เมนูใหม่ 7-Eleven “ฟุตลองห่อหม…” เกิดจากความบังเอิญ ที่แท่งเหล็กอยู่ในตำแหน่งดีเหลือเกิน

Date:

ในปัจจุบันแม้กระทรวงพาณิชย์จะออกมายืนยันว่าปัจจุบันราคาหมูได้เริ่มลดลงแล้ว แต่ประเด็นราคาหมูแพงก็ยังคงเป็นเรื่องที่ได้รับความสนใจไม่น้อย หลายคนจึงน่าจะยังอินกับแนวคิดที่ว่าร้านต่างๆ อาจเปลี่ยนจากการใช้เนื้อหมูไปเป็นอย่างอื่นอยู่

เพราะล่าสุดนี้เอง ในโลกออนไลน์ก็เพิ่งจะมีภาพถ่ายภาพหนึ่งกลายเป็นที่พูดถึงกับกระแสหมูแพงอีกครั้ง เมื่อป้ายในร้าน 7-Eleven แห่งหนึ่งชวนให้เข้าใจผิดว่าพวกเขาขาย “ฟุตลองห่อหมา” เสียเหลือเกิน

 

 

ภาพที่เห็นนี้ถูกนำออกมาเผยแพร่โดยเพจ “ลุงแย้การโม Uncle Yae Model Bangkok Hobby Shop” ซึ่งเป็นเพจของร้านขายโมเดลที่ ดินแดง กรุงเทพมหานคร

โดยในโพสต์ต้นฉบับ เพจดังกล่าวได้ลงภาพของป้ายโฆษณาสินค้า “ฟุตลองห่อหมก” ของร้าน 7-Eleven พร้อมข้อความว่า “อย่างว่าแหละ ช่วงนี้หมูแพง”

แต่ภาพของเพจนี้ ก็ไม่ใช่ภาพสินค้าธรรมดาแต่อย่างไร เพราะด้วยการจัดวางป้ายที่ดีราวกับนัดกันมา คำว่าฟุตลองห่อหมก ก็บังเอิญถูกแท่งเหล็กของป้ายอีกอันบังส่วนหน้าของตัว “ก. ไก่” พอดี

จนทำให้หนึ่งในเมนูยอดฮิตของ 7-Eleven กลายเป็นเมนูเปิบพิสดารอย่าง “ฟุตลองห่อหมา” ไปในทันที

 

 

โพสต์ที่ออกมานี้ เรียกได้ว่าโดนใจเหล่าชาวเน็ตที่ผ่านมาเห็นเป็นอย่างมาก จนในเวลาไม่ถึงวัน โพสต์ดังกล่าวก็ถูกแชร์ออกไปแล้วเกือบ 6 พันครั้ง นำมาซึ่งความเห็นชวนขำกลิ้ง หลายสิบหลายร้อยอันเลย

 

 

แน่นอนว่านี่อาจจะไม่ใช่ครั้งแรกที่โพสต์รูปแบบนี้กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ (เพราะก่อนหน้านี้ก็เพิ่งมีกระแสเรื่อง “ก๋วยเตี๋ยวเนื้อคุณย่า” ไป) แต่มันก็เป็นอีกเรื่องราวขำๆ ที่สร้างรอยยิ้มได้ไม่น้อย

ว่าแต่เพื่อนๆ เคยมีโอกาสพบเรื่องราวขำๆ จากความบังเอิญแบบนี้ในรูปแบบคล้ายๆ กันนี้อีกไหม ลองเอามาแบ่งปันกันได้นะ

 

ที่มาเพจ ลุงแย้การโม Uncle Yae Model Bangkok Hobby Shop

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...