“หนึ่ง จักรวาล” ชี้แจงกรณีคลิปดราม่า แสดงความรักมีขอบเขต – ภรรยาบอกกอด หอมกัน เป็นปกติ

Date:

จากกรณี #หนึ่งจักรวาล ที่ได้กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมาก หลังจากมีชาวเน็ตออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ การแสดงความรักกับลูกสาวของโปรดิวเซอร์ชื่อดัง หนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม ว่าไม่เหมาะสม

(อ่านเพิ่มเติม: แฮชแท็ก #หนึ่งจักรวาล ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ หลังถูกมอง แสดงความรักกับลูกสาวไม่เหมาะสม)

ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวเพิ่มเติม เมื่อหนึ่ง จักรวาล ได้ออกมาชีแจงเรื่องนี้ด้วยตัวเองแล้ว

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 1Jakkawal (@jakkawal_1)


โปรดิวเซอร์ชื่อดังออกมาชีแจงกรณีที่เกิดขึ้น ผ่านอินสตาแกรมโดยได้ออกมาบอกว่าตนยอมรับและเข้าใจในความคิดเห็นที่มองว่าไม่สมควร

พร้อมระบุว่าจะระมัดระวังการแสดงออกความรักกับลูกให้เหมาะสมมากกว่านี้ และสนับสนุนการแสดงออกถึงความรักในครอบครัว ให้อยู่ในขอบเขต และการเคารพสิทธิ์ซึ่งกันและกัน

 

“จากเรื่องราว ของโซเชียลที่เกิดขึ้นในวันนี้ เรื่องที่ผมจับก้นลูก หรืออะไรก็ตาม

ก่อนอื่นผมต้องขออภัยและขอบคุณทุกคน ที่เป็นห่วง เป็นเรื่องปกติที่จะมีคนมองต่างมุม …ซึ่งผมก็ยอมรับและเข้าใจในความคิดเห็น ที่มองว่าไม่สมควร

ต่อจากนี้ ผมจะระมัดระวังการแสดงออกความรักกับลูกให้เหมาะสมมากกว่านี้ครับ และผมขอสนับสนุนการแสดงออกถึงความรักในครอบครัว ให้อยู่ในขอบเขต และการเคารพสิทธิ์ซึ่งกันและกัน

หนึ่ง จักรวาล”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 1Jakkawal (@jakkawal_1)


นอกจากการขี้แจงจากทางฝั่งของ โปรดิวเซอร์หนุ่มแล้ว สำนักข่าว เดลินิวส์ออนไลน์ ยังได้ออกมาเปิดเผยบทสัมภาษณ์ของทางฝั่งภรรยา ถึงประเด็นดังกล่าวด้วยเช่นกัน

โดยทางฝั่งของภรรยาบอกว่า เธอรู้สึกตกใจเมื่อเห็นข่าว ซึ่งเธอเป็นคนถ่ายคลิปวิดีโอนั้นเอง และทางสามีก็ไม่ได้จับก้นของลูกสาว แต่เป็นการดันเพราะลูกไม่ยอมเดินออกไป

ส่วนการที่มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเธอมองว่าไม่ใช่เรื่องผิด และเมื่อลูกสาวโตขึ้นก็อาจแสดงความรักกันแบบนี้ไม่ได้อีกแล้ว ซึ่งทางครอบครัวก็มีขอบเขตว่าแสดงความรักได้แค่ไหน ทุกวันนี้ก็นอนด้วยกัน กอด หอมกัน เป็นปกติที่ในบ้าน

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 1Jakkawal (@jakkawal_1)

 

“เรื่องข่าวก็เห็นแล้ว เพิ่งเห็นเลย ก็ตกใจนิดหน่อย แต่คลิปที่ออกมาที่พี่หนึ่งลงเป็นคลิปที่คุณแม่หรือพี่เป็นคนถ่ายเอง ซึ่งเขาก็ไม่ได้จับก้นลูกนะคะ ตอนนี้อยู่หน้าลิฟต์แล้วลิฟต์เปิดออกมาพอดี พี่หนึ่งก็ดันลูกไปเพราะลูกยังไม่ยอมเดิน

ทีนี้ด้วยความที่น้องมินมินอายุ 9 ขวบก็จริง แต่น้องดูเป็นคนตัวโตไปหน่อยเลยทำให้คนอาจจะคิดไปในทางอื่นได้ เราไม่โทษคนคิดต่างนะคะ ไม่ได้ว่าอะไรเลยเพราะทุกคนสามารถคิดได้และสามารถแสดงความคิดเห็นได้ ซึ่งไม่ใช่เรื่องผิด และเขาก็แค่เป็นห่วงเรา

เอาจริงๆ ในมุมของเรานะ น้องมินมินก็ต้องโตขึ้นเรื่อยๆ เรารู้อยู่แล้วว่าต่อไป หรือพอน้องโตขึ้นเราจะไม่สามารถแสดงความรักกันแบบนี้ได้อีกแล้ว และเขาก็อาจจะไม่มาสนิทหรือไปไหนมาไหนกับเราแล้ว เพราะเขาก็ต้องโตมีสังคมโรงเรียนและอื่นๆ

เรามีขอบเขตของเราว่า เราแสดงความรักกับลูกได้แค่ไหน และทุกวันนี้เราก็นอนด้วยกัน กอด หอมกัน เป็นปกติที่ในบ้าน”ตุ๊กติ๊ก ภรรยาของหนึ่ง จักรวาล ให้สัมภาษณ์กับทาง เดลินิวส์ออนไลน์

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 1Jakkawal (@jakkawal_1)


อย่างไรก็ตามประเด็นนี้ยังคงได้รับความสนใจจากโลกออนไลน์ ซึ่งหลังจากที่แฟนเพจ Drama-addict ได้แชร์ข้อความจากบทสัมภาษณ์ ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งส่วนมากก็ไม่ค่อยเห็นด้วยกับการให้สัมภาษณ์ของทางฝั่งคุณแม่

 

“ทำไมคุณแม่มองเรื่องแบบนี้แบบปกติมากอ่ะ คุณแม่ปกป้อง​น้องนิดนึง​ค่ะ ด้วยความเป็นห่วง #จากใจเหยื่อการล่วงละเมิดภายในครอบครัว”

“เห็นคลิปล่ะ มันก็ไม่ปกตินะ ลูกโตแล้ว ผมมีลูกสาวนะตอนเด็กๆเล็กๆก็กอดหอมทุกวัน พอโตขึ้นก็ไม่สามารถทำได้เหมือนก่อน มันไม่ค่อยเหมาะนะครับ”

“แม่ควรจะคิดได้ว่าแบบที่พ่อแสดงออกกับลูกสาวตัวเองคือเรื่องผิดปกติ มันเกินเลยไปมากๆค่ะเด็กควรถูกสอนให้รู้จัก private part นี่เข้าข่ายผิดปกติกันหมดทั้งพ่อทั้งแม่”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

ที่มา dailynews, Drama-addict, jakkawal_1

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...