว ริริ โฮโช โพสต์ภาพลงทวิตเตอร์ พร้อมแคปชันว่า "เกิดรอยไหม้หลังจากที่ฉันไปเลเซอร์กำจัดขนกับคลินิก...

ส่งออกต่อเนื่องไม่มีแผ่ว! ฮ่องกง พบเฮโรอีน 20 ล้านบาท ส่งจากไทย ซ่อนในอุปกรณ์มวย

ล่าสุดวันนี้ (11 สิงหาคม) กรมศุลกากรฮ่องกงได้ออกมาแถลงว่า สามารถยึดเฮโรอีนได้ประมาณ 5 กก. มีมูลค่ารวม 4.7...

Chris Hamsworth เผยเหตุผลที่เดต Elsa Pataky แค่ 3 เดือนแล้วแต่งเลย

หากกล่าวถึงคู่รักในวงการฮอลลีวูดที่ผู้คนต่างอิจฉา และยกให้เป็นคู่รักแห่งปีคงหนีไม่พ้นคู่ของ Chris Hemsworth กับ Elsa Pataky อย่างแน่นอน อย่างที่เราทราบกันดีว่าทั้งสองแต่งงานกันมานานนับสิบปี แถมยังมีเหล่าลูกหมีจอมป่วนอีก...

Starbucks ญี่ปุ่น ออกเมนูขนมใหม่ โดนชาวเน็ตแซว “อิหยังหนิ คือมันคุ้นตาแท้เด๊ะ!?”

เรื่องราวสุดปั่นนี้ มาจากประเทศญี่ปุ่น เมื่อแบรนด์กาแฟชื่อดัง Starbucks ออกเมนูขนมหวานใหม่ มาเอาใจคนรักขนมชาวเจแปนีส โดยเมนูนี้ก็คือ Blueberry and Cocoa...