“ทิดไพรวัลย์” ขอยุติบทบาทพิธีกร ประกาศลาออกกลางรายการ “นินทาประเทศไทย”

Date:

นับว่ากำลังเป็นอีกบุคคลที่ตกเป็นประเด็นพูดคุยถกเถียงอยู่บ่อยครั้งของสังคมไปเลย สำหรับคุณ “ไพรวัลย์ วรรณบุตร” หรือที่หลายๆ คนรู้จักกันในชื่อ “ทิดไพรวัลย์”

เพราะหลังจากที่สึกออกมาได้ไม่นาน เจ้าตัวก็ต้องตกเป็นกระแสดราม่าอยู่เรื่อยๆ ไม่ขาดสาย อย่างกรณีการวิจารณ์ถึงคนศัลยกรรมที่เพิ่งเกิดขึ้นแบบสดๆ ร้อนๆ หรือการถ่ายคลิปและถ่ายรูปกับหนุ่มเกาหลี และบล็อกคนเห็นต่างช่วงก่อน

(อ่านข่าวนี้ได้ที่: ชาวเน็ตจวก “ไพรวัลย์” วิจารณ์ถึงคนศัลยกรรม ด้านทิดชี้แจง “ด่าเฉพาะคนที่ด่าตนก่อน”)

 

 

ล่าสุดนี้เอง คุณไพรวัลย์ ก็ต้องพบกระแสดราม่า เมื่อมีประชาชนจำนวนมาก เข้าไปในคอมเมนต์ในเฟซบุ๊ก เรียกร้องให้ถอด “ทิดไพรวัลย์” ออกจากรายการ “นินทาประเทศไทย”

เรื่องราวในครั้งนี้ นำไปสู่เหตุการณ์ในวันที่ 28 มกราคม 2022 ที่ผ่านมา ซึ่งน้าเน็กได้เปิดโอกาสให้คุณไพรวัลย์ ตอบคำถามเปิดใจเกี่ยวกับคอมเมนต์ผิดหวังพฤติกรรมของทิดไพรวัลย์ ภายในรายการสดของนินทาประเทศไทย

โดยในรายการ เจ้าตัวได้บอกว่า คนอื่นมีสิทธิ์ที่จะมองตนแบบไหนก็ได้ แต่ในชีวิตนี้จะมีแค่ตนเท่านั้น ที่รู้ตัวว่าตนเป็นแบบไหน ตั้งแต่เป็นพระ เพจของตนไม่ได้มีไว้พูดเรื่องการคอลเอ้าท์อย่างเดียว

แต่หลายครั้งก็เอาฮา จนโดนบ่นบ่อยๆ ว่าตนไม่ใช่พระในอุดมคติมาตั้งนานแล้ว ตนไม่ชอบให้ใครคอนโทรล ถ้าอยากพูดอะไรจะพูดเอง ถ้าบังคับให้พูดจะไม่พูด

 

 

ส่วนเรื่องการบล็อก คุณไพรวัลย์มองว่าตนมีสิทธิ์ที่จะทำ เพราะเพจนี้เป็นพื้นที่ของตน ถึงจะบล็อกในเพจ คนอื่นก็สามารถด่าตนในที่อื่นๆ ได้อยู่ดี

ในขณะที่การเอาคนอื่นมาแขวนในเพจ คุณไพรวัลย์ระบุว่าตนจะไม่แขวนใครก็ตาม ที่ไม่แขวนตนก่อน เพราะถ้ามีคนติดตามเยอะแล้วต้องเงียบเวลาถูกตอบโต้ ก็ไม่แฟร์

เขาเคารพในการตัดสินใจของทุกคนที่จะไม่ติดตาม แต่ก็ขอรักษาพื้นที่ไว้สำหรับคนที่ยังติดตามเช่นกัน

 

 

โดยหลังจากเปิดใจต่อหัวข้อดราม่าต่างๆ ไปอีกสักพัก คุณไพรวัลย์ก็ได้ประกาศลาออกจากการเป็นผู้ร่วมรายการนินทาประเทศไทย

สร้างความแปลกใจให้กับคนอื่นมากๆ เพราะนี่เป็นการประกาศลาออกกลางรายการสด จนทำให้น้าเน็กถึงกับบอกว่าไม่รู้ต้องทำอย่างไรต่อไปเลย และคุณไพรวัลย์ก็เดินออกจากรายการไป

 

 

การประกาศออกจากรายการในครั้งนี้นำมาซึ่งเสียงวิจารณ์อีกเล็กน้อยในภายหลังว่า คุณไพรวัลย์ไม่ให้เกียรติเพื่อนร่วมงานและไม่เป็นมืออาชีพที่ลุกออกไปกลางรายการ

อย่างไรก็ตามสำหรับเรื่องนี้ คุณไพรวัลย์ได้ชี้แจงผ่านทางเฟซบุ๊กว่า ตนคิดว่าการเดินออกจากรายการเป็นการกระทำที่ถูกต้องแล้ว และตนก็ได้ได้แจ้งน้าแล้วว่า ตนจะขอเข้ารายการเพื่อชี้แจงและอำลาทุกคน

เพราะตนไม่ควรพูดเรื่องสาธารณะในรายการแล้ว เมื่อคนไม่ต้องการฟังความเห็นของตน ถ้าตนยังอยู่คนจะสนใจแต่เรื่องของตน เสียประโยชน์และบรรยากาศของการสนทนา

 

.

 

 

ที่มา thairath, sanook, kapook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...