#น้าเน็ก ติดเทรนด์ หลังโซเชียลเริ่มตั้งคำถามถึงคำชี้แจง-ประเด็นดราม่า “ทิดไพรวัลย์”


เป็นประเด็นดราม่าที่ได้รับการพูดถึงแบบไม่มีแผ่วเลยค่ะ สำหรับประเด็น ทิดเอก ไพรวัลย์ วรรณบุตร ลุกออกกลางรายการสดนินทาประเทศไทย หลังจากที่ น้าเน็ก อ่านคอมเมนต์ที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ทิดเอก พร้อมตั้งคำถามเกี่ยวกับการกระทำและพฤติกรรมของเขา

อ่านข่าว: “ทิดไพรวัลย์” ขอยุติบทบาทพิธีกร ประกาศลาออกกลางรายการ “นินทาประเทศไทย”

หากใครที่ติดตามข่าวมาตั้งแต่เมื่อวานนี้ (29 มกราคม 2565) ก็คงจะเห็นว่าทิดเอกได้ออกมาชี้แจงว่า ตนคุยเรื่องนี้กับเหล่าพิธีกรกันก่อนแล้วว่าจะตอบคำถามประเด็นต่างๆ และลุกออกจากรายการ

ด้านน้าเน็กก็ออกมาชี้แจงผ่านไลฟ์สดในช่วงกลางดึก ว่าตนขอโทษและให้ทิดเอกชนะไป

อ่านข่าว: น้าเน็ก : “ให้ทิดเอกชนะไป ขอโทษ เข้าใจการโดนแขวนแล้ว” เสียใจข่าวอื่นถูกบดบัง

 

 

หลังจากที่น้าเน็กออกมาชี้แจงและขอโทษก็ดูเหมือนว่าชาวเน็ตบางส่วนเริ่มตั้งคำถามถึงการกระทำ รวมถึงคำขอโทษดังกล่าวกันมากมาย จนล่าสุดแฮชแท็ก #น้าเน็ก กำลังติดเทรนด์ที่ได้รับการพูดถึงบนโลกทวิตเตอร์มากกว่า 37,000 ครั้ง

โดยคอมเมนต์บางส่วนมองว่า น้าเน็กกระทำไม่เหมาะสมที่อ่านคอมเมนต์แย่ๆ ต่อหน้าทิดเอก และไม่แคร์ความรู้สึกของทิดเอกเลยว่าเขาจะรู้สึกอย่างไร

 

.

.

 

ขณะเดียวกัน คอมเมนต์บางส่วนกลับมองว่าน้าเน็กให้โอกาสทิดเอกตอบคำถามเพื่อพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส รวมถึงไลฟ์ชี้แจงของน้าเน็กที่บางส่วนมองว่าเขาเคารพและให้เกียรติทิดเอกไม่น้อยเหมือนกัน

 

.

 

คอมเมนต์บางส่วนยังมีการตั้งคำถามถึงประเด็นที่หลายคนสงสัยว่า “น้าเน็กรู้เรื่องที่ทิดเอกจะลุกออกจากรายการอยู่แล้วจริงหรือไม่”  เนื่องจากในไลฟ์ที่น้าเน็กออกมาชี้แจงไม่ได้มีการกล่าวถึงประเด็นนี้

 

.

.

.

 

บางส่วนก็ออกมาเผยว่าผิดหวังกับคำชี้แจงของน้าเน็ก

.

 

เรื่องราวเป็นประเด็นจนมีคนออกมาตั้งกระทู้พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้เลยทีเดียว

.

 

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่ถูกกล่าวถึงและตั้งคำถามกันอย่างกว้างขวางไปในหลายๆ เสียง แล้วเพื่อนๆ ชาวแคทดั๊มบ์ล่ะคิดเห็นกันว่าอย่างไรบ้างกับประเด็นนี้? สามารถคอมเมนต์แลกเปลี่ยนกันได้เลยนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format