ใครทำคริสซี่! Grace Van Dien ปฏิเสธงานแสดง-โฟกัสด้านสตรีมเมอร์ เพราะโดนโปรดิวเซอร์ขอมีเซ็กส์

Date:

ปฎิเสธไม่ได้เลยค่ะว่าซีรีส์ Stranger Things แจ้งเกิดให้นักแสดงสาวอย่าง Grace Van Dien จริงๆ กับบทบาท คริสซี่ ที่กลายเป็นมีมไปทั่วโลก

แต่ถึงแม้เธอจะเป็นที่รู้จักมากแค่ไหน Grace กลับไม่ค่อยมีผลงานออกมามากมายอย่างที่หลายคนคาคคิด นั่นเป็นเพราะเธอปฏิเสธงานแสดงนั่นเอง

ไม่นานมานี้ Grace ออกมานั่งสตรีมเกมผ่านทาง Twitch ระหว่างนั้นก็เล่าถึงเรื่องราวที่เธอปฎิเสธบทบาทภาพยนตร์ไปถึง 4 งาน ภายในเวลาแค่สองสัปดาห์ครึ่ง

และขอหันมาโฟกัสด้านการเป็นสตรีมเมอร์แทน Grace เผยในไลฟ์สตรีมว่า

“คือแบบนี้นะคะ ฉันเห็นว่าบางคนผิดหวังในตัวฉันที่ปฎิเสธงานแสดงไป และเลือกสตรีมมากกว่า
แต่ความจริงแล้วสิ่งที่สำคัญคือ งานไม่กี่งานที่ผ่านมาฉันไม่ได้มีประสบการณ์ดีๆ กับบางคนที่ทำงานด้วยสักเท่าไรนัก
หนึ่งในหนังเรื่องล่าสุดที่ฉันเล่า มีโปรดิวเซอร์คนหนึ่งถามฉันแบบ… ประมาณว่าเขาจ่ายเงินให้ผู้หญิงมานอนด้วย และเขาก็ถามฉันให้ไปทรีซัมกับพวกเขา
คือ… เขาเป็นหัวหน้าฉัน ฉันไม่ได้ทำมัน ฉันถึงกับร้องไห้และโกรธมากๆ เพราะงั้นเวลามีคนมาบอกว่า ‘การสตรีมมันดีกับสภาพจิตใจเธอยังไงเหรอ?’ นั่นคือเหตุผลว่าทำไม
ฉันได้อยู่แต่ในบ้าน เล่นเกม และไม่ต้องมีหัวหน้ามานั่งขอมีเซ็กส์ด้วย”

 

โห… ฟังจากที่ Grace เล่ามาใครเจอประสบการณ์แบบนี้ก็ไม่โอเคกันทั้งนั้นแหละ เธอเข้มแข็งมากจริงๆ ที่ผ่านเรื่องราวพวกนี้มาได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: variety

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...