Simu Liu เคยโดนเด็กเตะ-ด่าว่าเขาไม่ใช่สไปเดอร์แมน แม้ผ่านไป 10 ปี สวนกลับตอนนี้ก็ไม่สาย!

Date:

ชางชี (Shang Chi) ถือเป็นฮีโร่ชาวเอเชียคนแรกที่ประสบความสำเร็จในจักรวาลมาร์เวลเลยก็ว่าได้ ไม่เพียงเท่านั้นยังทำให้นักแสดงหนุ่มอย่าง Simu Liu แจ้งเกิดและกลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกอีกด้วย

อย่างที่เราทราบกันดีว่า Simu เขาสู้ชีวิตสุดๆ เพราะเขาเคยประกอบอาชีพมาแล้วมากมายเพื่อเดินทางตามความฝันการเป็นนักแสดง และหนึ่งในอาชีพที่เขาเคยทำก็คือการแต่งคอสเพลย์เป็นสไปเดอร์แมนในงานวันเกิดของเด็กๆ นั่นเอง

ย้อนอ่านข่าวอาชีพเก่าๆ ของ Simu ได้ที่: Simu Liu เผยถึงอาชีพในอดีต เป็นทุกอย่างตั้งแต่นักบัญชี คนแจกอาหารหมา ยันสไปเดอร์แมน

 

 

แต่งานนี้มันไม่ได้ง่ายดังที่ใครคิดเลยค่ะ เพราะ Simu เคยเผยว่าเขามักจะโดนเด็กๆ บ่นว่าตนไม่ใช่สไปเดอร์แมนตัวจริง เพราะชุดถูกๆ ที่ไม่ค่อยเนียนเท่าไรของตน

ซึ่งบางครั้งเขาก็โดนเด็กๆ เกรี้ยวกราดใส่หนักมาก จนแค้นมาถึงทุกวันนี้เลยก็ว่าได้ อย่างไม่นานมานี้ Simu ได้มีโอกาสไปออกรายการ Saturday Night Live และได้ย้อนเล่าถึงเส้นทางก่อนจะมาเป็นชางชีของเขา

 

 

เรื่องราวก็เหมือนที่เราเคยอ่านมา Simu ทวีตไปหามาร์เวล สุดท้ายมาร์เวลก็รับเขาเข้ามาเป็นครอบครัว แต่ครั้งนี้มันต่างออกไปตรงที่เขาย้อนเล่าไปถึงเมื่อ 10 ปีที่แล้ว

ในตอนนั้นเขารับบทเป็นสไปเดอร์แมนในงานวันเกิดเด็กๆ และมีเด็กชายคนหนึ่งที่ทำให้เขาจดจำได้ไม่มีลืม เขากล่าวในรายการว่า

“ผมไม่เคยลืมเด็กชายเจ้าของวันเกิดคนนี้เลย เขาชื่อว่า Trevor ครับ ผมไม่อยากพูดอะไรแย่ๆ ถึงเขาหรอกนะ แต่พูดแบบนี้ดีกว่า เขาคือ Trevor ตัวจริง”

(ตรงนี้ Simu น่าจะเปรียบเทียบเด็กชายกับตัวละคร Trevor ในเกม GTA ที่มีพฤติกรรมก้าวร้าวค่ะ)

 

 

“เขาเอาแต่เตะหน้าแข้งผมและตะโกนว่า ‘นายไม่ใช่สไปเดอร์แมน! นายไม่ใช่สไปเดอร์แมน!’

นี่… ผมไม่รู้นะว่าคุณเคยโดนเด็ก 7 ขวบเตะตอนที่กำลังสวมชุดสไปเดอร์แมนจากวอลมาร์ตตัวละ $30 หรือเปล่า แต่นั่นมันทำให้คุณวิญญาณคุณแตกสลายได้จริงๆ”

 

 

Simu กล่าวพร้อมกับเสียงหัวเราะของคนในห้องส่ง ในตอนนี้เขาไม่รู้ว่าเด็กน้อง Trevor คนนี้อยู่ที่ไหนและทำอะไรอยู่ แต่ดูเหมือนว่าเขาแค้นที่ถูกเตะและตะโกนใส่หน้าในวันนั้นมาก

จึงทำให้เขากล่าวปิดท้ายเอาไว้ว่า

“Trevor ถ้านายดูนี่อยู่ ฉันอยากบอกว่านายพูดถูกนะ เพราะฉันไม่ใช่สไปเดอร์แมน แต่เป็นชางชีต่างหากไอ้เด็ก***”

หูยยยย เจ็บแสบมากจริงๆ ค่ะ เรียกได้ว่าผ่านมา 10 ปีแล้ว แต่แรงแค้นก็ยังคงเดิมไม่เปลี่ยนแปลงเลยล่ะ

 

ไอแอมชางชี, บิชชชชชชชชช!!!!

 

ชมคลิปเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

ชมคลิปไม่ได้คลิก: Twitter

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: nbcsnl, independent

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...