พ่อหนุ่มหมาป่า Taylor Lautner เคยไม่กล้าออกบ้านนานกว่า 10 ปี เพราะถูกคุกคามความเป็นส่วนตัว


หากใครที่เป็นแฟนคลับภาพยนตร์ Twilight เชื่อว่าหลายคนต้องเคยกรี๊ดและชื่นชอบพ่อหนุ่มหมาป่าผู้คลั่งรักอย่าง เจคอป หรือ Taylor Lautner อย่างแน่นอนค่ะ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Taylor คือหนึ่งหนุ่มที่ได้รับความนิยมสุดๆ หลังจากที่ตัดผมสั้นและถอดเสื้อเดินไปเดินมาใน Twilight: New Moon (2009)

ทำให้ในตอนนั้นเขาที่อายุแค่เพียง 17 ปี ถูกผู้คนมากมายเข้าหา ทั้งเหล่าแฟนคลับดีๆ แฟนคลับร้ายๆ ไปจนถึงปาปารัซซี่ จนทำให้ช่วงนั้นเขาถึงกับไม่กล้าออกจากบ้านเลยทีเดียว

 

 

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Taylor ได้มีโอกาสมานั่งพูดคุยกับทางรายการ Today และกล่าวถึงช่วงเวลาที่เขาไม่กล้าออกไปไหนเป็นเวลานานกว่า 10 ปี หลังจากที่ภาพยนตร์ Twilight โด่งดัง Taylor เผยในบทสัมภาษณ์ว่า

“ตอนนั้นผมเป็นเด็กอายุ 16, 17, 18 ที่ตื่นขึ้นมาและอยากจะออกไปเดินเล่น หรือออกไปเดต

 

 

แต่ผมกลับมีรถยนต์ 12 คันจอดรออยู่หน้าบ้าน ตามผมไปทุกที่ ตอนที่คุณอยู่สนามบินหรือไม่ว่าจะไปที่ไหนคุณก็จะมีแฟนคลับเป็นพันคอยกรี๊ดอยู่

ในตอนนั้นมันเป็นช่วงเวลาที่ชวนหงุดหงิดมากครับ เพราะคุณแค่อยากจะใช้ชีวิตปกติ”

 

 

นอกจากนี้ Taylor ยังเผยเรื่องที่ชวนเซอร์ไพรส์อีกว่า ตัวเขา “ไม่ได้ไปร้านขายของชำ โรงภาพยนตร์ หรือห้างสรรพสินค้า มานานกว่า 10 ปี” เพราะไม่ชอบที่ต้องตกเป็นเป้าสาธารณะ

 

 

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เขากลับรักซูเปอร์มาร์เก็ตมากกว่าเมื่อก่อน และไปซูเปอร์มาร์เก็ตบ่อยถึง 5 ครั้งต่อสัปดาห์แหนะ Taylor เผยต่อในบทสัมภาษณ์ว่า

“ผมรู้สึกอิสระแล้วครับ ผมใช้เวลาหลายปีในการไม่ออกจากบ้าน หรือถ้าผมออกไปข้างนอกก็จะต้องสวมหมวก แว่นกันแดด เหมือนกับว่าผมกลัว

มันสร้างบางสิ่งขึ้นมาในตัวผม ผมไม่รู้ว่ามันคืออะไร แต่ผมกลัวการออกไปข้างนอก และผมกังวลที่ต้องออกไปข้างนอกสุดๆ ดังนั้นผมเลยเลือกที่จะไม่ออกไป”

 

.

 

ความกลัวในครั้งนี้ทำให้ Taylor เคยไปอยู่กับพ่อแม่และใช้เวลาห่างจากวงการฮอลลีวูดให้นานที่สุด

ถึงอย่างนั้นในตอนนี้อาการวิตกกังวลและความกลัวเหล่านี้ก็ดีขึ้นในในปัจจุบัน และเขาก็สามารถไปไหนได้อย่างอิสระแล้วล่ะ…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: today, ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format