ดราม่าเบาๆ เมื่อ “แอนดรูว์ โคนินทร์” โพสต์ติคนเลือกวัคซีนโควิด “จะแย่อยู่แล้ว ยังจะมาเลือกอยู่อีก”

Date:

มีกระแสดราม่าขึ้นเบาๆ บนโลกออนไลน์ หลังจากที่ แอนดรูว์ โคนินทร์ นักแสดงลูกครึ่งได้โพสต์เรื่องเกี่ยวกับการฉีดวัคซีนโควิด-19 พร้อมตำหนิคนที่เลือกมาก

 

เขาโพสต์ภาพลงบนอินสตาแกรม โดยมีข้อความเป็นแคปชันว่า ขำๆนะ ไม่มาม่านะ ฝันดีผีกัดตูดคับ😘 #covid19thailand พร้อมกับข้อความบนภาพว่า..

“ตอนเด็กๆ โดนฉีดวัคซีนมาตั้งหลายเข็ม…

ฉีดตามคู่มือที่กำหนด

คอตีบ ไอกรน บาดทะยัก และอื่นๆ อีกมากมาย

ไม่เห็นจะเคยถามหมอหรือพยาบาลเลยว่า

“วัคซีนที่จะฉีดยี่ห้ออะไรครับ”

ตอนนี้จะแย่อยู่แล้ว

ยังจะมาเลือกกันอยู่อีก”

 

ซึ่งโพสต์ดังกล่าวก็กลายเป็นกระแสไวรัลอย่างรวดเร็ว ปรากฏว่ามีเพื่อนนักแสดงบางคนเข้ามาแสดงความเห็นด้วยกับข้อความดังกล่าว ยกตัวอย่างเช่น..

 

ในทางตรงกันข้าม ก็กลายเป็นดราม่าเบาๆ เพราะชาวเน็ตหลายคนไม่เห็นด้วยกับแนวคิดนี้ ร่วมคอมเมนต์ในเชิงผิดหวังกับการโพสต์ รวมไปถึงวิจารณ์แนวคิดแบบนี้ด้วยเช่นกัน..

.

.

.

 

แอนด์ดรูว์ โคนินทร์ ปัจจุบันอายุ 36 ปีนักแสดงลูกครึ่งไทย-อังกฤษ มีผลงานละครมาตั้งแต่เกือบ 10 ปีก่อน ก่อนจะมีผลงานกับช่อง 7 ในเรื่องดังกล่าว สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย และธิดาพญายม

แต่ที่ดังในช่วงล่าสุด ก็คือละครเรื่องทะเลลวง ยิ่งทำให้เขาโด่งดังมากไปอีกจากคำพูด “แม่หนูโมย่า แม่ปลานีโม่น้อยของพี่” ซึ่งกลายเป็นคลิปไวรัลถูกแชร์กันอย่างมากนั่นเอง

 

ติดตามดราม่ากันต่อได้ที่: https://www.instagram.com/andr3w.rise/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...

Chloe Grace Moretz ต้องทุกข์ทน จากการถูกนำรูปร่างมาล้อเลียนเป็นมีม จนกลายเป็นคนชอบแยกตัวจากสังคม

หากใครที่ติดตาม Chloë Grace Moretz มานานก็คงจะทราบดีว่าเธอเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ถูกพูดถึงในเรื่องรูปร่างมาตลอดไม่ว่าจะด้านดีหรือด้านลบ ซึ่งล่าสุด Chloë ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวนี้อีกครั้ง พร้อมกล่าวถึงช่วงเวลาที่เธอต้องทุกข์ทนกับการถูกโซเชียลล้อเลียนว่ารูปร่างของเธอเหมือนมีมในการ์ตูน Family...

นักวิทย์เตือน ไม่ควรอาบน้ำ ระหว่างมีพายุฝนฟ้าคะนอง เสี่ยงอันตราย จากกระแสไฟฟ้า

ช่วงนี้ที่บ้านเรากำลังเผชิญกับพายุฝนฟ้าคะนอง แคทดัมบ์เราจึงขอหยิบบทความที่ให้ความรู้ด้านความปลอดภัยมาให้ได้อ่านเป็นความรู้กันครับ อ้างอิงจากนักวิทยาศาสตร์ได้ระบุว่าในระหว่างที่มีพายุฝนฟ้าคะนองแล้วคุณอยู่ในอาคารบ้านเรือน ก็ไม่ใช่จะปลอดภัยเสมอไป เพราะมีโอกาสที่กระแสไฟฟ้าจะไหลผ่านท่อประปามาได้ ทำให้มีการเตือนว่าควรหลีกเลี่ยงการโดนน้ำในระหว่างที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง ที่เสี่ยงต่อชีวิตมากที่สุดนั้นคือการอาบน้ำ เพราะฝักบัวนั้นมีทั้งน้ำและโลหะอยู่ข้างในจึงเป็นตัวนำไฟฟ้าที่ดีมาก ส่วนการล้างจานและล้างมือก็ควรหลีกเลี่ยงด้วย แม้จะเสี่ยงน้อยกว่าก็ตาม ส่วนจะสามารถกลับมาอาบน้ำได้เมื่อไหร่ นักวิทย์ก็แนะนำว่าควรจะรอครึ่งชั่วโมงหลังจากได้ยินเสียงฟ้าร้องครั้งสุดท้าย ก็จะปลอดภัยนั่นเอง     ที่มา...