ตัวมัมด้านผู้นำแฟชั่น โซเชียลแห่ แต่งหน้า-แปะพลาสเตอร์ตาม เจนนี่ BLACKPINK

Date:

ก่อนหน้านี้ เจนนี่ BLACKPINK กลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างกว้างขวาง หลังจากเข้าร่วมงาน Paris Fashion Week 2023 ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ของ CHANEL

เจนนี่ไม่ได้ถูกพูดถึงแค่ความสวยและความมั่นใจเท่านั้นค่ะ เพราะเธอยังมาพร้อมกับความเฟียสด้วยพลาสเตอร์ปิดแผลที่ปิดอยู่บนใบหน้า

โดยก่อนหน้านี้เจนนี่ได้ออกมาเผยกับแฟนคลับว่า เธอเกิดอุบัติเหตุระหว่างออกกำลังกายนิดหน่อย หากเห็นเธอออกไปไหนมาไหนแล้วแปะพลาสเตอร์ก็ไม่ต้องตกใจนะ

บอกเลยว่าแผลนี้ของเจนนี่กลับกลายเป็นกระแสในชั่วข้ามคืน เพราะล่าสุดบนโลก TikTok ได้พากันแชร์เทรนด์แฟชั่นใหม่

แฟชั่นนั้นทำตามง่ายๆ คือการซื้อพลาสเตอร์มาแปะบนใบหน้านั่นเอง

ในตอนนี้บนโลก TikTok เต็มไปด้วยผู้คนมากมายที่พากันแต่งหน้าแต่งตาแบบเฉี่ยวๆ เปรี้ยวๆ พร้อมแปะพลาสเตอร์สีเนื้อเอาไว้บนใบหน้า แม้ว่าจะไม่มีแผลก็ตาม

แน่นอนว่าแฟชั่นนี้มาจากเจนนี่นั่นแหละ

เรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นที่ทำตามได้ง่ายมากจริงๆ ค่ะ ใครไม่อยากตกเทรนด์ก็ลองดูได้นะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...