Cole Sprouse เสียบริสุทธิ์กับสาวรุ่นพี่ ตอนแรกความมั่นใจเต็มร้อย สุดท้ายเสร็จกิจใน 20 วิ โถน้อนน

Date:

“ครั้งแรก” ของทุกคนย่อมอยู่ในความทรงจำเสมอ เช่นเดียวกับครั้งแรกของนักแสดงหนุ่มหล่ออย่าง Cole Sprouse

หลายคนอาจจะคิดว่า หนุ่มฮอตอย่าง Cole คงไม่มีเรื่องบนเตียงที่น่าเขินอายหรอก แต่เอาจริงๆ แล้ว “ครั้งแรก” ของเขาทำเอาตัวเขาจดจำไม่มีวันลืมเลยล่ะ

ไม่นานมานี้ Cole ได้มีโอกาสออกไปนั่งสัมภาษณ์กับทางรายการพอดแคสต์ Call Me Daddy และย้อนกลับไปในตอนที่เขาอายุ 14 ปี เขาเผยว่า

“ตอนผมอายุ 14 ผมเสียบริสุทธิ์ไป ตอนนั้นทรงผมยังเป็นทรงกะลาอยู่เลย
ผมไปทริปที่ฟลอริดากับครอบครัว และไปเจอผู้หญิงคนหนึ่งที่อายุมากกว่า มันฟังดูแหม่งๆ แล้วใช่ไหมล่ะ”

 

คืนแรกที่พวกเขาพบกัน Cole กับสาวคนนั้นแค่กอดจูบลูบไล้และแยกทาง พอมาถึงคืนที่สองเป็นคืนที่เขาคิดว่าต้องได้เผด็จศึกแน่นอน เขาเดินไปเคาะประตูห้องโรงแรมของสาวคนนั้นด้วยหัวใจเต้นรัว

ถึงการกระทำจะดูรุกหนักและดูมั่นใจสุดๆ สำหรับเด็กอายุแค่เพียง 14 ปี แต่นั่นก็ทำให้เขาตื่นเต้นและกังวลเอามากๆ Cole เล่าต่อว่า

“ผมมองไปที่เธอและถามว่า ‘เธออยากไปเยเย้กันไหม?’ เธอก็ถามว่า ‘อะไรนะ?” ผมเลยบอกว่า ‘แบบว่าเธออยากมีเซ็กส์กันไหม?’ ตอนนั้นผมอายุ 14 เองนะ!”

 

แน่นอนว่าสาวคนนั้นตอบตกลง งานนี้ Cole รีบส่งข้อความบอกพี่ชายฝาแฝดกับเพื่อนให้รีบออกจากห้องเพื่อที่เขาจะได้พารุ่นพี่สาวคนนั้นกลับห้องไปด้วย

งานนี้ Cole ขิงพี่ชายใหญ่เลยค่ะ เขาเดินกอดคอสาวคนนั้นและเจอกับพี่ชายที่ล็อบบี้ เขาเลยบอกกับพี่ชายว่า

“ไปเล่นหมากรุกหรือทำอะไรก็ไปนะไอ้หนู”

 

แต่ความฮาคือหลังจากที่เขาเริ่มกิจกรรมเข้าจังหวะกับสาวคนนั้น เขาเสร็จภารกิจนี้ในเวลาไม่ถึง 20 วินาทีด้วยซ้ำ…

สุดท้ายครั้งแรกของเขากับสาวคนนั้นก็ไม่ได้น่าอภิรมย์อย่างที่เขามั่นใจตั้งแต่แรก แต่ก็ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่เขากับพี่ชายจดจำไม่มีวันลืมเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: unilad

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมผลงานของ คุณกัญญดา คนไทยที่ได้ออกหนังสือกับ Ghibli และเป็นแบบในหนังของผู้ก่อตั้ง

ย้อนกลับไปเมื่อ มีนาคม 2020 ทาง Studio Ghibli ที่เป็นบริษัทอนิเมชั่นชื่อดังระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น ได้ทำการออกหนังสือที่ชื่อว่า Ghibli...

NewJeans พรีเซนเตอร์ใหม่ Coca Cola Zero มาพร้อมลุคผมดำ น่ารักสุดๆ!

ก็ต้องบอกว่าเป็นวงที่กระแสแรงต่อเนื่องแบบไม่มีตกเลยครับ สำหรับ NewJeans เพราะล่าสุดได้เปิดตัวเป็นโกลบอลแอมบาสเดอร์ของ Coca-Cola เป็นที่เรียบร้อย ทาง ADOR ต้นสังกัดของ NewJeans...

สูบบุหรี่ไฟฟ้ากลางโรงหนัง ทำโซเชียลวิจารณ์ยับ

การสูบบุหรี่ไฟฟ้ากลางโรงหนังได้เกิดเป็นประเด็นวิจารณ์ขึ้นมาบนโซเชียล เมื่อวานนี้ (29 มีนาคม) ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @kittieieie ได้เล่าว่าไปดูหนัง John Wick 4...

Mr.Beast ทิปสาวเสิร์ฟด้วยรถ ทำอีกฝ่ายกลั้นน้ำตาไม่อยู่ แต่แอบโดนโซเชียลดราม่าเบาๆ

Mr.Beast ทำการทิปสาวเสิร์ฟด้วยรถยนต์ ทำเอาสาวเสิร์ฟถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ แต่ก็แอบโดนโซเชียลดราม่าเบาๆ ย้อนกลับไปเมื่อ 26 มีนาคม ที่ผ่านมา Mr.Beast (จิมมี...